menu search
/ Tin tức 197 Views

Thân dược cho làn da

THẦN DƯỢC CỦA LÀN DA

Gần 40 năm trước các nhà khoa học nghiên cứu ra một thành phần được cho thần dược của làn da. Thành phần này ban đầu được nghiên cứu để trị mụn, nhưng qua điều trị một thời gian thì họ phát hiện ra thành phần này không những làm giảm mụn, còn làm da bớt nhăn, đều màu, sáng mịn hơn. Ngày nay, thành phần này được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm chống lão hóa, dưới tên gọi retinol hoặc tretinoin.

Retinol/tretinoin Thần dược của làn da

sao retinol/tretinoin được gọi thần dược? Bởi khả năng làm thông thoáng lỗ chân lông, kích thích tăng trưởng collagen, làm giảm sắc tố trên da giúp da đều màu sáng mịn, giảm nếp nhăn, đẩy nhanh quá trình thay tế bào. Đó sao, retinol một trong những thành phần tối ưu nhất được nghiên cứu để chống lão hóa cho đến thời điểm này. Retinol thể nói nghiên cứu đỉnh nhất trong ngành mỹ phẩm cho đến ngày nay.

Khi sử dụng retinol/retinoin liều cao 0.05% trở lên, bạn thể thấy kết quả trong vòng 4 tuần. Còn với liệu lượng .05% trở xuống thì thể sẽ mất khoảng 3 tháng để thấy kết quả. Các nàng nên nhớ sản phẩm dưỡng da nào thể làm thay đổi da trong một ngày, thì chỉ thể kem trộn. Nên dưỡng da mình phải kiên nhẫn nhé.
Retinol một hoạt chất chống lão hóa cực tốt, nhưng lại thường đi với những tác dụng phụ như dễ gây kích ứng da, nhất những người da nhạy cảm. thể làm da khô hơn, gây bong tróc, làm da nhạy cảm hơn với ánh sáng, trong mấy tuần đầu thể làm trồi mụn lên. Lúc Na mới dùng retinol hơi bị tham, hôm nào cũng bôi làm da bong tróc như da rắn mất mấy ngày đó! Trước đến nay Na dùng retinol 0.1% của Skinceuticals, nhưng nói thật giòng sản phẩm này hơi mạnh nên dễ gây bong tróc, không dưỡng kèm theo nên thoa cũng cảm thấy hơi khô da, chưa kể khá đắt khó mua phải ship từ Mỹ về.

Những review cơ bản về retinol/retinoin

Hôm trước tình mình thấy tài liệu về một dòng dưỡng da mới, chứa retinol liều cao nhưng lại thêm thành phần Climbazole giúp giảm thiểu các tác dụng phụ như nêu trên. Retintol + Climbazole, tức RetinolC, retinol thế hệ mới, hoạt động liên tục 24 giờ. Giúp da đạt được hiểu quả nhanh hơn thế hệ . Na dùng thử thì đúng cảm giác rất ẩm mượt khác với loai retinol Na thường dùng mọi người . Bạn nào muốn trải nghiệm retinol thể mua bộ sản phẩm Age Miracle mới ra mắt của Pond’s. Na đang trải nghiệm cả 3 sản phẩm trong bộ dưỡng bao gồm kem dưỡng đêm, kem dưỡng ngày, sữa rửa mặt. Nói chung về chất lượng thì rất ổn, cảm giác rất mềm mượt khi thoa lên. Chỉ mùi hương hơi nồng điểm Na chưa ưng lắm. Giá sản phẩm cũng rất mềm nhé cả nhà, sữa rửa mặt 115k, còn kem dưỡng đêm ngày chỉ 289k thôi á. Quá rẻ so với lọ 1,4tr Na mua!

Related Post

#TAG