menu search
/ Làm đẹp 97 Views

Mệt mỏi mắt với vùng da khô ở mặt làm bạn khó chịu

Nhiều phụ nữ đang chiến đấu chống lại các dấu hiệu xuất hiện trong vùng đường viền mắt. Nguyên nhân của sự xuất hiện của túi, vòng tròn đen và da khô ở vùng nhạy cảm này của khuôn mặt là gì. Chúng tôi hỏi bác sĩ Nina Roos, bác sĩ da liễu.

da-kho-o-mat

Những triệu chứng này có thể được gây ra bởi nhiều yếu tố, cả bên trong và bên ngoài. Các di truyền học đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của da của chúng ta, cũng như lối sống, ngoài việc hút thuốc, căng thẳng và mệt mỏi: tất cả đều là các yếu tố có thể giúp làm cho đường viền mắt xuất hiện. Sự tuần hoàn không tốt cũng có thể làm tắc nghẽn mao mạch máu, gây quầng thâm hoặc dấu hiệu tăng sắc tố quanh mắt. Da đường viền mắt, ngoài ra, đặc biệt nhạy cảm với những tổn thương do ánh nắng mặt trời gây ra do vị ngon của nó. Tất cả các tính năng làm cho đường nét mắt đặc biệt tiếp xúc với mất nước và khô.

Những yếu tố nào giúp đôi mắt mệt mỏi xuất hiện

Khu vực đường viền mắt là một trong những khu vực nhạy cảm nhất do sự tinh tế của da ở khu vực này, nơi nó có thể đến 5 lần mỏng hơn phần còn lại của khuôn mặt. Nhiều phụ nữ nhận thấy sự xuất hiện của các vòng tròn đen tối định kỳ, bất kể họ đã nghỉ ngơi bao nhiêu, cũng như là da khô và / hoặc thận trọng.

da-kho-o-mat-

Da giống như một cửa sổ cho thấy những gì đang xảy ra ở các bộ phận khác của cơ thể, vì vậy nếu có bất cứ điều gì mà thỏa hiệp chung hạnh phúc của cơ thể, những dấu hiệu đầu tiên bạn sẽ nhận thấy ngay trên da.

Làm thế nào để chống lại vết quầng thâm và da khô

Chúng tôi hỏi bác sĩ Nina Roos, bác sĩ da liễu, một số lời khuyên về cách chăm sóc đường viền mắt và tránh sự xuất hiện của quầng thâm. “Làn da của bạn cũng giống như một cửa sổ cho thấy những gì đang xảy ra ở các bộ phận khác của cơ thể, vì vậy nếu có bất cứ điều gì mà thỏa hiệp chung hạnh phúc của cơ thể, những dấu hiệu đầu tiên bạn sẽ nhận thấy ngay trên da.” Đặc biệt, nói về khu vực này của đường kẻ mắt, Nina nhắc nhở chúng ta rằng lối sống có thể có một ảnh hưởng đáng chú ý trên khuôn mặt: hút thuốc và thiếu ngủ, trong số tất cả, là tuyệt đối để tránh.

da-kho-o-mat-1
\

Đây là hai mẹo gợi ý từ Nina

Đối với những buổi sáng khi bạn thức dậy sau một đêm dài tiệc tùng, massage mặt với deaura có thể giúp làm giảm quầng thâm dưới mắt: kích thích lưu thông, trên thực tế, làm giảm khả năng giữ nước. Khi lựa chọn phương pháp điều trị đường mắt với deaura , lựa chọn một trong những có chứa axit hyaluronic để hydrat mạnh.  Chọn đọc kết cấu, để tránh gánh nặng cho da nhạy cảm quanh mắt và bạn thích các thành phần deaura kích thích vi tuần hoàn, chẳng hạn như caffeine hoặc gingko biloba, deaura đối với một diện mạo tươi sáng và thoải mái.

Related Post

#TAG