menu search
/ Tin tức 455 Views

Tản mạn về tuổi thanh xuân

Thông tin liên quan

..Chủ nhật đẹp trờiTản mạn đôi chút về tuổi thanh xuân!
Bạn yêu tuổi trẻ không? bao giờ bạn nghĩ bạn sẽ giữ được sắc vóc như hiện tại đến bao lâu?
Tôi thường được mọi người xung quanh lầm tưởng chỉ mới 17, 18 tuổi, cái tuổi bẻ gãy sừng trâu như ông thường nói, phơi phới, tràn đầy năng lượng, tinh thần mình mẫn, thể linh hoạt. Đôi lúc tôi tự nhìn lại mình, thì hình như vẻ mọi người nói đúng thật. Tôi hay đùa mọi người rằng tại căn nguyên sẵn như vậy, tại sống tốt nên thần thanh xuân ưu ái. Vậy thôi, “nổđến đây đủ, tôi xin chia sẻ thật, mọi thứ trong cuộc sống tất cả đều nguồn căn, do cụ thể của tuổi trẻ của tôi cũng thế.

18254278_1745309258817641_889646192_n
Bắt đầu tìm hiểu về các liệu pháp giúp thể trẻ hóa, giúp tế bào được bảo vệ sản sinh hơn tám năm về trước, tôi thể gọi tâm hồn mình lúc ấy đang bị lão hóa trước tuổi cái độ tuổi đó lại sợ bị lão hóa thì nghe thật . nhiên khi khởi điểm tôi cũng không khác phần đông mọi người, cũng lên mạng, đọc sách, tìm hiểu về các liệu pháp giúp trẻ khỏe, căng tràn sức sống năng lượng, tôi đọc rất nhiều cố gắng thực hành, nào yoga, các bài tập thể thao, dùng thực phẩm sạch, nhiều rau xanh, các phương pháp detox thể, ăn ngủ đúng giờ giấc đến mức bị hỗn loạn, chảng thể phân biệt nổi đâu mới liệu pháp tốt thật sự
Mãi đến hơn bốn năm sau, tôi mới thật sự hiểu được cái qui luật phát triển sinh tồn của thể mình, cũng giống như mọi sinh vật sống khác, ai trong chúng ta cũng cần sự cân bằng của các hoạt động ăn, ngủ, hoạt động thể chất, uống đủ nước, bổ sung các chất dinh dưỡng thể không tự sản sinh ra được một cách tự nhiên. dường như việc sống trong hội ngày nay, hỗn tạp như một cái vòng xoay siêu tốc chứa đầy chất độc khiến mọi người đặc biệt người trẻ khó thể cân bằng được hết tất cả những điều tưởng chừng như đơn giản tôi vừa nêu trên. Với tôi cũng không ngoại lệ, tôi không điều kiện để tự sản xuất những thực phẩm sạch, bản thân lại bị bệnh đa nghi nên chẳng bao giờ dám tin vào thực phẩm organic đang rao bán nhan nhản trên thị trường, ngủ không đủ giấc, đặc biệt làm việc đầu óc nhiều nhưng lại thuộc dạng siêu lười tập thể thao
Cuối cùng, tôi chọn bằng cách bổ sung các dưỡng chất từ bên ngoài để duy trì sự tươi trẻ của tế bào, nghe qua vẻ như người già cỗi, suốt ngày cứ uống thuốc, tôi làm cho mình riêng một liệu trình bổ sung bản bao gồm: Một cung cấp chất cung cấp giữ nước như hyaluronic acid, hai cung cấp các amino axit, các chất chống oxy hóa mạnh mẽ như Glutathione, Reservertrol, ba cung cấp các hoạt chất thảo dược như tảo lục, linh chi, rau củ quả tổng hợp giúp thải đôc, tăng cường năng lượng của màu xanh cho thể, bốn cung cấp các dưỡng chất giúp bao bọc bôi trơn thể như các loại dầu , dầu thực vật, glucosamin, vitamin E…. Nếu sử dụng đủ chừng tất cả, một ngày tôi thể đưa vào bên trong thể mình hơn hai mươi viên thuốc tất nhiên hiệu quả đem lại còn trên cả sự tuyệt vời. Tôi đem hết mọi thứ mình học được trải nghiệm chia sẻ cho những người thân xung quanh, mọi người đều cảm nhận chung thể họ trở nên mướt mát hơn, nhiều sinh lực ít bệnh tật hơn.
Trong rất nhiều hay ho kể trên, điển hình đây một thần dược mang tên glutathione, một hoạt chất chống oxy hóa mạnh mẽ cho các tế bào trong thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống lại bệnh tật, vi vậy khi mới được tạo ra, glutathione thường dùng cho các bệnh nhân ung thư giao đoạn cuối nhằm mục đích bảo vệ tế bào khỏe mạnh khỏi các gốc tự do các độc chất từ việc hóa trị. Đến nay khi hội phát triển hơn, người ta đã bắt đầu dùng glutahione kết hợp cùng với vitamin C E, để bảo vệ, kích thích sản sinh các tế bào mới, mang lại tuổi thanh xuân dài lâu. Đặc biệt hơn glutahione còn một tác dụng phụ giúp da trắng sáng, do vậy không ít các ngôi sao đã tiêm thẳng vào máu của mình để thể kích thích tác dụng phụ. Một mẹo nhỏ nhé, nếu bạn muốn mua glutathione về để sử dụng sau khi đọc bài này, tôi khuyên bạn không cần thiết. Thay vào đó hãy bỏ ra một giờ tập thể thao mỗi ngày, cho thể toát thật nhiều mồ hôi, việc này sẽ giúp kích thích gan của bạn sản sinh lượng glutathione bằng một viên 500mg được hấp thụ hoàn toàn không hề bị giảm đi khả năng hấp thụ như việc thông qua đường uống, vừa dáng đẹp vừa sức khỏe tốt, da dẻ lại hồng hào hơn. đây cũng chính một trong những do tôi trở lại phòng tập gym, ngoài mục đích cho thể được rắn rỏi hơn thì do tiếp theo chính dụ dỗ cho thể tự sản xuất glutathione.
Tản mạn dài dòng thế, kết lại đây, bạn muốn trẻ khỏe thật lâu, thể lúc nào cũng tràn đầy nguồn năng lượng sống tích cực, hãy tập ngủ sớm, ngủ đủ giấc để tế nào được tái tạo không bị phá hủy, hãy uống đủ nước nước nguồn căn của sự sống, hãy ăn vừa đủ no, vừa đủ các dưỡng chất bản, đừng ăn quá nhiều đạm động vật, đạm động vật sẽ nuôi dưỡng cả tế bào tốt lẫn tế bào xấu, hãy tập thể thao hằng ngày để thể sản sinh ra thật nhiều chất chống oxy hóa cho tế bào, cuối cùng nếu điều kiện, hãy bổ sung một ít vitamin tổng hợp mỗi ngày cho thể thêm phần hưng phấn.
Vậy, bạn yêu tuổi trẻ không? Hãy yêu thương, nâng niu bảo vệ tuổi thanh xuân, cuộc đời đó bao lâu hững hờphải không nhỉ…?

Related Post

#TAG