10 bộ váy đầm tuổi tuyệt vời cho chị em ở lứa tuổi 40

vay-dam-
vay-dam-

Gần đây, tôi đang xem xét Pinterest và đã xem qua một bài báo có tính năng trang phục dự tiệc. Tôi đã bị sốc khi thấy một bộ sưu tập các bộ váy đầm tuổi 40 (trong những hình bóng lấp lánh không ai dành cho chị em phụ nữ.

Những chiếc váy đầm cho lứa tuổi 40

Trong khi không có phụ nữ trên 40 tuổi muốn mặc một chiếc váy đầm tuổi 40 làm cho cô trông giống như một thí sinh người đẹp cuộc thi sắc đẹp, không cần phải phát hiện ra giày chỉnh hình và áo khoác đính cườm chỉ được nêu ra. Bất kể bạn gọi nó là gì – lớn hơn, trưởng thành, hoặc “ở một độ tuổi nhất định”, bạn xứng đáng để nhìn và cảm thấy tốt nhất trong ngày cưới của bạn. Dưới đây là 10 bộ váy đầm tuổi 40 tuyệt vời cho cô dâu ở mọi lứa tuổi.

vay-dam
Những phong cách đơn giản được hướng tới

Ở trên, đây là một trong những bộ váy đầm tuổi 40 yêu thích của tôi trong năm. Nó độc đáo và tinh vi, với sự pha trộn của boho chi tiết. Nhớ Carrie chỉ muốn mặc một bộ vest màu kem trong đám cưới của cô ấy cho Big? Những ren tách ra (ở trên) là một phiên bản nhỏ hơn flirty. Tinh tế và tâng bốc trên một loạt các loại cơ thể, đây là bộ quần áo hoàn hảo cho một đám cưới của thành phố.

Lựa chọn mẫu váy đầm cho tuổi 40

Một hình bóng trông tuyệt vời trên hầu hết mọi hình là bộ váy đầm tuổi 40. Chọn một chiều dài chạm vào chân của bạn ở đúng nơi (các cô dâu nhỏ hơn có thể ủng hộ một đoạn ngắn hơn) và một đôi giày tuyệt đẹp. Mặc dù thời trang tuổi 35 năm 2016 đang mang về chiếc ballgown của công chúa, tôi vẫn yêu những gì một trang phục tối giản có thể làm cho một cô dâu tự tin. Đơn giản và tự nhiên, một chiếc váy đầm tuổi 40 giống cái dưới đây cho phép bạn tỏa sáng, chứ không phải là chế ngự bạn.

Cô dâu từ những năm 50 trở lên phải đối mặt với những quan ngại khác về thời trang tuổi 35 hơn là những cô dâu trẻ. Mặc dù họ có thể không lo lắng về hông hoặc vòng eo của họ nữa (làm cho hòa bình với các đường cong của bạn là một điều đẹp), họ có thể muốn che giấu các khu vực mà họ cảm thấy thời trang tuổi 35 như làn da của họ không bền vững như trước đây (chẳng hạn như tay và cổ). Đúng cho bất cứ cô dâu nào, bạn nên thể hiện những gì bạn yêu thích và thu hút sự chú ý khỏi những gì bạn không! May mắn thay, năm nay là đầy đủ của necklines khác nhau để cung cấp cho bạn bảo hiểm nơi bạn muốn nó. Những chiếc váy đầm tuổi 40 thắt lưng dưới đây là thanh lịch

vay-dam-
Phong cách trẻ trung, năng động

Nếu bạn tìm thấy một bộ trang phục bạn yêu thích, nhưng đường viền cổ áo là một chút thấp (nhà thiết kế dường như thích một chiếc v sâu ngay bây giờ), bạn luôn có thể thêm một bảng đăng ten. Mỗi cô dâu muốn cảm thấy đặc biệt. Trang phục trên là hoàn toàn tuyệt vời, và với thiết kế mạnh mẽ của nó và tay áo mũ có một chất lượng vượt thời gian (Bạn không thể nhìn thấy Grace Kelly mặc một cái gì đó như thế này?). Nếu bạn muốn cảm thấy “cô dâu”, nhưng không quá cầu kỳ hoặc gợi nhớ đến một chiếc bánh nướng, bạn vẫn có thể mặc nhiều ren bằng bọt. Chỉ cần tìm một hình ảnh tinh gọn hơn.

Một sự phô trương và sự phô trương giống như ở trên được làm tất cả những điều kỳ diệu hơn với một chiếc váy đầm tuổi 40 ren mỏng nhẹ và áo choàng trumpet bên dưới làm việc tốt với hoặc không có tấm màn che. Đừng yêu cánh tay của bạn? Bạn không cô đơn. Không có vấn đề tuổi tác của bạn, ống tay có thể được đáng sợ. Tìm một cái nhún vai hoặc gói để đi cùng với bộ váy đầm tuổi 40 của bạn khiến bạn cảm thấy tốt nhất. Monique Lhuillier đã nhún nhảy nhún nhún ở trên và biến trang phục này thành một thứ xứng đáng với một cuốn tiểu thuyết Nga