12 mặt nạ tốt nhất cho da mặt giúp da trắng mịn

mat-na-tot-nhat
mat-na-tot-nhat

Để việc điều trị bằng mặt có hiệu quả, cần biết các đặc điểm và loại da khô, nhờn hoặc hỗn hợp. Các phản ứng của mỗi mặt nạ có thể khác nhau.Nhấn mạnh thói quen hàng ngày của bạn. Đừng để chúng tôi một giây tự do để thở: công việc, nhà, hóa đơn, cuộc sống của hai vợ chồng, con cái của họ, những vấn đề mà bật lên không biết từ đâu … Tất cả kích động này được phản ánh trên da của chúng tôi trong các hình thức của các nếp nhăn, các vết bẩn và độ mờ đục. Chắc chắn bạn đã thường tự hỏi phải làm gì, bởi vì bạn không có thời gian để đi đến làm đẹp và các loại kem tốt nhất là rất đắt tiền mà bạn không bao giờ biết nếu bạn mua chúng. Đừng lo lắng. Giải pháp là trong tay của bạn: sử dụng nguyên liệu tự nhiên và chuẩn bị các biện pháp trực tiếp đến nhà của bạn, bạn có thể cho sự sống mới cho làn da của bạn và làm nổi bật vẻ đẹp của nó.

Trong bài báo này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những gì bạn đang tìm kiếm trong tháng: 12 mặt nạ tốt nhất cho khuôn mặt của bạn.

Tại sao làn da lại dễ bị tổn thương

Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể con người và là rào chắn đầu tiên và chính chống lại mầm bệnh. Trong số nhiều chức năng của nó là: điều chỉnh nhiệt độ cơ thể, bảo vệ cấu trúc bên trong và truyền cảm giác như cảm giác và áp lực. Một làn da mịn và sáng được coi là lành mạnh, nhưng có nhiều yếu tố bên trong và bên ngoài có thể ảnh hưởng xấu đến sự xuất hiện của nó và hoạt động thích hợp của nó.

mặt nạ tốt 2
Hình ảnh mặt nạ tốt cho da

Các yếu tố chính ảnh hưởng đến da

Phơi ánh sáng mặt trời quá mức Sử dụng quá nhiều hóa chất, chẳng hạn như thủ thuật và xà phòng rượu nghiện nicotine Chế độ ăn uống không cân bằng và không lành mạnh Từ một quan điểm thẩm mỹ, da được coi là biểu tượng của vẻ đẹp trong nhiều nền văn hóa. Ngày nay, nhiều công ty mỹ phẩm tập trung nỗ lực tìm ra các công thức mới có thể làm trẻ hóa và bảo vệ nó. Vẻ đẹp điều trị phổ biến nhất cho da là các mặt nạ, nhưng bạn không cần phải tốn kém và đầy hóa chất: sử dụng các sản phẩm tự nhiên có thể được chuẩn bị trực tiếp tại nhà các mặt nạ tốt nhất.

Mặt nạ làm đẹp và sức khoẻ

Không có gì tươi mới hơn khi đối mặt với mặt nạ tự nhiên: hydrat, loại bỏ các tế bào chết và vẽ lại các đường biểu hiện. Có nhiều loại mặt nạ khác nhau hoạt động trên da khác nhau, do đó tốt hơn nên xem xét các tác động để quyết định nên chuẩn bị những gì.

mặt nạ tốt 1
Mặt nạ cho da

Các loại mặt nạ tốt tùy thuộc vào chức năng của chúng

  • Mask Tensor Effect: Áp dụng ẩm ướt và khi khô sẽ gây ra căng thẳng thuận lợi cho việc tuần hoàn máu và dinh dưỡng tế bào.
  • Mặt nạ chống nắng deaura: Sử dụng ẩm ướt và khi khô nó gây ra căng thẳng làm chặt mô.
  • Mặt nạ tẩy tế bào chết deaura : Cho phép loại bỏ các tế bào chết và các chất tiết của da.
  • Giữ ẩm Mask: Tránh bề mặt bốc hơi của da, tạo thành một hàng rào bảo vệ, ủng hộ sự biến mất của các nếp nhăn và làm săn chắc các dòng biểu hiện trên khuôn mặt.
  • Mặt nạ kích thích deaura : Kích thích các mạch mao mạch trên bề mặt và thúc đẩy các mô nuôi dưỡng.
  • Làm sáng mặt nạ deaura: Hấp thụ melanin dư thừa, loại bỏ vết bẩn và tàn nhang.
  • Làm mới Mask: Loại bỏ các tế bào chết của lớp bề mặt và hoạt tính và tăng tốc độ tái tạo tế bào.
  • Bạn phải nhớ rằng da của mỗi người có những đặc tính khác nhau, vì vậy ngay cả phản ứng với mặt nạ deaura cũng có thể khác nhau. Một trong những khía cạnh ảnh hưởng nhiều nhất đến hiệu quả của điều trị mặt là loại da: khô, dầu hoặc hỗn hợp. Nếu bạn đã biết khuôn mặt mình cần, hãy tiếp tục đọc và khám phá công thức của 12 mặt nạ mặt tốt nhất.

Mặt nạ tốt nhất trên mặt

Hãy tự cho mình một giờ trong ngày hoặc buổi tối để khuôn mặt của bạn, ông cũng cần sự chú ý của bạn và chăm sóc. Trước khi áp dụng mặt nạ bạn thích, rửa mặt để loại bỏ bụi và mồ hôi. Hãy nhớ để chuẩn bị chỉ có số tiền bạn sẽ sử dụng sớm, mặc dù đôi khi bạn có thể để mặt nạ trong tủ lạnh cho đến ngày hôm sau, có thể là trong một nồi đất nung. Bạn có thể áp dụng nó mỗi ngày một lần, nhưng tốt hơn là để cho da mặt nghỉ ngơi và để làm điều đó thay thế ngày.

Mặt nạ tốt tẩy tế bào chết

Để chuẩn bị các chất tẩy tế bào chết tự chế tốt nhất bạn sẽ chỉ cần một thìa mật ong và hai quả hạnh. Cắt hạnh nhân bằng vữa cho đến khi bạn nhận được một ít bột và trộn với mật ong; sau đó thêm một thìa cà phê chanh. Áp dụng nhẹ nhàng trên khuôn mặt của bạn bằng cách xoa bóp tròn và cho phép nó để khô trong 15 phút. Rửa bằng nước ấm. Bạn sẽ cảm thấy ngay lập tức trẻ hóa.

>>Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng mặt nạ Innisfree My Real Squeeze Mask