2018 chưa qua mà Châu Tấn, Phạm Băng Băng, Chương Tử Di đã thi nhau làm “Nữ thần số nhọ”

2018 chưa qua mà Châu Tấn, Phạm Băng Băng, Chương Tử Di đã thi nhau làm “Nữ thần số nhọ”
2018 chưa qua mà Châu Tấn, Phạm Băng Băng, Chương Tử Di đã thi nhau làm “Nữ thần số nhọ”

Dù quý I của năm 2018 còn chưa qua, Thế nhưng, tin Ác đã kéo đến dồn dập với ba dự án phim mà Châu Tấn, Phạm Băng Băng cùng Chương Tử Di tham gia đóng chính. Trong thời gian 2018 nào, khán giả xứ Trung tương tự như quốc tế đều vô cùng đợi mong sự tái xuất của ba nữ diễn viên nổi danh – luỵ Tấn, Phạm Băng Băng, Chương Tử Di – trên màn ảnh nhỏ. Cả ba đều đảm nhận vai nữ chính giữa những dự án phanh coi là “khủng”. Thậm chí, còn có lời đồn cho biết, nhà sản xuất phải bỏ một khoản tiền lớn để mời họ tham gia.

Thế nhưng, năm 2018 còn chưa qua thắng quý 1, hai đại hoa đán cùng một tân ảnh hậu Kim Kê đã phải lao đao bởi vận xui “từ trên trời rơi xuống”.

lệ Tấn – “Như Ý Truyện” dính lời đồn hoãn phát sóng vĩnh viễn trên Trung Quốc

Phạm Băng Băng 1
lệ Tấn – “Như Ý Truyện”

trước nhất, phải kể đến phứa hoa đán ngọc trai Tấn cùng dự án cổ trang, cung đấu đồ sộ mà o đóng vai chính – Như Ý Truyện. Đây là một trong các tác phẩm được đợi chờ nhất Trong năm 2018. Đã vậy, ba nhà đài lớn của Trung Hoa – hầu Nam, Đông Phương và Giang Tô – sẵn sàng chi tiền tỷ nhằm mua nhằm bản quyền phát sóng bộ phim này.

Vốn Như Ý Truyện đặt lên lịch chiếu vào tháng 12/2017, Thế nhưng, tác phẩm nà liên tục lỗi hẹn với khán giả vì chưng chưa xuể Cục điện ảnh Trung Hoa thông qua nội dung.

nhằm biết, vì một số ái tình tiết thúc đẩy đến lịch sử tốt đưa tiễn vào trong phim chứ phù hợp để trên sóng, Cục điện ảnh đã yêu cầu nhà sản xuất suôn sẻ Truyện phải tiến hành biên tập lại toàn bộ phim. Hai lần trình phiên bản sửa lên Cục, hai dọ bị trả phắt. Qua đợt Tết 2018, suôn sẻ Truyện vẫn chẳng thể ra mắt.

Phạm Băng Băng 2
Tiêu đề giới thiệu phim của Châu Tấn

gần đây, một số blogger cho biết, suôn sẻ Truyện có tác dụng “nằm kho” vĩnh viễn do nội dung một đợt nữa không nổi thông qua. Đến cơ hội chiếu dưới dạng web drama cũng vô cùng mong manh. trực tính kế tiếp, nhà sản xuất đã liên tiếng đính chính trên Weibo cuộc nhân, nhưng vẫn đừng thể khiến khán giả an tâm.

Bên cạnh đó, suôn sẻ Truyện tiếp kiến bị liên lụy bởi scandal đạo văn của tác giả kiêm biên kịch Lưu Liễm Tử. Phỉ bổ Tư Tồn – một trong những “thiên hậu” làng văn học ngôn tình Trung Hoa – trực đấu tố Lưu Liễm Tử sao chép một số nội dung trong tiểu thuyết tĩnh mịch không Đình Xuân Dục Vãn của mình. Vậy là, “bom tấn” quốc dân chính thức có một quýnh quáng đồng anti-fan, tẩy chay bộ phim ra mặt.

Bản thân Châu Tấn cũng vướng phải tin đồn “hét” lạnh cát sê với nhà sản xuất may mắn Truyện. tốt biết, nhà sản xuất phải chi đến 95 triệu NDT (từng 340 tỷ vnđ) để mời ngọc trai Tấn tham gia. theo các dân mạng, mực cát sê đề cập trên đúng là “thét ra lửa”.

Phạm băng Băng 3
Hình ảnh Phạm Băng Băng trong phim

Phạm Băng Băng – “Ba Thanh Truyện” có nguy cơ hoãn chiếu, quay lại từ đầu

Cuối năm 2017, hình như cuộc sống của Phạm Băng Băng vô cùng viên mãn. gác vẫn là một trong những nữ diễn viên giàu có của xứ Trung, vào đúng ngày hoá nhật thì nổi chúng ta trai Lý đần cầu dứa, được phong làm Ảnh Hậu tại lễ trao giải Kim Kê 2018.

Tuy nhiên trải qua đến năm 2018, vận đen đã đẻ xuống đầu Phạm Băng Băng, cụ thể là qua dự án truyền hình nhằm cô đầu tư nhiều dạ huyết, may mắn tài lộc – Ba Thanh Truyện (tên cũ là Thắng Thiên Hạ).

Ban đầu, tác phẩm lấy tên Thắng dương gian, khiến cộng cùng mạng nao núng chập nhà sản xuất công khai việc thu gần 1 tỷ NDT (~3,500 tỉ đồng) cho việc bán bản quyền phát sóng. Những tưởng tác phẩm sẽ tốt trình chiếu trong tháng 1/2018 – thay thế cho Như Ý Truyện. mặc dù thế, được Thiên Hạ lại dãy phải scandal xuyên tạc lịch sử.

Phạm băng băng 4
Hình ảnh Phạm Băng Băng trong một phim khác

chi tiết, Phạm Băng Băng và đội ngũ biên kịch đã một đợt tiếp nhữa biến nữ thương gia Ba Thanh – người tốt Tần Thủy Hoàng coi như chị gái – thành “bồ nhí” của ông. Chưa kể, trang phục trong phim của dàn diễn viên, dù bắt mắt song lại sai lệch hoàn tuyền so với lịch sử.

quýnh quáng đồng người yêu sử Trung Hoa đã kiến nghị lên Cục điện ảnh China, yêu cầu cấm chiếu Thắng Thiên Hạ. bởi lẽ đó, Thắng dương gian cực chẳng đã phải tráo tên thành Ba Thanh Truyện. Đề tài đăng ký đánh giá nội dung cũng sẽ được chuyển từ “lịch sử, cổ trang” sang “hư bấu, cổ trang”.

Cứ tưởng mọi chuyện đã được dàn xếp ổn thỏa, đùng một cái, Ba Thanh Truyện lao đao trước lệnh cấm chiếu treo trên đầu bởi scandal cưỡng hiếp của nam chính Cao Vân Tường. nếu còn muốn lên sóng, nhà sản xuất sẽ phải quay lại bộ phim từ đầu với một nam chính khác hoặc triển khai cắt ghép cảnh quay như Truyền Kỳ về Ông đắp của Trương Hàn.

trường hợp lựa chọn việc quay phim lại từ đầu, số tiền 550 triệu NDT (trong số đó lắm phần Phạm Băng Băng đầu tư) sẽ hoàn toàn “đẻ ráo xuống biển”. Hẳn nhà sản xuất cùng Ảnh hậu Kim Kê đang ngầm ngấm nghĩ: “Biết vậy chọn Nghiêm Khoan (nam phụ của Ba Thanh Truyện) đóng chính cho rồi!”

Chương Tử Di – “Đế Vương Nghiệp” lận đận, nam chính mãi mới quyết định

giò xui xẻo như với nghiệp Châu Tấn và Phạm Băng Băng, dự án của đại hoa đán Chương Tử Di – Đế Vương Nghiệp – vẫn còn cơ hội lên sóng. mặc dù, tác phẩm nè cũng lận đận chẳng kém khi công khai đã lâu mà mãi đừng tuyển được nam chính.

Ban đầu, ứng viên nổi bật nhất cho vai nam chính của Đế Vương Nghiệp là dong Chấn và xỏ Ca. Ai người nào cũng mừng rỡ, chờ đợi ngày hòng Ca cùng Chương Tử Di “song kiếm hợp bích” hay Chương “thế giới” tái hợp với Trương Chấn trên màn ảnh.

Thế nhưng ít lâu sau, đại diện của hầu Ca tuyên cha, đây chỉ là lời đồn thất thiệt. Phía giương Chấn cũng chưa bao giờ thừa nhận việc tham gia.

một loạt những tên tuổi khác được cho là sẽ tham gia liên tục xuất hiện trong mục lời đồn. tuy nhiên, vị trí nam chính hả bỏ ngỏ. Đến sau hồi hương chương đệ thực tại mà Chương Tử Di tham gia – Sự Ra Đời Của Diễn Viên – kết thúc, cư dân mạng mới biết nam diễn viên lệ Nhất Vi – quán hát tuồng của chương trình – đã được chọn.

Thêm vào đó, thay Vì ra mắt rình rang, Đế Vương Nghiệp lại khởi quay trong im lặng. Đến chốc loạt ảnh chụp buổi khai máy bại lộ ra, cư dân mạng mới biết về thông thuộc tin này. Một vài nguồn tin cho hay, Đế Vương Nghiệp gặp một vài trục trặc bay Vốn đầu tư, có khả năng sẽ chả còn giữ xuể tính “khủng” như người tính hạnh mong chờ.