4 mánh khóe trang điểm nhanh gọn chuyên nghiệp

Một làn da không tỳ vết, một đôi mắt sắc sảo hay một đôi môi căng mọng… khiến mọi chàng trai như bị thôi miên, chìm đắm trong sự quyến rũ chết người ấy. Để tạo được những bí kíp trang điểm tuyệt vời ấy không dễ mà cũng không khó, bởi nếu không có ai hay chuyên gia tư vấn bạn sẽ không biết cách làm, khi biết cách rồi cũng không dễ thực hiện nếu bạn không có một đôi tay khéo léo.

Nhưng tất cả sẽ chẳng là vấn đề đối với bạn, lamdepso.com sẽ tám chuyện cho bạn 4 mánh khóe trang điểm nhanh gọn chuyên nghiệp của các chuyên gia trong giới bây giờ mới hé lộ, với những tuyệt chiêu này hi vọng bạn sẽ có khuôn mặt đẹp như ý.

Thủ thuật vẽ mắt mèo sexy vô cùng đơn giản của các chuyên gia

Vẽ một đôi mắt mèo không khó như bạn tưởng, đặc biệt khi bạn đã nắm rõ thủ thuật của các chuyên gia trang điểm: Sau khi vẽ một đường cơ bản lên đôi mắt, hãy chú ý công cụ vẽ mắt của bạn có góc theo hướng cánh cung, đảm bảo các bên của nó đang đối mặt với chân tóc của bạn.

trang-diem-nhanh-
Thủ thuật vẽ mắt mèo sexy vô cùng đơn giản của các chuyên gia

Bạn có thể sử dụng một chiếc bút chì, bột hoặc một dạng gel để kẻ đuôi mắt thêm phần sexy, nhưng để có được một cái nhìn “hút hồn” nhất, hãy sử dụng cả 3 loại trên. Bắt đầu với bút chì để phác họa, sau đó kẻ đè lên bằng một lớp gel lót thêm phần sắc nét và cuối cùng phủ một lớp bột bóng lên đôi mắt biết nói của bạn.

Tạo lớp lót mờ ở môi đánh lừa người nhìn về một đôi môi đầy đặn như Angelina Jolie

Nếu bạn nghĩ bạn cần có một nhà trang điểm chuyên nghiệp theo yêu cầu để sở hữu một đôi môi hoàn hảo thì điều đó chưa hoàn toàn cần thiết. Nhiều phụ nữ mắc kẹt với việc sử dụng lớp lót môi và son môi, họ không biết cách dung hòa 2 loại sản phẩm tuyệt diệu này với nhau, tuy nhiên từ bây giờ, các cô gái hãy tập sử dụng kết hợp 2 loại sản phẩm này như một thói quen, chúng sẽ tạo hiệu quả bất ngờ cho đôi môi của bạn. Hãy tập trung vào phần môi trên của bạn (nơi dễ bắt ánh sáng nhất), đặt một lớp lót môi làm mờ vào bất kì chỗ da chưa hoàn hảo và tất cả những gì còn lại là nụ cười xinh đẹp của bạn. Thêm vào đó, nó sẽ giúp bạn đánh lừa người đối diện suy nghĩ rằng bạn sở hữu một đôi môi rất đầy đặn có thể cạnh tranh với Angelina Jolie.

Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn kem trị nám da phù hợp với da mặt

Che các đốm khuyết điểm trên da mặt nhanh gọn bằng dấu XO chuyên nghiệp

Bên cạnh những lời nhắc nhở dễ thương để chăm sóc làn da của bạn, chúng ta vẫn cần có một vài bí kíp để che giấu những tì vết trên khuôn mặt. Với một làn da không hoàn toàn trơn tru, việc chấm nhẹ một loại kem che khuyết điểm lên các vị trí để che đậy không thể được coi là một giải pháp tốt nhất.

Cách đơn giản để xóa dấu vết của bất kì loại viêm mụn trứng cá, nốt ruồi hoặc những vết sẹo trên khuôn mặt đó là vẽ một dấu X hoặc O. Vẽ O khi bạn cần ẩn đi bất kì những vết mụn đang bị tấy đỏ trong khi X với một lượng kem che khuyết điểm vừa đủ có thể che giấu các tì vết hoàn hảo trên khuôn mặt của bạn. Đừng quên phủ thêm một lớp phấn sáng màu để che giấu ở bước trang điểm cuối cùng nhé.

Trang điểm tạo khối hoàn hảo cho gương mặt bằng chữ E đơn giản

Đây có thể là một thủ thuật rất mới nhưng nó hoàn toàn dễ dàng để bạn áp dụng. Đầu tiên, đặt bút ở bên ngoài giữa lông mày của bạn, vòng một đường cánh cung theo hình chữ E xuống bên cánh mũi và vòng qua gò má ở điểm cao nhất ở xương gò má. Không chỉ dễ nhớ, việc áp dụng thủ thuật này còn chính là cách tạo khối cho khuôn mặt, giúp bạn có điểm nhấn tập trung vào phần cao nhất trên gương mặt. Vì vậy, nếu bạn không có cấu trúc xương hoàn hảo giống như một siêu mẫu trên sàn catwalk, thì đây chính là cách bạn nên áp dụng thường xuyên cho mỗi lần “tút tát” nhan sắc của mình.