5 dấu hiệu con trai thích mình thông qua cử chỉ đơng giản

5 dấu hiệu con trai thích mình thông qua cử chỉ đơng giản

Phạm trù tình yêu là một vấn đề gì đấy mà chỉ có thể hiện ở cảm xúc và không thể nói dối được. Bạn có thể đơn giản nhìn thấy những dấu hiệu con trai thích mình hay không chỉ qua một số hành động đơn giản.

Bạn đã bao giờ thích một ai đó nhưng nghĩ mình là phận con gái ai lại đi bày tỏ tình cảm. Cũng đôi lúc sợ khi mình nói ra tình cảm với người đó sẽ làm mất đi mối quan hệ này. Đây lại chính là một trong những nguyên do làm cho nhiều người cảm thấy nuối tiếc vì sao mình không nói thằng với bạn trai kia. Ở khía cạnh nào đó cũng có thể đây lại chính là lòng tự trọng của con gái không cho phép họ thể hiện tình cảm ra ngoài khi chưa biết đối phương có chú ý tới mình hay không.

Thế nhưng, các bạn gái cũng đừng chờ đợi người ta tới bày tỏ với mình mà hãy nhìn vào những dấu hiệu dưới đây để biết “người ấy” có thích mình hay không, họ có tình ý gì với mình hay chưa?

Để ý đến những cử chỉ của anh ấy

Một trong những biểu hiện mà người ấy không thể đánh lừa bản thân đó là cử chỉ của anh ấy đối với bạn. Đây cũng là điểm mà bạn nên chú ý để xem bạn trai kia có chú ý tới bạn hay không.

Để ý đến những cử chỉ của anh ấy
Để ý đến những cử chỉ của anh ấy

Bạn có thể chú ý tới việc bạn trai có nhìn trộm bạn hay không, có nhìn bạn trong một thời gian dài không, luôn đưa ra các ám hiệu với bạn hoặc đưa cử chỉ bằng cách chỉnh sửa trang phục để bạn chú ý. Đây chính là những biểu hiện đầu tiên mà người ấy thích bạn.

Ánh mắt của người ấy

Một trong những câu nói của con gái là cứ nhìn thẳng vào mắt người ấy là đã đủ biết họ có thích mình hay không. Thế nhưng đây lại là đúng bởi ánh mắt không thể nói dối được. Bạn chỉ cần đơn giản để ý xem người kia có nhìn bạn lâu không.

Ánh mắt của người ấy
Ánh mắt của người ấy

Hãy thử lướt qua và nhìn người ấy trong khoảng 3 giây rồi đánh lạc hướng bằng việc nhìn ra hướng khác. Nếu như người ấy có tình cảm với bạn thì họ sẽ dõi theo bạn còn nếu chỉ nhìn thoáng qua thì chỉ là vô tình khi thấy bạn liếc nhìn mà thôi.

Luôn đặt câu hỏi với bạn

Một cách nhận biết khác đó là chàng trai có tìm đủ mọi lý do để nói chuyện với bạn hay đặt ra những câu hỏi cho bạn trả lời hoặc nói về chính bản thân. Những lúc như vậy đừng có lảng tránh mà hãy nói chuyện bình thường với người ấy. Song song với đó, bạn gái cũng nên thử vòng tay sau lưng xem sự phản ứng của chàng thế nào. Nếu bạn trai nhìn thẳng vào mắt bạn thì xin chúc mừng, người đó đang thích bạn đấy.

Nhìn thấy sự thay đổi của bạn

Nếu người ấy có thực sự thích bạn hay có tình cảm đặc biệt với bạn thì chắc chắn sẽ nhìn thấy điểm khác và sự thay đổi của bạn. Họ sẽ có những lời khen hoặc trêu bạn. Còn nếu như họ bỏ qua mà không chú ý gì thì chứng tỏ họ chưa có tình cảm gì với bạn.

Nhìn thấy sự thay đổi của bạn
Nhìn thấy sự thay đổi của bạn

Bắt chước cử chỉ của bạn

Nếu bạn chú ý kỹ bạn sẽ nhận thấy một điểm ở anh ấy nếu anh thực sự đang có tình cảm với bạn đó là việc lặp lại hành đồng của bạn. Bạn đã từng nghĩ tới việc ăn cùng quán ăn giống bạn mặc dù trước đây không hề có chuyện như vậy. Hoặc anh ấy có thể đọc một số sách giống bạn. Vậy chứng tỏ, anh ấy đang dần trở nên hứng thú với sở thích của bạn rồi đó.

Trên đây là 5 dấu hiệu con trai thích mình mà bạn cần để ý. Hãy để ý thật kỹ xem phản ứng của anh ấy thế nào nhé.

Nguồn tham khảo: https://deptuoi30.com/dau-hieu-nhan-biet-con-trai-dang-thich-minh/