9 công thức nấu ăn phải hoàn hảo cho mặt nạ tự làm hoàn hảo

thuc-an-tot-cho-da
thuc-an-tot-cho-da

Hãy quên mất thời gian và tiền bạc tại deaura spa của địa phương bạn. Thực hiện theo các công thức nấu ăn đơn giản này và nuông chiều bản thân với mặt nạ tự làm hoàn hảo. Ai cần Botox khi bạn có chuối. Đúng vậy: Bạn có thể sử dụng một quả chuối làm mặt nạ mặt nạ deaura spa tự nhiên, làm đẹp làn da của bạn và để cho nó trông mềm mại hơn. Nhào lên một quả chuối chín trung bình thành bột nhão, sau đó nhẹ nhàng thoa lên mặt và cổ. Đặt nó trong 10 đến 20 phút, sau đó rửa sạch bằng nước lạnh. Một công thức khác cho mặt nạ phổ biến là 1/4 tách sữa chua, 2 muỗng canh mật ong và 1 quả chuối cỡ vừa. Bạn không chắc chắn một trong những mặt nạ deaura spa này sẽ làm việc tốt nhất cho làn da của bạn. Đây là mặt nạ tốt nhất cho mọi loại da.

mặt nạ tự làm hoàn hảo 3
Hình ảnh đồ ăn tốt cho da và làm đẹp da

Sử dụng giấm như là một mực mực da trở lại thời Helen of Troy, và nó cũng hiệu quả như ngày hôm nay. Sau khi rửa mặt, trộn 1 muỗng canh dấm táo với 2 cốc nước để rửa sạch và làm săn da. Bạn cũng có thể tạo một mặt nạ tự chế bằng cách trộn 1/4 cốc rượu giấm với 1/4 cốc nước. Nhẹ nhàng thoa dung dịch lên mặt và để khô. (Đây là 95+ cách khác để sử dụng giấm.)

Sữa mặt nạ

Dưới đây là một cách khác để tạo cho mình một trang phục mát mẻ ở nhà. Làm một mặt nạ bằng cách trộn 1/4 cốc sữa bột với đủ nước để tạo thành một hỗn hợp dày. Triệt lông mặt bằng hỗn hợp, để khô hoàn toàn, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Khuôn mặt của bạn sẽ cảm thấy tươi và trẻ hóa. (Phát biểu của sữa, đây là một số huyền thoại về sữa mà bạn cần phải ngừng tin tưởng.)

Mặt nạ Oatmeal

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự lựa chọn nhanh chóng mà sẽ để lại cho bạn cảm giác và nhìn tốt hơn, cho mình một mặt yến mạch. Kết hợp 1/2 chén nóng-không đun sôi nước và 1/3 chén bột yến mạch. Sau khi nước và bột yến mạch đã lắng trong hai hoặc ba phút, trộn 2 muỗng canh sữa chua, 2 muỗng canh mật ong và 1 quả trứng nhỏ. Áp một lớp mặt nạ mỏng vào khuôn mặt của bạn, và để cho nó ngồi trong 10 đến 15 phút. Sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Hãy là (Oats không chỉ tuyệt vời cho các mặt, dài).

mặt nạ tự làm hoàn hảo 2
Hình ảnh thức ăn tốt cho da

Mayonnaise mặt nạ

Tại sao phải bỏ tiền vào những loại kem đắt tiền khi bạn có thể tự trang điểm cho một mặt nạ tự làm hoàn hảo tự chế với sốt mayonnaise toàn bộ từ tủ lạnh của riêng bạn. Nhẹ nhàng lan rộng mayonnaise lên mặt và để nó trong khoảng 20 phút. Rửa sạch và rửa bằng nước lạnh. Khuôn mặt của bạn sẽ cảm thấy sạch sẽ và trơn tru.

Mặt nạ Yogurt

Bạn không phải đi đến một spa để giúp bạn đối mặt nhanh chóng. Làm sạch làn da của bạn và siết chặt các lỗ chân lông, làm săn chắc sữa chua trên khuôn mặt và để cho nó ngồi trong khoảng 20 phút. Để tạo mặt nạ tự chế tạo, trộn 1 thìa sữa chua với 1 thìa cam, một ít bột cam và 1 thìa cà phê. Để hỗn hợp trên mặt trong ít nhất 5 phút trước khi rửa sạch. (Bạn có biết sữa chua có thể giúp chữa chứng trầm cảm).

mặt nạ tự làm hoàn hảo 1
Những thực phẩm tốt

Mặt nạ da mặt mù tạt

Bóp mặt bằng một mù tạt vàng nhẹ cho một khuôn mặt đàn hồi sẽ làm dịu và kích thích làn da của bạn. Hãy thử nó trên một khu vực thử nghiệm nhỏ đầu tiên để chắc chắn rằng nó sẽ không kích thích. Đây là mặt nạ tự làm hoàn hảo

Mặt nạ chanh

Tạo một mặt nạ tự tạo mặt nạ mà cả hai tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm bằng cách pha nước ép từ 1 chanh với 1/4 chén dầu ôliu hoặc dầu hạnh nhân ngọt. (Nhân tiện, có lẽ bạn đang ngủ với một chanh bên cạnh giường của bạn. Đối với một chút nuông chiều, đầu đến tủ lạnh và lấy một quả trứng. Nếu bạn có làn da khô cần dưỡng ẩm, hãy tách trứng ra và đánh lòng đỏ trứng cho mặt nạ tự làm hoàn hảo. Da nhờn có màu trắng trứng, có thể thêm một chút chanh hoặc mật ong. Đối với da bình thường, sử dụng cả trứng. Ác dụng thành đánh đập trứng, thư giãn và chờ 30 phút, rồi rửa. Bạn sẽ yêu khuôn mặt mới của bạn. (Thực tế thú vị: Bạn có thể nấu trứng không có nhiệt)