Sofa da cao cấp nhập khẩu được nhiều gia chủ ưa chuộng bởi mang vẻ sang trọng, hiện đại, đẳng cấp. Tuy nhiên thị trường tràn lan các sản phẩm hàng giả, kém chất lượng.  Chính vì thế, bài viết sau đây Isofa sẽ giúp bạn chọn mua Sofa da nhập khẩu chính hãng. Qua đó, quý vị có thêm nhiều thông tin hữu ích khi tham khảo mẫu mã ghế Sofa đáp ứng theo nhu cầu. 

Kiểm tra khung ghế Sofa da cao cấp nhập khẩu

Đầu tiên, khi mua Sofa da cao cấp nhập khẩu bạn nên chú ý tới khung xương. Vì bộ phận này chính là phần chịu tải trong cho ghế rất quan trọng. Hãy hỏi rõ người bán xem khung Sofa làm từ loại gỗ nào, có phải gỗ thịt không, tuổi gỗ bao nhiêu. 

Khung ghế đảm bảo vững chãi, chắc chắn

Tuy nhiên, điều kể trên cũng rất khó kiểm chứng. Bởi lẽ đó, bạn có thể kiểm tra độ nặng của ghế. Thông thường nếu Sofa làm từ các loại gỗ tốt như: Bulo, Long Não, Gụ, Sồi, Thích, Dẻ Gai trên 20 năm tuổi sẽ khá nặng, khối lượng trung bình khoảng 50 – 80 kg/m dài. 

Tiếp đến bạn đánh giá độ chắc chắn ghế Sofa bằng cách nâng 1 góc phía mặt trước Sofa lên 10 – 15cm. Nếu chân đối diện ghế cũng nhấc khỏi mặt sàn đồng nghĩa với việc khung đủ chắc, không bị oằn, cong vênh khi tác động lực. 

Trải nghiệm trực tiếp đệm Sofa

Tương tự như khung, đệm ngồi cũng rất quan trọng. Bộ Sofa da cao cấp nhập khẩu có mang đến trải nghiệm trọn vẹn hay không phụ thuộc rất nhiều vào đệm ghế. Vì thế hãy hỏi rõ các thông tin: Kết cấu đệm ngồi, tựa lưng, dùng lò xo gì? Đệm mút mấy lớp? Đệm và tựa lưng dùng lông vũ hay bông?

Bên cạnh đó, ngồi thử sản phẩm, cảm nhận độ êm ái, đàn hồi của ghế Sofa sẽ là trải nghiệm chân thực nhất. Thông thường Sofa da cấu trúc đệm, lò xo tốt mang đến cảm giác êm ái, dễ chịu. Bạn nên ngồi thử nhiều ghế khác nhau để đưa ra đánh giá chân thực nhất. 

Một bộ Sofa da cao cấp nhập khẩu hoàn hảo phải có sự kết hợp giữa vẻ đẹp hình thức, độ bền và công năng sử dụng. Sản phẩm cần mang đến sự dễ chịu, thư giãn cho người sử dụng. 

Kiểm tra kỹ chất lượng, thông tin lớp da

Về lý thuyết chúng ta có thể kiểm tra chất lượng lớp da bọc Sofa trực tiếp. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm, hiểu biết để đánh giá đúng 100%. Hơn nữa, hiện nay công nghệ thuộc da rất phát triển, các loại da với những đặc điểm hao hao giống nhau ngày càng nhiều. 

Chất lượng da bọc ghế ảnh hưởng rất nhiều tới trải nghiệm thực tế

Vì thế, đầu tiên nên hỏi người bán các thông tin: Chất liệu da là loại nào? Độ dày của da? Toàn bộ Sofa làm từ một loại da hay kết hợp? Sau đó, hãy yêu cầu họ cung cấp mẫu da được sử dụng cho sản phẩm để kiểm tra. Quý vị đừng quên so sánh với lớp da thực tế. 

Đặc biệt, bạn cần xem xét da ở nhiều vị trí khác nhau, đối chiếu với thông tin tư vấn. Đồng thời, quan sát kỹ đường may trên vỏ Sofa. Bộ Sofa tốt sẽ có đường may ngắn, đều, nổi và vô cùng chắc chắn. 

Tìm hiểu chi tiết dịch vụ bảo hành, bảo trì

Ngoài chất lượng thực tế, khi mua Sofa da cao cấp nhập khẩu bạn đừng bao giờ quên hỏi thông tin dịch vụ đi kèm. Điều này sẽ rất hữu ích cho việc nhận định, đánh giá chất lượng sản phẩm. 

Ghế Sofa dòng luxury thường giá trị khá cao. Do đó người bán uy tín luôn áp dụng dịch vụ bảo hành, bảo trì trong thời gian dài. Hơn nữa, khi bỏ ra số tiền lớn sở hữu bộ Sofa da cao cấp, chúng ta xứng đáng nhận được chăm sóc tận tình, chu đáo.  Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã có thêm nhiều kinh nghiệm khi đi mua Sofa da cao cấp nhập khẩu. Nếu muốn sở hữu hàng chuẩn, giá tốt, quý khách có thể kết nối trực tiếp tới Isofa ngay hôm nay. 

Chuyên mục: Xây dựng

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *