Các bước chăm sóc da buổi sáng đúng chuẩn của các cô nàng Hàn Quốc

Chăm sóc da bị nám bằng phương pháp tự nhiên
Chăm sóc da bị nám bằng phương pháp tự nhiên

Để có một làn da đẹp thì không những chỉ chú trọng các bước chăm sóc da buổi tối mà các bước chăm sóc da buổi sáng cũng rất quan trọng. Để có một làn da đẹp không tỳ vết các cô nàng Hàn Quốc cũng mất nhiều thời gian buổi sáng để chăm sóc cho làn da của mình. Và đặc biệt chăm sóc da buổi sáng không thể thiếu những bước sau đây.

Rửa mặt

Đừng lầm tưởng buổi sáng là thời gian da bạn đang rất sạch vì không dính phải bụi bẩn sau một đêm ngủ trong nhà. Điều này hoàn toàn sai lầm.

Sau một đêm ngủ da bạn sẽ tiết ra nhiều chất nhờn hơn đọng lại trên da biến thành chất dầu dư thừa có thể làm bít tắc lỗ chân lông.

Các độc tố bên trong da cũng có thể được đào thải sau quá trình ngủ và da được nghỉ ngơi.

Các chất dưỡng da bạn thoa lên da vào buổi tối sáng hôm sau cũng có thể biến thành chất dư thừa trên da và cần được loại bỏ.

Chính vì vậy, việc rửa mặt làm sạch da vào buổi sáng trở nên quá quan trọng. Buổi sáng nên rửa sữa rửa mặt làm sạch dịu nhẹ da là đủ. Tránh rửa với thời gian lâu sẽ làm da trở nên khô và mất lớp dầu của da.

Toner

Bước toner là một trong các bước chăm sóc da buổi sáng mà các cô gái xứ Kim Chi không bao giờ được quên. Sau khi rửa mặt sạch nhỏ vào giọt toner vào bông tẩy trang sau đó thấm đều trên mặt 2-3 phút.

Toner là bước cấp ẩm tức thì quan trọng sau khi bạn đã rửa mặt và đã mất đi một lớp dầu tự nhiên trên da làm cho da trở nên khô. Lúc này da cần phải được cấp ẩm kịp thời và nhằm cân bằng độ PH cho da.

Toner còn rất quan trọng nó giống như chất dẫn giúp thẩm thấu nhanh những sản phẩm chăm sóc da bạn sẽ bôi sau đó. Nếu mỗi sáng không sử dụng toner rất có thể các sản phẩm chăm sóc da của bạn chỉ ở yên trên bề mặt da mà không thẩm thấu sâu vào bên trong.

Essence

Tùy từng loại da và những chế độ chăm sóc da chuyên sâu khác nhau mà bạn lựa chọn những loại essence khác nhau phù hợp với từng loại da.

Các nàng Hàn Quốc sống trong điều kiện môi trường rất khô, độ ẩm thẩm nên thường mỗi sáng họ sẽ không thể quên bước chăm sóc da buổi sáng sử dụng essence này.

Thoa kem dưỡng ẩm

Việc sử dụng kem dưỡng ẩm không chỉ quan trọng đối với buổi tối mà còn rất quan trọng cho làn da vào buổi sáng. Nếu cấp ẩm tốt làn da sẽ tự điều tiết chất nhờn ở mức độ ổn định để da bạn không bóng nhờn hoặc khô ráp.

Việc cấp đủ ẩm cho da vào buổi sáng cũng khiến cho làn da được căng mịn cả một ngày dài.

Không quên sử dụng kem chống nắng

Sử dụng kem chống nắng hàng ngày là những tips cực kỳ quan trọng trong các bước chăm sóc da buổi sáng. Kem chống nắng nên sử dụng hàng ngày trước khi đi ra ngoài để bảo vệ da bạn một cách tối ưu nhất.