CÁC CHĂM SÓC DA ĐẸP ĐỘ TUỔI 30

Chào mừng bạn đến tuổi 30, đây sẽ là một thời điểm tuyệt vời trong cuộc đời bạn. Tuổi ba mươi về cơ bản chỉ là niềm vui hơn với sự trưởng thành hơn một chút. Đó cũng là thời gian của cuộc sống của bạn khi bạn cần chăm sóc làn da của bạn, vì vậy bạn không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề về da nào ở phía trước.

Cũng giống như bạn đang lớn lên, làn da của bạn đang lớn lên là tốt và nó sẽ cần một số chăm sóc người lớn để đối phó với những vấn đề da người lớn. Sắc tố, da không đều và quầng thâm là những dấu hiệu cho thấy da của bạn đang có vấn đề về người trưởng thành.

Và khó khăn như nó có thể âm thanh; chăm sóc làn da của bạn ở độ tuổi 30 là tất cả những điều cơ bản và đảm bảo rằng bạn giữ cho làn da của bạn được nuôi dưỡng đầy đủ mọi lúc. Dưới đây là một vài lời khuyên chăm sóc da mà bạn có thể làm theo nếu bạn sắp bước sang tuổi 30 …

Vẫn giữ đủ nước

Giữ cho mình ngậm nước bằng cách uống đủ nước để đảm bảo làn da tốt. Thêm nước cốt chanh hoặc chanh vào nước để tăng thêm. Cũng làm cho nó một điểm để không dành nhiều hơn một vài phút trong vòi sen và sử dụng nước ấm để tránh khô da. Sử dụng một cơ thể giữ ẩm cho một hàng rào độ ẩm bảo vệ cho làn da của bạn.

Làm sạch

Hãy chắc chắn rằng bạn loại bỏ tất cả các trang điểm của bạn và làm sạch làn da của bạn trước khi đi ngủ. Cũng nên nhớ làm sạch làn da của bạn mỗi sáng. Điều này cho phép da thực hiện các chức năng bảo vệ và đổi mới cần thiết.

Tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào chết làn da của bạn mỗi tuần và làm điều đó vào ban đêm hơn là trong ngày. Da của bạn làm mới qua đêm, vì vậy loại bỏ da chết trước khi đi ngủ làm tăng chức năng của da. Tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, chỉ để loại bỏ da chết và nếu bạn có da nhờn hoặc bạn có mụn trứng cá sau đó tẩy tế bào chết một lần trong hai tuần sẽ là đủ.

Kem chống nắng

Mang kem chống nắng mỗi ngày trong năm, ngay cả trong mùa mưa và mùa đông. Các tia UVA là ‘các loại agers chậm’ có thể gây hại cho làn da của bạn trong suốt cả năm. Kem chống nắng sẽ bảo vệ bạn khỏi bất kỳ loại tia có hại nào.

Dưỡng ẩm

Xoa kem dưỡng da dưỡng ẩm mạnh mẽ hàng ngày sau khi tắm trên cơ thể hơi ẩm cho làn da khỏe mạnh và ngậm nước.

• Tránh đường

Cân bằng chế độ ăn uống của bạn, tiêu thụ nhiều rau xanh và ít đường và caffeine hơn. Đường làm tăng tác động của lão hóa và cũng có thể làm trầm trọng thêm tình trạng da. Đường kích hoạt viêm và liên kết với collagen có thể khiến da bạn trở nên thô ráp.

• Rửa nước lạnh

Đây là mẹo làm đẹp quan trọng nhất cho một người phụ nữ ở độ tuổi 30. Nước lạnh ngăn ngừa lão hóa da. Mỗi buổi sáng, vẩy nước lạnh vào mặt bạn 2-3 lần. Điều này sẽ làm cho làn da của bạn tràn đầy năng lượng, tươi mới và tốt. Làm điều này ngay cả trước khi đi ngủ.

Mặt nạ chống lão hóa

Bạn có thể thử các gói mặt chống lão hóa, mặt nạ và chăm sóc da mặt thường xuyên hơn so với trước đây cho làn da rạng rỡ. Bạn thậm chí có thể thử lòng trắng trứng và mặt nạ mật ong mỗi tuần một lần, điều này sẽ cải thiện kết cấu da của bạn. Trái cây chăm sóc da mặt trẻ hóa sâu sắc, làm mới các tế bào da và cũng cung cấp cho bạn làn da trẻ trung và rực rỡ.