Các kiểu áo yếm cách điệu cho cô nàng thêm xinh đẹp, quyến rũ

ao-yem
ao-yem

Áo yếm là một bộ trang phục truyền thống tại việt nam với thiết kế vẻ ngoài thanh lịch và đây cũng là liềm tự hào của người việt.

Giới thiệu về áo yếm

Việt nam không chỉ nổi tiếng bởi những chiếc áo dài truyền thống kín đáo và duyên dáng mà còn rất nổi tiếng với những chiếc áo yếm rất bình thường và cực kỳ dân dã, chiếc áo yếm đã xuất hiện tại việt nam từ rất lâu đời về trước, chiếc áo yếm ngày xưa hay được nhiều chị em phụ nữ sử dụng giống như một chiếc áo lót mặc bên trong và đi kèm với một chiếc áo mặc bên ngoài.

ao-yem

Thời buổi ngày nay xuất hiện rất nhiều mẫu thời trang đẹp phù hợp với nhiều chị em phụ nữ hiện đại vì vậy theo thời gian những chiếc áo yếm hiện nay cũng không còn được sử dụng rộng dãi nữa. Tuy nhiên hình ảnh chiếc áo yếm luôn được in sâu trong lòng mỗi người dân việt nam và không hề bị mai một.

Xem thêm: quần ống rộng lửng

Các loại áo yếm phố biến nhất hiện nay

Áo yếm ngày xưa được thiết kế chỉ có một loại tuy nhiên theo thời gian chiếc áo yếm đã được nhiều nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thiết kế thâm những mẫu áo yêm mới với nhiều mẫu thời trang khác nhau chị em có thể lựa chọn tùy theo phong cách mà mình thích dưới đây.

Áo yếm đơn sắc

Với thời tiết mua hè oi bức chiếc thì chiếc áo yêm luôn được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn, việc lựa chọn áo yếm như thế nào khi đi ra đường tất nhiên cũng là một điều được nhiều chị em quan tâm. Chiếc áo yếm đơn sắc thông thường sẽ được thiết kế với 2 chiếc giây buộc ở cổ, ngoài việc giúp giữ được thiết kế nguyên bản của chiếc áo yếm mà còn mang lại phong cách trẻ trung hiện đại cho chị em phụ nữ.

ao-yem-

Với tên gọi là áo yếm đơn sắc chị em cũng có thể hiểu rắng chúng chỉ có một màu duy nhất giúp chị em có thể dễ dàng kết hợp cùng nhiều màu sắc khác nhau. Chị em khi mặc chiếc áo yếm khi ra ngoài sẽ giúp chị em khoe được dáng thon gọn và bờ vai tuyệt đẹp của mình rất.

Áo yếm có họa tiết

Khác với những chiếc áo yếm đơn sắc, áo yếm có họa tiết sẽ giúp chị em nhìn nổi bật hơn bởi nhiều màu sắc và họa tiết đẹp giúp người mặc có thể cảm nhận được sự trẻ chung, tuy nhiên chị em cũng cần lưu ý không nên sử dụng chiếc áo yếm có họa tiết này kết hợp với những bộ trang phục có nhiều hoa văn, vì việc này sẽ khiến chị em trở thành một người quá lòe loẹt vì vậy trước khi ra đường chị em cần chú ý hơn.

Xem thêm: https://hoclamdepvn.com/20-cach-phoi-do-voi-quan-ong-rong-nu-dep-hot-nhat-hien-nay/