Các phối đồ cùng quần jean cho người béo

Quần jean luôn là một trong những trang phục không thể nào thiếu của chị em trong tủ đồ, tuy nhiên đối với một số chị em có kích cỡ các vòng hơi quá khổ thì việc lựa chọn được một chiếc quần jean phù hợp là một điều vô cùng khó khăn.

Tuy nhiên vẫn có những quần jean cho người béo để chị em có thể thỏa sức mặc chiếc quần yêu quý để diện phố cũng như tự tin đến những chỗ đông người. Sau đây là một số mẹo vặt nho nhỏ :

1. Cách để che đi vòng 2 : Buộc áo sơ mi vào quần jean

Việc buộc áo sơ mi quanh eo sẽ phần nào che đi khiếm khuyết của vòng 2 của các nàng, vì vậy đây là một cách khá dễ để các nàng có thể tự tin diện chiếc quần yêu quý. Hơn nữa việc mặc trang phục như vậy sẽ tạo được một điểm nhất nho nhỏ vào cơ thể của bạn khiến bạn trở lên hấp dẫn hơn trong mắt người khác.

2 . Chọn loại quần jean cho người béo : jean cạp cao :

Việc chọn jean cạp cao sẽ vô tình ăn gian và che đi được vòng 2 của chị em, chiếc quần jean cho người béo đó sẽ giúp che đi phần mỡ bụng và tạo cảm giác chúng ta sẽ có đôi chân dài hơn nếu có thể kết hợp cùng một đôi giày cao gót.

Xem thêm: Các kiểu áo yếm cách điệu cho cô nàng thêm xinh đẹp, quyến rũ

3. Phối cùng các loại trang phục khác :
Có một bí quyết cho chị em đó là hãy sử dụng các loại trang phục được mix nhiều tầng lớp, trông sẽ che đi được khá nhiều phần cơ thể và trông chị em sẽ gọn gàng hơn nếu mix đồ đúng cách.

Có một lưu ý là khi mặc kiểu này phải chú ý để không trông luộm thuộm và lôi thôi gây phản cảm cho người đối diện.

Có một bí quyết để lựa chọn đồ mặc cùng với quần jean cho người béo là hãy lựa chọn các loại áo có màu đậm, có màu tối.