Các quy tắc vàng về chăm sóc tóc tốt nhất hiện nay chị em cần phải biết

cham-soc-toc-1
cham-soc-toc-1

E tất cả đều biết ít nhất một phụ nữ trong cuộc sống của chúng tôi với mái tóc hoàn hảo được trang trí, không xoăn, làm thẩm mỹ mà có thể đã bật lên thẳng ra khỏi thương mại L’Oréal. Cô ấy là người dậy sớm để thổi khô tóc, áp dụng các phương pháp điều trị thường xuyên, lược ướt hơn là nước mắt qua ổ khóa của cô ấy và sẽ không bị bắt tim người chết làm thẳng cừu của cô ấy trong một cuộc sống khô ráo.

cham-soc-toc-1 (1)
Hình ảnh chăm sóc tóc hiệu quả

Từ việc rửa chén hai hoặc ba lần một tuần để đánh răng từ dưới lên và thổi khô từ xa, đây là những lời khuyên và thủ thuật được sử dụng bởi hàng loạt nhà tạo mẫu tóc hàng đầu và các nhà màu sắc nổi tiếng; Chén thánh của các quy tắc chăm sóc tóc, nếu bạn muốn. Không cần biết loại tóc của bạn, hãy kiểm tra những điều đơn giản sau đây để làm và không nên để tóc khỏe mạnh, hạnh phúc hơn và dễ quản lý hơn và loại bỏ những ngày tồi tệ mãi mãi …

Rửa tóc hai đến ba lần một tuần để chăm sóc tóc hiệu quả

Bạn nên rửa tóc bao lâu một lần? Đó là câu hỏi lâu năm của ngành công nghiệp sản xuất tóc và các chuyên gia dường như đồng ý rằng việc cắt giảm là một điều tốt và rửa mỗi ngày là một sai lầm, cho dù bạn có thể khao khát các ổ khóa cảm thấy sạch sẽ như thế nào.

Các loại dầu tự nhiên của tóc bạn được thiết kế để tạo điều kiện và bảo vệ mái tóc của bạn, vì vậy khi bạn gội đầu hàng ngày, nó sẽ bớt đi những chất dầu quan trọng này”, Dan Sharp, nhà thiết kế tạo mẫu tóc tại New York, có khách hàng bao gồm Kate Winslet, Hilary Swank và Charlize Theron “Nó tạo ra một chu kỳ luẩn quẩn của quá trình sản xuất dầu và cần phải gội đầu rất thường xuyên. Lý tưởng nhất là giữ tóc khỏe mạnh, bạn chỉ cần rửa 2-3 lần mỗi tuần.” để chăm sóc tóc tốt hơn

cham-soc-toc-1
Hình ảnh chăm sóc tóc suôn mượt

Không rửa tóc quá nhiều sẽ chăm sóc tóc tốt hơn

+ Điều này đặc biệt đúng đối với tóc có màu, có thể mất nhanh ánh sáng của nó với việc giặt quá nhiều.

+ Tracey Cunningham, người phụ nữ đứng sau sắc mặt lạnh lùng của Gwyneth Paltrow, nói: “Sai lầm lớn nhất của con người là làm sạch tóc nhiều màu.

+ “Mua một loại dầu gội chất lượng tốt – những chiếc Pureology rất tuyệt vời – và rửa nó mỗi vài ngày bằng cách sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc ở giữa để giữ cho nó trông tươi mới”.

+ “Tôi chỉ cần gội đầu một hoặc hai lần một tuần”, Marie Robinson, một nhà thiết kế tóc của Naomi Watts cho biết. Đơn giản chỉ cần rửa và điều hoà tóc mỗi ngày vì dầu gội đầu có thể làm sạch màu sắc. ”

Có tính đến kiểu tóc và lựa chọn lối sống của bạn

+ Tất nhiên, bạn cần phải rửa ổ khóa bao lâu cũng phụ thuộc vào loại tóc bạn có.

+ “Thợ làm tóc của bạn có thể khuyên bạn nên rửa bao nhiêu lần – tùy thuộc vào hoạt động của da đầu bạn như thế nào trong việc sản xuất dầu”, Tom Gallagher, giám đốc sáng tạo của Oribe Hair Care đoạt giải.

+ Bác sĩ da liễu Doris Day giải thích: “Các curlier tóc của bạn, bạn càng có thể đi giữa rửa. “Chẳng hạn, dầu càng nhanh, dầu càng nhanh thì càng nhanh. Nếu bạn có mái tóc siêu sáng, bạn không thể đi quá hai ngày nếu không rửa.”

+ Và lựa chọn lối sống như đi đến phòng tập thể dục cũng có thể ảnh hưởng đến mức độ thường xuyên bạn gội đầu mái tóc của bạn. Nhưng ngay cả ở đây, có những cách cắt giảm – bạn có thể thử chỉ cần rửa tóc của bạn chứ không phải thêm vào dầu gội đầu.

+ Kerrie Urban, một nhà tạo mẫu tóc cho biết: “Bạn không thể tưởng tượng được việc không rửa tóc sau khi tập thể dục (chúng tôi hoàn toàn có được điều đó), nhưng bạn có thể luôn luôn rửa sạch mồ hôi mà không cần gội đầu. “Nước chỉ rửa sẽ loại bỏ muối và mồ hôi mà không cần tước lông dầu.”

toc-dep-phunutoday_vn
Đầu tư vào một số loại dầu gội tốt

Đầu tư vào một số dầu gội khô tốt

+ Và cuối cùng nếu bạn đang nhằm mục đích lùi lại lượng thời gian bạn gội đầu mỗi tuần, hãy nhớ dầu gội khô là bạn của bạn.

+ Nhà tạo mẫu Mark Townsend, người có khuynh hướng tóc của Reese Witherspoon, cho biết: “Sử dụng dầu gội khô thay cho việc rửa chén mỗi ngày. Nó sẽ giúp làm giảm dầu bôi trong tóc và cho kết cấu tuyệt vời. “Bạn cũng có thể để dầu gội khô trong (thay vì đánh răng nó ra) để cung cấp cho khối lượng.”

+ “Ngược lại với việc rửa chén mỗi ngày, dầu gội khô sẽ giúp làm mới tóc ở gốc rễ và những lời khuyên trong khi giúp bạn giữ được mái tóc cần thiết”, Luke Hersheson của đế chế Hersheson nói.

Tránh tắm nước nóng và dầu gội đầu cho da đầu chứ không phải đầu của bạn

+ Hãy đến thời gian tắm gội đầu, nhiều người trong chúng ta đạt được một số lượng lớn các đồ dùng tốt để chải tóc; nhưng có một kỹ thuật để rửa tóc tốt và overdoing những thứ trên mặt trước của sản phẩm sẽ làm hại nhiều hơn lợi.

+ Ông Mark Townsend nói: “Tóc khỏe mạnh, bóng mượt bắt đầu trong buồng tắm nên hãy đảm bảo sử dụng dầu gội và dầu xả đúng cách cho loại tóc và mức độ tổn thương.

+ Michael Lendon, người sáng tạo tiên tiến, nói: “Khối lượng dầu gội đầu bạn nên sử dụng phụ thuộc vào chiều dài và chiều dày của tóc, nhưng một blob kích thước của một đồng xu 20p là một sự khởi đầu tốt.

Xem thêm tại: http://deptuoi30.com/nhung-kieu-toc-dep-cho-tuoi-35-quy-phai-sang-trong/