Cách chăm sóc da hiệu quả trước khi lấy chồng

Kết hôn là một trong những dịp quan trọng nhất trong cuộc sống, và bạn có khoảng một triệu điều trong tâm trí của bạn khi bạn lên kế hoạch cho ngày đặc biệt này. Bạn sẽ là trọng tâm của rất nhiều sự chú ý – và hình ảnh – khi bạn nói “Tôi làm”, và bạn muốn làn da của bạn trông tốt nhất có thể. Tuy nhiên, quá trình đó không bắt đầu qua đêm và cũng không nên chờ đến phút cuối cùng. Dưới đây là một thời gian của những gì cần làm để đảm bảo bạn có làn da phát sáng khi ngày trọng đại đến đây.

8 tuần trước đám cưới

Nếu bạn đang xem xét các quy trình khắc phục mỹ phẩm, hãy lên lịch cho họ không muộn hơn hai tháng trước ngày cưới của bạn. Tiêm môi , chất độn da, laser buổi tối màu da, và các thủ tục chuyên nghiệp khác có thể vượt ra ngoài những gì chăm sóc da một mình có thể thực hiện, nhưng họ yêu cầu thời gian chết sau đó.

Nếu bạn mới làm quen với quy trình thẩm mỹ, hãy tìm một bác sĩ da liễu thẩm mỹ hoặc chuyên gia chăm sóc da khác, người có thể giải thích điều tốt nhất để giải quyết các mối quan tâm của bạn cũng như ưu và nhược điểm của mỗi loại. Đừng chờ đợi để làm điều này cho đến khi ngay trước khi đám cưới, bởi vì có thể có tác dụng phụ mà phải mất một lúc để mờ dần.

6 tuần trước đám cưới

Bây giờ là lúc để bắt đầu một thói quen chăm sóc da tuyệt vời mà bạn có thể duy trì ngay cả sau ngày trọng đại. Trước khi lựa chọn sản phẩm, hãy xác định loại da và các vấn đề về da của bạn (chẳng hạn như mụn hoặc đỏ ). Một khi bạn đã làm điều này, nó sẽ dễ dàng hơn nhiều để tìm ra chính xác những gì bạn cần.

Bắt đầu thói quen chăm sóc da của bạn ở phía trước đám cưới giúp bạn có nhiều thời gian hơn để gặt hái những lợi ích của việc sử dụng các sản phẩm có công thức tốt – cộng với bạn có thời gian để tinh chỉnh thói quen của bạn dựa trên cách phản ứng của da.

5 tuần trước đám cưới

Từ đây trở đi, đừng lên kế hoạch chăm sóc da mặt hoặc hóa chất, tại spa hoặc từ bác sĩ da liễu. Nó có vẻ như một ý tưởng tốt để có những phương pháp điều trị gần gũi hơn với đám cưới của bạn, nhưng các dịch vụ như vậy luôn luôn đi kèm với một cơ hội của các phản ứng bất ngờ có thể nán lại lo lắng gần ngày cưới của bạn.

Thay vào đó, hãy chọn cách tẩy tế bào chết AHA hoặc BHA nhẹ nhàng tại nhà để lộ làn da rạng rỡ. Tiếp tục, việc sử dụng hàng ngày các sản phẩm này sẽ giúp làn da mịn màng hơn, mượt mà hơn, bạn sẽ được truyền cảm hứng để duy trì ngay cả sau khi bạn đã trao đổi lời thề.

4 tuần trước đám cưới

Đã đến lúc bắt đầu suy nghĩ về những người còn lại của bạn! Điều này đúng cho mỗi đám cưới, nhưng đó là một sự cân nhắc cụ thể nếu bạn đang có một đám cưới điểm đến hoặc bãi biển nơi bạn có thể thể hiện nhiều làn da hơn.

Nếu loại bỏ mụn trứng cá cơ thể là một mối quan tâm, hãy thử một phun axit salicylic mà thuận tiện hoạt động để giữ cho cơ thể nhược điểm tại vịnh. Nếu bạn có các mảng da thô ráp, gập ghềnh trên cánh tay và chân, kem dưỡng da BHA hoặc AHA có thể dẫn đến làn da mượt mà hơn, cũng như giảm đỏ.

Nếu khô, bong tróc vảy hoặc khuỷu tay thô hoặc gót chân là một vấn đề, hãy đối xử với chúng với độ ẩm phong phú với bơ cơ thể sang trọng . Hãy chắc chắn rằng bạn có đôi môi mềm mại, bảo vệ bằng cách sử dụng một dưỡng môi với SPF trong ngày, và một dưỡng chất siêu mềm vào ban đêm.

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém, đừng quên tay và móng tay của bạn! Từ việc trao đổi nhẫn để giữ ly cho bánh mì nướng, bàn tay của bạn sẽ là một đầu mối, vì vậy họ cũng cần tình yêu. Hãy đối xử với họ với một loại kem dưỡng ẩm siêu giàu vào ban đêm và SPF trong ngày.

7 ngày và đếm!

Ngày trọng đại đang đến gần và mọi thứ đang rơi vào vị trí, nhưng đôi khi chạy nước rút đến vạch đích có thể khiến làn da của bạn bùng lên một chút. Nếu bạn bị đỏ, hãy xem xét một huyết thanh nhẹ nhàng, dịu nhẹ giúp giảm nhẹ và dễ dàng kết hợp với thói quen hiện có của bạn.

Phút cuối cùng làm phiền một mối quan tâm? Cân nhắc nâng cấp trò chơi BHA của bạn bằng công thức tập trung, giải phóng thời gian được thiết kế để giải quyết những khiếm khuyết khó khăn, bướng bỉnh. Nó đặc biệt tốt cho việc đưa vào chỉ một vài điểm có thể là mối quan tâm lớn nhất của bạn, và giúp làm dịu sự xuất hiện của mẩn đỏ.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để nhìn tốt nhất của bạn, không chỉ vào ngày cưới của bạn, mà còn cho nhiều ngày kỷ niệm đến!