Cách chống rụng tóc đơn giản và hiệu quả từ chuối

Mùa đông cũng là thời điểm mái tóc của bạn bị mỏng đi vì gãy rụng, hãy thử áp dụng cách chống rụng tóc dưới đây để mái tóc luôn chắc khỏe và mềm mại nhé.

Mỗi lần gội đầu lượng tóc rụng thường nhiều và khiến bạn lo lắng vậy nên các chị em hãy sử dụng loại lược thưa và tránh xa những chiếc lược mau nhé. Khi gội đầu bạn cần chú ý mát xa mái tóc nhẹ nhàng,  và nên sử dụng các loại dầu gội, dầu xả chống rụng tóc.

Các chuyên gia sắc đẹp nghiên cứu và chứng nhận rằng những người bị rụng tóc nhiều cần phải thay đổi thói quen sinh hoạt, sử dụng các loại thuốc hồi phục tóc và ngủ đủ giấc. Bên cạnh đó một chế độ ăn đầy đủ dưỡng chất, giàu các loại vitamin A, B, C, E sẽ giúp bạn có một mái tóc chắc khỏe, hạn chế được tình trạng tóc rụng tới mức thấp nhất.

Bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc, chị em cũng nên áp dụng các công thức, cách chống rụng tóc từ thiên nhiên và hỗn hợp bơ + chuối là một trong những gợi ý dành đến bạn. Hãy ủ mái tóc bằng hỗn hợp trên để cung cấp hàm lượng vitamin A, E, C cần thiết cho mái tóc.

Chuẩn bị:

½ trái bơ

1 trái chuối

2-3 thìa nước cốt chanh

2 thìa dầu oliu

Cách làm:

Với bơ và chuối, bạn có thể dùng thìa để nghiền nhuyễn hoặc sử dụng máy xay sinh tố. Trộn đều nước cốt chanh, dầu oliu vào hỗn hợp bơ chuối, gội sạch mái tóc bằng dầu gội thường dùng rồi sử udngj hỗn hợp trên để ủ lên mái tóc chừng 25-30 phút. Sau đó gội sạch đầu bằng nước ấm.

Áp dụng cách làm trên 2-3 lần trong tuần bạn sẽ thấy mái tóc của mình chắc khỏe nhanh trông thấy.

Chúc các bạn thành công với cách chống rụng tóc đơn giản bằng hỗn hợp chuối bơ trên!