Cách dán mí mắt đẹp như Đặng Thu Thảo chỉ trong 1 phút

Dù đăng quang từ năm 2012 nhưng Đặng Thu Thảo vẫn luôn được nhiều người đánh giá Hoa hậu xinh đẹp nhất. Cô sở hữu khuôn mặt Châu Á gần như hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ, không khó để nhận ra nhược điểm đôi mắt của Đặng Thu Thảo hơi nhỏ và phần mí bị cụp xuống. Bởi thế, cô thường sử dụng đến phương pháp kích mí bằng miếng dán để đôi mắt thêm to tròn, dễ thương hơn. Cùng học cách dán mí mắt đẹp nhưng đơn giản này nhé.

Khi xuất hiện trước báo chí và công chúng, Hoa hậu Đặng Thu Thảo luôn thu hút ống kính các phóng viên ảnh bởi vẻ đẹp dịu dàng. Cô được nhiều người khen ngợi là sở hữu đường nét gương mặt đẹp không tì vết và gần như đạt chuẩn tiêu chuẩn vẻ đẹp. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ, đôi mắt của người đẹp không thực sự to tròn nên vì thế, cô thường xuyên phải dùng miếng dán kích mí trong khi trang điểm. Cách dán mí mắt của cô khá đơn giản.

Nếu đủ khéo léo, có thể bạn chỉ mất 1 phút cho mỗi lần trang điểm, hãy cùng tham khảo cách dán mí mắt dưới đây trước khi trang điểm nhé!

  • Đầu tiên hãy rửa mặt thật sạch sẽ đã nhé. Điều này sẽ khiến mí mắt đỡ bị cộm, và  loại trừ toàn bộ nguy cơ vi khuẩn và nhiễm trùng.
  • Tiếp đến dùng nhíp lấy ra một miếng dán kích mí, nhớ căn đúng chiều hình vòng cung của đôi mắt để cho đôi mắt đẹp nhất nhé

  • Tiếp đến dán miếng dán kích mí lên vùng mí mắt trên và dùng tay thoa đều cho lên miếng dán cho lớp keo dính chặt vào mí
  • Dùng dụng cụ đẩy chữ V có sẵn trong mỗi hộp dán kích mí đẩy vùng mí mắt vừa dán lên để định hình mí mắt cho đẹp. Vậy là bạn đã hoàn thành.

Đơn giản thế thôi nhưng hãy thử so sánh đôi mắt trước và sau khi dán miếng kích mí. Mắt bạn thật to và tròn hơn hẳn ban đầu phải không?

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì mỗi lần đều phải làm cách dán mí mắt thì có thể tham khảo công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc để “giải quyết” mắt 1 mí 1 lần và mãi mãi. Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Double Eyelid tại Thẩm mỹ viện Đông Á là công nghệ tiên tiến nhất hiện  nay. Chỉ cần 15 – 20 phút duy nhất là bạn đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian dán mí cả đời mà lại có được đôi  mắt đẹp tự nhiên và phù hợp.