Cách dùng mặt nạ dưa chuột trị mụn trứng cá và mụn đầu đen

dap-mat-na-dua-chuot-xong-can-rua-mat-khong
dap-mat-na-dua-chuot-xong-can-rua-mat-khong

Công thức làm mặt nạ tự làm DIY sẽ giúp bạn chống lại chứng mụn nhọt và mụn đầu đen, nhờ vào sự pha trộn của các thành phần làm sạch và làm dịu. Nếu bạn có vấn đề về da, bạn có thể thử mặt nạ dưa chuột giúp giữ cho da của bạn sạch sẽ và khử trùng trong một thời gian dài! Đặc biệt đối với những người có da dầu hoặc da hỗn hợp, không phải là hiếm khi bị mụn trứng cá, đốm đen, và viêm địa phương nhỏ.

Khi nào nên đắp mặt nạ

Trong những tình huống này, điều quan trọng là phải chăm sóc da mỗi ngày và giữ cho da sạch sẽ và khỏe mạnh để tránh tích tụ sebum và tạp chất cũng là cơ sở của mụn trứng cá và viêm da. Chăm sóc da mặt có nghĩa là sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm tự nhiên giàu các thành phần hoạt tính giúp duy trì sự cân bằng hydrolipidic của lớp biểu bì, làm hydrate và cung cấp dinh dưỡng thích hợp. Ngoài ra, nên thường xuyên điều trị các phương pháp điều trị có thể loại bỏ các tế bào chết và các tạp chất, cho phép da thở và tái tạo. Một trong những yếu tố hiệu quả nhất trong việc này là dưa leo.

mặt nạ dưa chuột 1
       Hình ảnh chị em sử dụng mặt nạ dưa chuột

Chăm sóc da với dưa leo

Công dụng dưa leo

Dưa leo là một loại rau giàu nước, vitamin và khoáng chất, có đặc tính seboregolating và thanh lọc cho da. Đó là lý do tại sao việc sử dụng nó đặc biệt phù hợp với những người bị chứng mụn đầu đen và mụn đầu đen. Nhưng dưa chuột cũng rất hữu ích như một chất làm dịu và giúp kích hoạt vi tuần hoàn; đặc biệt là một đồng minh tuyệt vời cho những người bị sưng mắt, quầng thâm và túi.

Tóm lại, dưa chuột là một thành phần thiết yếu cho việc giữ làn da khỏe mạnh và sạch sẽ trong thời gian dài. Để thực hiện một mặt nạ dưa chuột cũng sẽ sử dụng các thành phần hữu ích khác để bảo vệ, dưỡng ẩm, làm dịu và làm sạch da. Cụ thể là: sữa chua, mật ong, chanh tinh dầu, tinh dầu cây trà và oleolito vạn thọ. Hãy cùng nhau khám phá những đặc tính của các thành phần được sử dụng trong công thức này. Dưa leo Mask: thuộc tính của các thành phần Các thành phần để chuẩn bị mặt nạ dưa chuột này là: cấu tạo chủ yếu của loại rau dưa chuột nước với phi thường bã nhờn điều tiết và làm sạch. Nó cải thiện vi tuần hoàn cục bộ và có tác dụng làm dịu quan trọng, chống kích ứng da nhỏ.

mặt nạ dưa chuột 2
Đắp mặt nạ dưa chuột

Mặt nạ chăm sóc da từ dưa leo

Sữa chua toàn chất giàu hoạt chất thích hợp cho mọi loại da, có khả năng nuôi dưỡng sâu và dưỡng ẩm. Honey Sugar có tác dụng bảo vệ và làm mềm da chống lại sự xâm lăng bên ngoài. Oleolito calendula Thu được nhờ vào ngâm hoa cúc vạn thọ trong dầu thực vật, nó thực hiện một chức năng quan trọng nhẹ nhàng, chữa bệnh và chống đỏ. Chanh tinh dầu là một chất khử trùng da tuyệt vời và có thể để giữ cho nó khỏe mạnh và sạch sẽ trong thời gian dài. tinh dầu của cây chè lớn antibetterico, khử trùng và kháng nấm, đặc biệt hữu ích cho những người có làn da nhờn và mụn trứng cá.

THỦ TỤC Đi khoảng 20 gram dưa chuột và sau khi được làm sạch tốt và khô, lắc nó với một máy trộn để có được một hỗn hợp kem; Đổ dưa leo xắt nhỏ trong một bát thủy tinh khô và sạch sẽ và thêm nó vào sữa chua tự nhiên nội bộ; Trộn các thành phần với sự giúp đỡ của một muỗng gỗ; Tại thời điểm này, thêm mật ong và calendula oleolito và giữ amalagamare hỗn hợp này; Cuối cùng, đặt các tinh dầu tinh dầu chanh và tinh dầu cây chè; Cho hỗn hợp cuối cùng vào hỗn hợp và mặt nạ làm đẹp của bạn để dưa chuột đã sẵn sàng để sử dụng. Làm thế nào để giữ gìn dưa chuột mặt nạ DIY điều trị vẻ đẹp này bao gồm nguyên liệu tươi dựa trên chất lỏng rất dễ hỏng theo thời gian.

Đặc biệt, dưa chuột là một loại rau tươi và sữa chua bao gồm chủ yếu là sữa. Để được hưởng lợi từ các tính chất đặc biệt của mặt nạ này dưa chuột, bạn nên chuẩn bị nó khi bạn có ý định áp dụng nó trên khuôn mặt của bạn. Các liều chỉ định trong công thức dành cho một ứng dụng, nhưng trong trường hợp là để thúc đẩy sản phẩm deaura, bạn có thể lưu trữ nó trong tủ lạnh, bên trong một container ly khô, sạch sẽ và có đóng kín; sử dụng mặt nạ deaura tiên tiến trong vòng hai ngày.

Điều này sẽ đảm bảo hiệu quả tốt của các chất hoạt tính trên da, giảm nguy cơ nhiễm bẩn. Làm thế nào để sử dụng mặt nạ deaura Mặt nạ dưa chuột là một phương thuốc tự nhiên rất hữu ích đặc biệt là đối với những người có làn da nhờn và mụn trứng cá. Một khi bạn đã thực hiện những mặt nạ có thể phân phối đều trên mặt, tránh vùng mắt tinh tế. Để lại tại chỗ cho khoảng 20 phút và sau đó tiến hành loại bỏ các sản phẩm deaura với sự giúp đỡ của một miếng bọt biển ẩm ướt và nước ấm. Ngay sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng một chất làm ẩm phù hợp với loại da của bạn. Điều quan trọng là phải làm điều trị này ít nhất mỗi tuần một lần. Xin lưu ý rằng tinh dầu chanh là cảm quang, vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên để lộ bản thân để ánh nắng mặt trời hoặc đèn cực tím trong ít nhất 12 giờ sau khi sử dụng mặt nạ này trên da của bạn.