Cách tết tóc đuôi ngựa đơn giản mát mẻ nhưng vẫn sang trọng

tết tóc đuôi ngựa đẹp
Cách tết tóc đuôi ngựa đẹp

Cách tết tóc đuôi ngựa đơn giản mát mẻ nhưng vẫn sang trọng

Với nhiều cách ktt tóc đuôi ngựa đơn giản mát mẻ nhưng vẫn sang trọng phụ nữ có mái tóc dài, khi xõa ra vô cùng duyên dáng và nữ  tính tuy nhiên đến mùa hè vấn đề làm thế nào để tóc luôn được đẹp mà lại được hoạt động thoải mái mát mẻ thế nhưng vẫn vô cùng sang trọng.  Kết  tóc đuôi ngựa là một lựa chọn vô cùng hợp lý dành cho chị em phụ nữ trong ngày hè này.

Ngoài cách buộc tóc đuôi ngựa đơn giản như trước đây các bạn có thể biến tấu đi bằng cách tết tóc đuôi ngựa sẽ làm cho khuôn mặt của bạn được trẻ trung mà lại vô cùng thời trang. Để có thể thực hiện tốt các bạn cần chuẩn bị những vật dụng sau:

 • Chun buộc tóc
 • Gôm ( keo) xịt tóc
 • Lược chải
 • Có thể biến tấu thêm bằng dải nơ…

Các bước tiến hành

Bước 1: Buộc chặt  hết tóc cao lên trên đỉnh đầu

Bước 2: Chia đôi tóc và xịt nước làm ướt tóc

Bước 3: Kẹp 1 phần tóc lại, phần còn lại chia đôi tiếp và xoắn hai phần lại với nhau về cùng một chiều.

Bước 4 : Xoắn phần tóc còn lại như  đã làm ở trên.

Bước 5 : Xoắn cả hai phần tóc trên lại với nhau.

Bước 6: Xịt gôm ( keo) vào để có thể giữ được nếp cho tóc, có thể cài thêm nơ, dải hoa để khiến cho tóc được nổi bật hơn.

tết tóc đuôi ngựa 1
Cách tết tóc đuôi ngựa

 Những mẹo buộc tóc để cải thiện những  khuyết điểm trên khuôn mặt

 • Đối với những bạn có khuôn mặt to, tròn hãy đáng phồng mái để tạo độ dài cho khuôn mặt. Tóc buộc không quá cao lên đỉnh đầu, không nên chải tóc quá mượt, để lọn tóc hơi rối là có thể làm cho khuôn mặt của bạn như được thu nhỏ hơn. Nên tránh sử dụng thêm các phụ kiện như nơ  bờm, sẽ làm cho mặt bạn trông bầu bĩnh hơn nhiều.
 • Mặt vuông góc cạnh để cải thiện khuôn mặt hãy để vài lọn tóc rơi xuống để che bớt đi phần xương hàm. Ngoài buộc tóc đằng sau và làm rối bạn có thể làm xoăn nhẹ đằng sau tóc vừa nữ tính mà lại vô cùng sang trọng.
 • tết tóc đuôi ngựa 2
  Kiểu tóc tự nhiên

  Những cô nàng bận rộn có thể buộc gọn đằng sau cao trên đình đầu và hơi đánh rối trên mái cũng đã tạo sự tươi trẻ cho mình.

 • Với những bạn thích sự phá cách và khác biệt có thể buộc lỏng tóc và đánh rối tóc lên, kiểu tóc này phù hợp với những cô gái nhẹ nhàng, có thể cài thêm phụ kiện cho tóc.

Kiểu tết tóc đuôi ngựa vô cùng đơn giản, phù hợp với mọi phụ nữ mà lại còn sang trọng. Hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình trong ngày hè oi bức