Câu chuyện về kinh nghiệm sinh thường ở phụ sản hà nội

Tôi đã gần hai tuần trễ hạn khi chúng tôi đi kiểm tra sức khoẻ, hy vọng bác sĩ cuối cùng sẽ tìm được cổ tử cung bị mềm và sự giãn nở. Không có gì. Em bé là nơi cô ấy muốn và khác với tình cảm vì đó là thứ Sáu trước Ngày của Mẹ và tôi đã có kinh nghiệm sinh thường ở phụ sản hà nội có lý do khác ngoài mèo của chúng tôi để ăn mừng, tôi đã cảm thấy tuyệt vời. Chúng tôi đã cùng nhau lên kế hoạch gặp nhau tại bệnh viện vào sáng thứ hai để bắt đầu sử dụng gel để kích thích và nói đùa về việc đi ra ngoài trên thuyền của chúng tôi và nhả đứa bé ra ngoài. Cuối ngày hôm đó, tôi đã xong bữa trưa và lập kế hoạch đi mua sắm khi bác sĩ gọi điện, nói rằng cô ấy đã trao đổi với những người khác và muốn biết tôi đã có  kinh nghiệm sinh thường ở phụ sản hà nội vào ban đêm hay chưa.

De-dich-vu-o-benh-vien-phu-san-ha-noi

Làm thế nào để bạn trả lời câu hỏi kinh nghiệm sinh thường ở phụ sản hà nội hay chưa

Chúng tôi sắp xếp để đăng ký vào bệnh viện lúc 6 giờ chiều do có một người chia sẻ kinh nghiệm sinh thường ở phụ sản hà nội cho chúng tôi. cho 8 giờ tối c-phần. Khi đang ngồi ở sảnh chờ phòng của chúng tôi, chúng tôi giống như một cặp vợ chồng đi chơi cuối tuần, cười khúc khích và âu yếm trong khi xem các bộ phim truyền hình chờ đợi mở ra. Chúng tôi lắng nghe các cuộc trò chuyện về bạn bè la hét phổi của họ do sự co bóp, và người phụ nữ có gia đình đã ở đó ba ngày trong khi cô ấy chỉ mở rộng đến 3 cm.

Khi chúng tôi được gọi là tôi gần như bỏ qua phòng của chúng tôi. Chúng tôi đã gặp nhân viên điều dưỡng tuyệt vời của chúng tôi mà chúng tôi sẽ dành ba ngày tiếp theo với, xem lại kế hoạch sinh nở của chúng tôi, đã nói chuyện với bác sĩ của chúng tôi và gặp OB người sẽ làm phần c. Chúng tôi đùa với OB mà chúng tôi hy vọng anh ấy đã tập luyện vào ngày hôm đó khi chúng tôi mong đợi một cô bé 9 tuổi. Trong khi gắn vào màn hình, tôi đã viết trong nhật ký của con gái về những gì chúng ta đang làm và xem chồng tôi chơi với mọi thứ trong phòng tân tiến nhất.

De-dich-vu-o-benh-vien-phu-san-ha-noi-1

Trong khi được theo dõi, y tá bèn chạy đến để xem tôi đang giải quyết những cơn co giật như thế nào. Tôi phải cười vì tôi không cảm thấy gì cả. Thời gian đến phòng giải phẫu, vì vậy tôi đi xuống hội trường, gặp nhân viên phẫu thuật và nhảy lên trên bàn điều hành. Họ hỏi nhạc nào chúng tôi muốn nếu lựa chọn hiện tại không ổn. Ai có thể nghĩ? Điều xấu duy nhất là tôi cảm thấy như chúng tôi đang ở trong một căn gác xép, trời rất lạnh trong phòng.

Phần tồi tệ nhất của toàn bộ bộ đồ đã được rửa bằng tiệt trùng trên lưng tôi trước khi gây tê bởi vì nó thật mát mẻ. Họ nhanh chóng đưa tôi chăn ấm để giữ tôi ấm cúng. Giữ đúng với toàn bộ thời kỳ mang thai của tôi, tôi đã ném toàn bộ thời gian trong phẫu thuật. Hình ảnh chồng tôi ở bên cạnh tôi trong bộ vest của mình, cầm một cái túi bị bệnh trong tay và một cái camera ở bên kia. Lúc 9 giờ 45 phút, sau khi kéo cô ấy ra, bác sĩ của tôi, với những giọt nước mắt, đã cho chúng tôi Charlotte Grace nặng khoảng 8 pounds, 3 ounce và 20 inch. Tất cả các y tá đều vui vẻ khi chúng tôi nghe thấy tiếng khóc của cô ấy và cử hành mỗi giây phút với chúng tôi. Khi trở lại phòng của chúng tôi và tắm / xoa bóp cho cô ấy bởi Daddy và y tá, Charlotte đã kéo dài và tiếp tục cho con bú như một nhà vô địch. Khoảng hai giờ sau khi trở lại phòng của chúng tôi, chúng tôi đã đi bộ một chút với cô ấy gói trong chiếc nơ của cô. Chúng tôi đã dành cả đêm chỉ nhìn chằm chằm vào cô ấy. Chúng tôi cảm thấy như nó đã được nhiều hơn chúng tôi có thể đã yêu cầu và không phải là c vô trùng, unemotional phần chúng tôi đã hình dung.