Tổ chức sinh nhật 3 tuổi cho con trai ấm áp ngay tại nhà

sinh nhật 3 tuổi
sinh nhật 3 tuổi

Niềm hạnh phúc nhất của mỗi người phụ nữ là được làm mẹ và được theo dõi từng bước con lớn khôn. Bản thân em cũng vậy các mẹ à. Dù con trai chỉ mới 3 tuổi nhưng gia đình em luôn tràn ngập tiếng cười mỗi khi đi làm về được trông thấy cu cậu bibo gọi mẹ.

Năm nay cu Tý nhà em vừa tròn 3 tuổi. Vợ chồng em đang muốn tổ chức một buổi sinh nhật thật ấm áp và thật đặc biệt cho chàng vì năm nay chàng ngoan lắm, lại còn biết rất nhiều thứ và rất hiểu chuyện. Chồng em thì muốn tổ chức tại một nhà hàng nào đó để bạn bè và 2 bên gia đình cùng đến chúc mừng con. Nhưng riêng em thì em chỉ mong có một bữa tiệc nhỏ dưới ánh nên lung linh ấm áp để cả nhà cùng vui vẻ trò chuyện. Vậy là cuối cùng chồng cũng đồng ý với ý kiến của em.

Tổ chức sinh nhật 3 tuổi
Hình ảnh Tổ chức sinh nhật 3 tuổi tại nhà

Xem thêm: Trường tiểu học vinschool

Rồi ngày 10.3, ngày sinh nhật cu Tý cũng đến. Hôm đó vợ chồng em đã gửi cu Tý qua ông bà ngoại và bắt đầu chuẩn bị một bữa tiệc thật bất ngờ cho con. 8h tối khi công tác chuẩn bị đã xong, ông bà nội và các cô các chú cũng đã tới em mới gọi cho bà ngoại đưa cu Tý về. Vừa mở cửa cả nhà đã hát vang bài “Happy Birthday” chúc mừng cho cu Tý tròn 3 tuổi. Ông bà và mọi người đều giành nhau bế cu Tý và chúc mừng. Anh chàng dường như quá bất ngờ với buổi tiệc sinh nhật này nên hầu như chỉ cười chứ không nói gì. Sau khi cho cu Tý thổi bánh sinh nhật xong em đã chuẩn bị sẵn những cây nến nhỏ để thắp sáng cho bữa tiệc. Dưới ánh nên lung linh cả gia đình quay quần có ông bà nội, ông bà ngoại nên cu Tý rất vui, cứ chốc chố lại bắt bà nội bế, lát nữa lại chạy qua bà ngoại. Có lúc nó lại bất chợt ôm lấy em mà hôn đấy các mẹ ạ. Con trai em mới 3 tuổi nhưng mà khéo nịnh lắm. Còn cả nhà thì được một buổi tối ấm áp cùng nhau ôn lại những khoảnh khắc từ lúc cu Tý chào đời cho đến nay, những niềm vui, những lo lắng khi con ốm, tất cả nó chỉ như mới hôm qua mà đã 3 năm rồi. Riêng em thì thấy thật ấm và và hạnh phúc khi có gia đình và có thêm cả cu Tý nữa.

Tổ chức sinh nhật
Ảnh Tổ chức sinh nhật 3 tuổi

Vậy đó các mẹ ah, bữa tiệc sinh nhật cu Tý nhà em diễn ra thật đơn giản và nhanh chóng nhưng ai ai trong gia đình cùng đều thấy vui và hạnh phúc. Không nhất thiết mỗi lần tổ chức sinh nhật cho con là phải tới những nhà hàng sang trọng mới làm con vui. Hãy luôn giành cho con những tình cảm yêu thương nhất, dạy con biết quan tâm và yêu thương bố mẹ, ông bà thì bữa tiệc dù có nhỏ đến đâu tình cảm những người thân trong gia đình sẽ luôn mang lại cho con sự ấm áp.