Chuyện tình game online

Các cậu biết con gái nghiện game là như thế nào không? Ăn cũng game ngủ cũng game, thậm chí vào nhà vệ sinh cũng cầm theo cái điện thoại.
Năm nay mình 17 tuổi, là 1 đứa con gái nghiện game như trên. Mình chơi cũng đã được hơn nửa năm, game mình chơi là game kiếm hiệp. Nửa năm gặp được rất nhiều người,quen được rất nhiều bạn ở trong đấy. Hẳn mn đang nghĩ mình lại sắp sửa viết ra mấy chuyện ngôn tình võng du cẩu huyết nhỉ ^^, nhưng mà sự thực nó tàn khốc lắm, trong mấy cái game này chẳng có mấy anh chàng đại thần như Tiêu Nại gì đấy đâu, mn rất bình thường 🙂)
Hồi lúc mới chơi mình có quen 1 người bạn, anh ấy lớn hơn mình 10 tuổi. Lúc đầu mới quen k thân thiết gì lắm, sau này bạn bè dần dần off game hết, còn lại mỗi 2 đứa, nên gắn bó thân thiết dữ lắm, 7 tháng chơi cùng nhau dù k ai nói ra nhưng chắc cũng đã có một thứ tình cảm gì đấy nảy sinh, cũng rất nhiều kỉ niệm vui có buồn có.
Từ tháng 10 năm ngoái đến giờ, mình và ổng đã cùng nhau trải qua sinh nhật tròn 17 của mình, rồi đến giáng sinh, hay đêm giao thừa cũng vừa onl game cùng nhau trải qua rồi chúc nhau năm mới vui vẻ. Và gần đây nhất là sinh nhật tròn 27 tuổi của ổng vào tháng 4 vừa rồi. Ổng rất hiền việc gì mình nói cũng nghe tuốt 😀 nhưng mà cũng ngốc lắm nên hay bị mình ăn hiếp ^^
Tháng trước mn tổ chức offline, mình ở xa nên k tới được, mn mới gọi video cho mình, lần đầu tiên nhìn thấy ổng buồn cười dữ cơ, ổng k phải soái ca cool ngầu gì đâu mà mập mập trắng trắng dễ thương cực.
Mình đã từng nghĩ sẽ chẳng bao giờ có chuyện yêu đương gì trong game, ổng ở Sài Gòn còn mình là người miền Trung, với lại mình còn đi học còn ổng là đàn ông đã trưởng thành có công việc ổn định, sớm sửa gì cũng sẽ lập gia đình. Khoảng cách địa lý rồi khoảng cách tuổi tác, hiểu rõ nên mình k dám đặt tình cảm thật ra. Có lẽ ổng cũng như vậy. Ảo thôi nhưng mà cảm xúc của con người lại chân thật đến thế.
Bạn biết k? Ngoài cuộc sống có những chuyện buồn về gia đình về học tập..v..v mà chẳng biết phải nói với ai, mình luôn kể cho ổng nghe, ổng ngốc lắm, k biết an ủi mình như thế nào toàn bảo lại đây Béo ôm, ôm ấm. Làm mình buồn cười hết muốn buồn luôn.
Ai cũng nhìn ra là ổng có tình cảm với mình mà mỗi lần mình hỏi thì ổng luôn chối kia, ông sẽ bảo “”bé lo học hành đi, hết năm 12 anh nói cho bé nghe””. Nghĩa là năm sau, 1 năm nữa có lẽ chúng tôi đã thành người lạ mất rồi, mình cũng k muốn ổng có tình cảm đó với mình, vì mình biết nó sẽ k thể đi đến đâu cả.
Cái gì nó cũng có mặt trái, mình chơi game này quen được rất nhiều người đáng quen, rất vui. Nhưng nó cũng ảnh hưởng tới học tập của mình rất nhiều, mình hay thức khuya đến lớp lại ngủ gật, kết quả học tập sút k phanh, thời gian đó thực sự rất tồi tệ.
Bây giờ thì mình đã bỏ game rồi. Nó giống như dứt bỏ người mình thích thầm bao lâu nay vậy, ổng đã rất buồn, ngày hôm đấy, mình đóng cửa phòng, hơn 1 giờ sáng gọi video cho ổng vẫn thấy ổng ngồi hút thuốc, mình và ổng đều hiểu rằng quen nhau qua game một khi đã k còn chơi nữa có nghĩa là cắt đứt tất cả. Giống như yêu nhau qua mạng vậy, off thì sẽ chẳng còn gì.
Ổng hỏi mình buồn k? Ổng vẫn ngốc như thế, lại đi hỏi mình buồn k, k còn ai bảo với mình lại đây Béo ôm nữa, cũng sẽ chẳng còn ai trêu mình sao bé suốt ngày ăn với ngủ k zậy. Lúc ấy nhớ lại rất nhiều chuyện, nhớ lại hồi đó có 1 lần mình học thể dục, chạy bền, về nhà mệt muốn đứt hơi, than với ổng ổng lại bảo chạy cho ốm, ốm mới đẹp làm mình tức điên, còn có lần ổng chửi bậy, mình mới dọa a chửi bậy nữa e cắt trym, ai ngờ ổng bảo pé cắt pé khỏi xài, thôi mình câm nín 😀. Rồi có lần chỗ mình trời nắng nóng làm mình muốn chảy hết mỡ, ở Sài Gòn cũng nóng k kém, hỏi ổng đang làm gì đấy, ổng bảo đang cởi truồng bật điều hòa. Phải nói là nc với ổng hại não dễ sợ ấy :(( , nhớ lại làm mắt cay cay.
Đêm đó là lần đâu tiên cũng là lần cuối cùng mình nói ra cảm xúc thật, nói với ổng rằng em thích anh. Chỉ đơn giản là muốn nói cho ổng nghe mà thôi, còn tương lai mình k có hy vọng. Ổng im lặng, rồi nói lại câu cũ, ổng sẽ đợi mình tốt nghiệp, nhưng mà mình biết sẽ chẳng có ngày đó. Đây chẳng phải ngôn tình càng k đẹp như phim, giờ chúng tôi có lẽ đã sắp sửa quên đối phương, à k, là ổng sắp sửa quên mình.
Giờ cả hai đã k còn liên lạc với nhau nữa, câu chuyện này mình viết ra ở đây vì k còn ai để nói cùng nữa rồi.