Có thể anh bên chị đó em sẽ buồn – Nhưng em biết anh sẽ hạnh phúc

tâm sự
tâm sự

“Em kb bài của mình có đc đăng k. Kb a có đọc đc nó k.
Em viết nó vì e thật sự buồn và cảm thấy cô đơn
Anh và chị ấy đã làm lành chưa?
Anh có hạnh phúc không?
Em muốn nhắn tin muốn quan tâm anh lắm. Nhưng a bảo kệ a đừng quan tâm a
Em và a gặp nhau tình cờ ở chỗ làm thêm
Em ấn tượng vì a là ng ấm áp
Luôn quan tâm mọi người và đặc biệt là em vì anh bảo e là đứa ít nói. Ánh mắt a dịu dàng. Mỗi lần a nhìn làm e ngượng ngùng đỏ mặt
Rồi a xin sđt add fb vs e. A bảo để liên lạc khi đi làm. A quan tâm nhiều lắm giúp đỡ trò chuyện mỗi khi em buồn. Rồi a nt a nói a thích e.
E thấy lo sợ. Vì a biết mà tuổi thanh xuân_2 năm em dành trọn để nhớ về 1 người. Đã có nhiều ng muốn đến vs e nhưng em không quên đc ng ấy.
Rồi a đến nhẹ nhàng như cơn gió. Hình như em thích a. Thích dáng vẻ hiền lành
Hôm đó a kêu buồn. Mời e uống nước. Hoá ra a và ny cãi nhau. Anh bảo chị ấy có ny mới. Trong lòng e là sự thất vọng. Hoá ra a đang nói dối. A rủ uống rượu. Ừ thì 2 đứa buồn cùng uống. E xl trong lúc say e không biết mình đã nói gì, đã là gì, e chỉ biết hình ảnh của ng đó lại ùa về như 2 năm trước. Hình như em đã hôn a, ôm a ngủ một giấc thật sâu. Lâu rồi ms có cảm giác thân thuộc như thế. Cảm ơn đã bảo vệ cho e. Đã cho e mượn bờ vai, vòng tay lúc e cần.
Em chỉ muốn a vui lên đừng buồn nữa. Đừng hành hạ bản thân. Em biết a còn yêu c ấy nhiều lắm. Sao a lại hỏi e làm ny a nhé.? E muốn nhưng e sẽ k làm vậy đâu. Sao a lại muốn e bên a khi a còn yêu c ấy nhiều thế? Tại e thích a sao? Em không làm đc. E đã xoá fb chặn zalo. Và cố tình tránh mặt a. Và e biết rồi a sẽ quên e thôi giống như một cơn gió thoảng qua đời a. Giống như ng đó của 2 năm trước. Cũng một ngày thu tháng 10
Anh và c ấy hãy làm lành đi
Em đã nói e mong anh đc bình an và hạnh phúc.
Anh đừng vì buồn vì cô đơn mà lừa dối bản thân
Anh sẽ buồn và một ng con gái khác phải buồn giống như em đấy
Gửi anh. Chúng ta gặp nhau tháng 10 . nhớ không anh?
Rồi nỗi buồn sẽ qua
Chẳng có ai mãi yêu một người “