Cuộc khủng hoảng của nữ hộ sinh mổ ở bệnh viện phụ sản hà nội 2017

Số liệu cho thấy sự thiếu hụt sẽ kéo dài cho đến năm 2026 bất chấp lời hứa của David Cameron về việc sinh con là một ưu tiên NHS Tình hình thiếu nữ hộ sinh mổ ở bệnh viện phụ sản hà nội 2017 sẽ kéo dài vào giữa những năm 2020, mặc dù các cam kết của Bộ về cải thiện chăm sóc thai sản trong bối cảnh sự bùng nổ của trẻ sơ sinh, theo các số liệu mới. Các tính toán của Royal College of Viveras (RCM) cho thấy khoảng cách giữa số nhân viên hộ sinh của NHS tại Anh cần và con số hiện nay sẽ không đóng cửa cho đến năm 2026. Sự thiếu hụt này chắc chắn buộc các đơn vị sinh sản phải đóng cửa đột ngột và dẫn đến một số bà mẹ nhận được chăm sóc không đầy đủ trước, trong hoặc sau khi sinh.

Belinda Phipps, giám đốc điều hành tổ chức từ thiện Parenting National Childbirth Trust cho biết những phụ nữ sinh con trong khoảng thời gian từ nay đến năm 2026 sẽ bị giảm sút do thiếu hụt. “Thật vô cùng bực bội khi nghĩ rằng chúng ta phải chờ đợi 13 năm trước khi các bà mẹ nhận được mức hỗ trợ mà họ cần.Giấy sinh là quan trọng đến mức họ không cần phải đợi lâu. Một thế hệ mẹ và bé sẽ không nhận được hỗ trợ mà họ cần.

De-dich-vu-o-benh-vien-phu-san-ha-noi

Bà chỉ trích các bộ trưởng vì không chăm sóc thai sản nghiêm túc hơn. “Với sự hiểu biết của chính phủ về tầm quan trọng của 1.000 ngày đầu tiên làm cha mẹ, bắt đầu từ lúc thụ thai, thật là xấu hổ khi họ không hành động nhanh hơn để đảm bảo rằng phụ nữ được hỗ trợ thích hợp trong những ngày đầu tiên đó từ những bà mụ. khoảng thời gian đó, nhưng có vẻ như họ không ủng hộ nó bằng hành động “, Phipps nói thêm.

Ủy ban Chất lượng Chăm sóc (CQC), cơ quan quản lý chăm sóc NHS, năm ngoái cảnh báo rằng một trong bảy trong số 141 trung tâm chăm sóc bệnh viện ở Anh cung cấp các dịch vụ chăm sóc thai sản không có đủ hộ sinh. Chăm sóc sản khoa “đang nổi lên như là một vấn đề của một số ủy thác của NHS, do số liệu của bà đỡ không tăng theo nhu cầu và sự gia tăng số ca sinh phức tạp, do các yếu tố nguy cơ như tuổi, cân nặng và bệnh đồng thời của bà mẹ”, nói.

Sự thiếu hụt cấp tính đang dẫn đến việc đóng cửa tạm thời cả một số đơn vị sản sinh ở bệnh viện, buộc các bà mẹ phải đi nơi khác khi họ đã đi làm, và một số trung tâm sinh đẻ. Trung tâm Sinh đẻ Trowbridge ở Wiltshire đóng cửa vào ngày 15 tháng 7 trong 12 tuần cho đến ngày 29 tháng 9 vì các vấn đề về nhân sự ở đó và ở các đơn vị sinh nở gần đó. Phụ nữ bây giờ phải đi 13 dặm đến trung tâm sinh Chippenham của.

Các nữ hộ sinh mổ ở bệnh viện phụ sản hà nội 2017 của Trowbridge hiện đang làm việc ở đó và trong cánh Princess Anne của bệnh viện Hoàng gia Bath của Bath để giúp lấp đầy khoảng trống trong vòng tròn. Đầu năm nay, CQC lên tiếng lo ngại rằng cánh tay của Công chúa Anne đã “không đủ nhân viên đủ năng lực, tay nghề và kinh nghiệm để đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người một cách an toàn”. Great Western NHS Foundation Trust, điều hành tất cả các đơn vị, đang tuyển dụng nhiều nữ hộ sinh mổ ở bệnh viện phụ sản hà nội 2017 để giải quyết vấn đề.

De-dich-vu-o-benh-vien-phu-san-ha-noi-1

Những dự đoán này không gây được ấn tượng với David Cameron, trước cuộc tổng tuyển cử năm 2010, đã bày tỏ lo ngại về các vấn đề nhân sự tại các đơn vị làm việc của NHS và cam kết tuyển dụng thêm 3.000 nữ hộ sinh mổ ở bệnh viện phụ sản hà nội 2017. Tuy nhiên, các số liệu NHS chính thức cho thấy số nữ hộ sinh đủ điều kiện ở NHS ở Anh chỉ tăng từ 20.132 vào tháng 5 năm 2010 lên 21.410 vào tháng 4 năm nay – mức tăng chỉ là 1.278 trong vòng ba năm dưới sự liên minh.

Cathy Warwick, giám đốc điều hành của RCM, hoan nghênh sự tăng trưởng của nữ hộ sinh, nhưng cho biết NHS vẫn còn 4,501 phần trăm bổ sung, dựa trên tỷ lệ lý tưởng của một nữ hộ sinh cho mỗi 28 ca sinh trong một năm – con số mà Bộ Y tế chấp nhận. Trong khi có 697.893 trường hợp sinh ở Anh trong năm nay, có 21.356 nữ hộ sinh tương đương toàn thời gian, nghĩa là mỗi trường hợp đều sinh ra 32.2. Nó cần những nữ hộ sinh khác 4,501 để đảm bảo cả sự an toàn và chất lượng chăm sóc, Warwick bổ sung.

Các dự báo của RCM cho thấy, nếu tỷ lệ sinh tăng lên trong khoảng từ năm 2010 đến năm 2012 tiếp tục ở mức tương tự, và số nữ hộ sinh mổ ở bệnh viện phụ sản hà nội 2017 trong NHS tiếp tục phát triển theo tỷ lệ gần đây, tình trạng thiếu nữ hộ sinh sẽ giảm từ 4.501 xuống còn 2.276 vào năm 2020, sau đó là 811 vào năm 2024, trước khi biến mất vào năm 2026, mặc dù tỷ lệ 28: 1 sẽ đạt được một chút trước đó, năm 2024, theo phân tích cho thấy.