Dán phim cách nhiệt cho Hyundai Grand i10

dan-phim-cach-nhiet-cho-hyundai-i10-1

       Chắc hẳn mọi người chủ của ô tô đều  nghĩ đến việc phải dán ngay cho xe của mình phim dán cách nhiệt nhưng không biết phải chọn loại nào, dán ở đâu. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra vài gợi ý để bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho chiếc Hyundai Grand i10 một bộ phim cách nhiệt phù hợp nhất.

       Giới thiệu về Hyundai Grand i10 và dán phim cách nhiệt cho Hyundai Grand i10

                          Hyundai Grand i10 là dòng xe của hãng xe đến từ Hàn Quốc được ra mắt đầu tiên vào năm 2007 là mẫu xe thành phố cỡ nhỏ ( citycar hay minicar) i10 hiện tại là thế hệ thứ 2 với thiết kế nhỏ gọn là mẫu xe trong dòng minicar bán chạy nhất thị trường Việt Nam. Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm nhiên liệu là chiêc xe chạy ổn định và tốt nhất trong đô thị và có mức giá hợp lí. Đây là lí do tại sao Hyundai Grand i10 có thị phần lớn ở thị trường xe Việt Nam.

dan-phim-cach-nhiet-cho-hyundai-i10-1

               Dán phim cách nhiệt cho Hyundai Grand i10 là gì ?

                          Phim cách nhiệt cho Hyundai Grand i10 là tấm phim làm từ Polyeste gồm nhiều lớp có vai trò công dụng quan trọng trong bảo vệ người lẫn xe trong điều kiện thời tiết nắng nóng như hiện nay. Vì có tầm quan trọng như vậy nên mọi người sở hữu xe nói chung và người sở hữu Hyundai Grand i10 nói riêng luôn nghĩ đến việc phải ngay lập tức “trang bị” cho chiếc xe của mình ngay.

Hyundai i10 cũng có những nét khá giống với dán phim cách nhiệt cho Innova, Đây đều là những dòng xe rất được ưu chuộng tại Việt Nam. Ở Việt Nam, những dòng xe như Innova đều được bán rất tốt ở đây. Do vậy những trang bị cho Innova được coi như là không thể thiếu được, dán phim cách nhiệt cũng vậy, hãy dán phim cách nhiệt cho xe Innova ngay lập tức, nếu không thì theo dõi ở ngay bài viết này.

               Hậu quả không dán phim cách nhiệt cho Hyundai Grand i10 là gì ?

  • Thứ nhất gây ảnh hưởng đến chính kinh tế của bạn, ánh nắng tạo ra lượng nhiệt lớn gây áp lực cho hệ thống điều hòa gây tốn nhiên liệu, Gây ảnh hưởng xuống cấp nội thất do ảnh hưởng của các tia bức xạ.
  • Thứ hai gây ra sự thiếu an toàn khi lưu thông của bạn, không làm giảm cường độ ánh sáng gây hạn chế tầm nhìn khi lái.
  • Thứ ba gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của bạn và người thân, do không ngăn được một lượng lớn tia cựa tím và hồng ngoại việc tiếp xúc chúng ở cường độ lớn gây nguy cơ ung thư da và một vài bệnh ngoài ra khác.

                    Và từ đó bạn cũng thấy được công dụng to lớn của việc dán phim cách nhiệt cho Hyundai Grand i10 của bạn

Và với một chiếc sedan như Mazda 3 cũng vậy, phim cách nhiệt cho Mazda 3 có rất nhiều chiếc đã được bán trong năm nay, vì vậy nhu cầu dán phim cách nhiệt xe Mazda 3 cũng trở nên phổ biến. Tác dụng mà phim cách nhiệt mang lại cho Mazda 3 thì không cần bàn cãi rồi, hãy đọc thêm ở bài viết này để biết mazda 3 có cần thiết để dán phim cách nhiệt hay không?

      Thế thì tôi nên dán ở đâu và dán phim cách nhiệt cho Hyundai Grand i10 loại nào ?

 

                Dán phim cách nhiệt loại nào cho Hyundai Grand i10 ?

                       Có rất nhiều nhãn hiệu, công ty sản sản xuất phim cách nhiệt. Nhưng qua thực tế sử dụng chúng tôi đưa ra 3 thương hiệu chúng tôi thực nghiệm cho là tốt nhất : V-Kool, Classic, 3M.

                         + Classic : Với kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất và phân phối phim cách nhiệt luôn đảm bảo cho sự hài lòng của khách với chất lượng sản phẩm cùng với sự uy tín lâu đời của Classic đi kèm là giá thành hợp lí . Một sự phù hợp cho Hyundai Grand i10 của bạn.

                         + V-Kool : Với phim cách nhiệt cao cấp, chất lượng cao trải nghiệm tuyệt hảo làm hài lòng cả những chủ xe khó tính nhất.

                        + 3M : Được tin dùng nhất tại Việt Nam với thị phần sản phẩm lớn uy tín, chất lượng và chính sách bảo hành cực tốt từ nhà sản xuất.

                  Dán phim cách nhiệt cho Hyundai Grand i10 ở đâu ?

                Lựa chọn dán ở đâu uy tín chất lượng. D-PRO chúng tôi tự hào là thương hiệu chăm sóc xe lâu năm, với đội ngũ chuyên viên lành nghề, đảm bảo cho vẻ ngoài hoàn hảo sau khi dán phim cách nhiệt cho Hyundai Grand i10 cùng với đó là chính sách bảo hành lên tới 10 năm cho mọi sản phẩm do D-PRO thực hiện dán.