DẬY SÓNG VỚI VỚI 3 MẪU NAIL ĐẸP LUNG LINH

Để làm nổi bật lên đôi tay thon gọn- ưu điểm của người con gái, nghệ thuật đã tạo lên những mẫu nail đẹp lung linh đến lạ kỳ dành cho các chị em.

dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 3 mẫu nail đẹp lung linh đang làm sốt trong giới trẻ trên thế giới yêu thích làm nail.

3 mẫu Nail đẹp

Mẫu nail đẹp với phong cảnh

Nail đẹp
Nail đẹp mẫu phong cảnh

Bạn nghĩ thế nào khi thu cả thiên nhiên trên đôi bàn tay bạn, từ phong cảnh, bầu trời với những đám mây hững hờ trôi. Đôi khi là hoàng hôn với dặng dừa và mặt trời rực rỡ, hay một khu rừng tuyết đẹp mê người. Đây là một trong các mẫu được chọn làm nail thường được sử dụng nhất cho giới trẻ và cũng cho các quý cô. Tại sao ư? Dù móng tay có dài hay ngắn, đều có nhiều các mẫu nail phong cảnh thích hợp dành cho bạn, các “nghệ thuật gia” sẽ giúp bạn khắc họa sự tinh tế của thiên nhiên lên đôi tay mềm mại quyến rũ của bạn.

Mẫu nail chấm bi

Nail chấm
Nail chấm bi đẹp dễ làm

Xuất hiện từ thủa ban đầu trong giới nghệ thuật làm móng, thế nhưng mẫu nail chấm bi chưa bao giờ là hết sốt. Theo năm tháng, những chấm bi lại được cải tiếng và cách điệu đến mê người mà vẫn giữ vai trò là kiểu nail đẹp dễ làm. Thật thiếu sót khi nhắc đến nail mà không nói đến nail chấm bi. Một số các mẫu nail đẹp chấm bi được yêu thích: Nail chấm bi đều, nail chấm bi đầu móng, nail chấm bi đen trắng. Bên cạnh đó nail chấm bi còn được cách điệu lên khi phối hợp trong: nail chấm bi hình bọ rùa, nail chấm bi đẹp dâu tây, nail chấm bi hình hoa, nail chấm bi zik zak. Có thể nói, đây là mẫu nail không chỉ đẹp và bắt mắt, mà nó còn chính là những phục trang hoàn hảo đặc biệt đối với những móng tay ngắn mà bạn tưởng như sẽ “chẳng làm được gì”.

Mẫu nail đính đá

Nail đẹp đính
Nail đẹp đính đá mê hoặc

Chi tay các mẫu nail đẹp với các họa tiết từ bút chấm bi đến cọ vẽ, chúng ta tìm đến những bộ nail đẹp long lanh mà chắc hẳn những tín đồ mê nail thì không ai là không biết đến: mẫu nail đính đá. Thật tuyệt diệu với những sáng tạo đầy tính thách thức tưởng chừng như không thể này. Những viên đá lấp lánh dường như chỉ có thể trên tranh đá quý nay lại cho thể ngự trị tại vị trí “hữu tình” nhất trên đôi tay- móng tay. Các mẫu nail đẹp đính đá vừa ra đời đã làm điên đảo người mê sự hoàn hảo, trong thế giới nail, đây chính là những nữ hoàng quyến rũ nhất.

Các mẫu nail hiện nay ngày càng đa dạng và phong phú, tuy nhiên với 3 mẫu nail đẹp trên là bạn có thể tha hồ chọn lựa với các dạng nhau cách điệu để đi chơi, đi làm, để diện tết và cả trong các lễ hội rồi. Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nail chấm bi đẹp dễ làm tại nhà hoặc các mẫu nail về cọ bản để bỏ túi thêm cho mình nhiều các bí quyết xinh xinh dùng cho sau này nhé.