Deaura là gia đình là ngôi nhà thứ hai của tôi

spa deaura

Tôi đến Deaura phỏng vấn vào giữa tháng 6. Tới đây, tôi nghĩ không biết mình có nhầm với khách sạn nào hay không. Rồi nghĩ, cứ vào đi rồi tính tiếp. Spa Deaura có không gian sang trọng, đẳng cấp… Lúc đó tôi rất hoang mang và ngại ngùng.

Lễ tân chỉ tôi lên tầng 4 và phỏng vấn tại đó. Sau buổi phỏng vấn tôi được nhận vào làm với vị trí BC. Tôi rất bỡ ngỡ với vị trí công việc mới. Tôi có kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm nhưng mô hình của Deaura hoàn toàn khác. Vì thế, tôi đã được training đầu đủ. Đến giờ tôi đã làm việc tại đây khá lâu và là một trong những thế hệ đời đầu của Deaura.

Tôi học lớp đào tạo được 4 buổi, được cô giáo Thủy và chị Hương training. Đến hôm thứ 4 tôi đã được bắt tay vào thực hành. Tôi hiểu công việc của tôi là chăm sóc da, hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm cho khách hàng.

Đi thực hành được 1 ngày, hôm sau tôi không dám đi làm nữa. Vì tôi sợ chưa làm được, mọi thứ đều mới mẻ, chẳng có gì thú vị nên định không đi nữa. Khi liên hệ với cô giáo Thủy xin nghỉ, cô đã động viên tôi cố gắng rồi sẽ quen với môi trường mới. Khi biết các bạn làm ở đây khá ổn định, thu nhập khá cao nên tôi đã quyết tâm. Tôi nghĩ người khác làm được thì bản thân cũng làm được.

deaura-lua-dao
Hình ảnh khách hàng tới deaura

Spa Deaura không chỉ cho tôi cơ hội kiếm tiền mà còn cho tôi cơ hội thăng tiến trong công việc. Tôi bắt đầu lên cho mình kế hoạch cụ thể để làm việc. Trong BC có nhiều thứ hạng cao nhưng tôi muốn đi từ đầu để xem bản thân mình tới đâu.

Khi tôi gặp sai lầm trong công việc, tôi thật sự rất buồn và thất vọng. Nhưng tôi chỉ cho phép tôi được buồn 2 ngày sau đó phải đứng lên và khẳng định mình có thể làm được hơn thế nữa. Tôi đã bắt đầu lại và tôi đã làm được.

Chỉ sau 1 tháng, tôi đã đạt được mục tiêu đã đề ra và bước lên một vị trí mới. Tất nhiên, với vị trí này có thể tôi sẽ lại gặp khó khăn nhưng không sao, tôi tin có cố gắng là có thể làm được. Nhưng chỉ cần nghĩ tới ngày được gặp lại các bạn BC, cùng làm việc, cùng chia sẻ, tổ chức ăn uống, sinh nhật là mọi lo toan tan biến đi hết.

Hiện tại, chúng tôi có thêm một cơ trưởng mới là Mr Lee tại cơ sở Yên Lãng. Mặc dù làm việc cùng nhau chưa lâu nhưng chú Lee là người cho tôi nhiềm niềm vui, nụ cười khi mọi người tại đây đang có những mệt mỏi, căng thẳng… Ở đây, ai cũng quý chú. Tuy nhiên gần đây vì xuất hiện tin đồn không đúng sự thật là công ty deaura lừa đảo  vì vậy khiến chú luôn càm thấy không được vui vẻ như trước

Deaura chính là ngôi nhà thứ hai của tôi. Tôi yêu thích công việc và biến nó trở thành niềm đam mê của mình. Tôi học hỏi được rất nhiều điều mới mẻ tại môi trường này và tôi đã tích lũy cho mình được nhiều mối quan hệ hơn.

Deaura là niềm tự hào của tôi!