Địa chỉ học chăm sóc da ở đâu tốt ở đâu

Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng cao, hầu như ai cũng mong muốn tự mình đi học một khóa, vậy địa chỉ học nào tốt nhất.

Tiếp nối tiến trình làm đẹp của chị em, nhưng hôm nay mình không giới thiệu đến bạn những mẹo, cách làm đẹp, để thỏa mãn tìm kiếm các bạn hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn những địa chỉ học chăm sóc da uy tín nhất, xin mời các bạn cùng tham khảo.

Học viện quốc tế spa Thanh Huyền

Ở đây các học viên được học 10 loại máy móc làm đẹp khác nhau, cùng với đó được các chuyên gia làm đẹp hàng đầu Việt Nam giảng dạy, chương trình học được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với lịch sử hình thành hơn 10 năm, học viện spa Thanh Huyền liên tục phát triển mạnh giờ đã là thương hiệu dẫn đầu Việt Nam đào tạo phun xăm thẩm mỹ và spa.

Các học viên khi đăng ký học các khoá học Tại Quốc tế sẽ được cấp bằng tấm bằng ấy  có giá trị trên 50 nước, ngoài khi đăng ký học tại đây bạn còn được nhận rất nhiều ưu đãi: khách sạn, máy bay…

Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu

Đây chính là địa chỉ đi đầu đào tạo những chuyên viên spa  của rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ uy tín, hiện tại ngôi trường vẫn được rất nhiều học viên lựa chọn để gửi gắm niềm tin. 

Học viên đăng ký học tại đây sẽ được sẽ được hưởng một số những ưu đãi sau:

Đội ngũ giáo viên chính là những bác sĩ chuyên khoa da liễu trực tiếp đào tạo, ở đây các bạn không những được đào tạo chuyên sâu về da, các bạn còn được học những kiến thức về điều trị da mụn, da nám, mụn ẩn, các tình trạng bị nhiễm chì, dị ứng.

Phương pháp đào tạo chuyên sâu, 90% thực hiện trên máy công nghệ cao, được thực hành các bạn sẽ được rèn luyện với thực tiễn, mài rũa tay nghề.

Cơ sở vật chất hiện đại, nơi ở của học viên sạch sẽ, tiện nghi

Trong đó có đầy đủ phòng thực hành, phòng lý thuyết, các phòng đều đầy đủ, sạch sẽ và tiện nghi.

Trung tâm đào tạo cam kết học viên 100% sẽ có việc làm khi ra trường.

Trường dạy nghề thẩm mỹ xinh xinh

Được biết đến là địa chỉ đào tạo chăm sóc da, dạy massage hàng đầu tại thành phố hồ chí minh.

Những lý do bạn nên học chăm sóc da tại trường dạy thẩm mỹ xinh xinh

Chương trình đào tạo liên tục được cập nhật mới nhất

Giảng viên chuyên nghiệp có nghiệp vụ.

Có lớp học chăm sóc da, massage, mát xa cấp tốc dành cho các học viên ít có thời gian, lớp dành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh hoặc mở tiệm, Việt kiều về nước.

Đội ngũ giáo viên đều là các bác sĩ, giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ kèm sát từng học viên cho đến khi thành thạo ra nghề.

Môi trường học tập sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái.

Ngay sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ có việc làm thu nhập cao ngay.

Tư vấn trang thiết bị, dụng cụ, hướng dẫn mở tiệm spa.

Hy vọng những địa chỉ mình giới thiệu ở trên bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ học tập uy tín nhé.