Điểm tên 3 trường tiểu học Quốc tế hàng đầu tại Hà Nội cha mẹ không thể bỏ qua

Trường tiểu học quốc tế Singapore
Điểm tên 3 trường tiểu học Quốc tế hàng đầu tại Hà Nội cha mẹ không thể bỏ qua

Ngày nay, với xu thế hội nhập toàn cầu, việc phụ huynh gửi gắm con em mình tại các trường Quốc tế ngày một đông trở thành điều tất yếu. Hãy cùng điểm qua 3 trường tiểu học Quốc tế có chất lượng giáo dục hàng đầu trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Trường tiểu học Gateway

Đây là ngôi trường thuộc hệ thống Gateway Education Global với trụ sợ chính tại Canada. Với tổng diện tích 15.000m2, trường đã xây dựng nhiều khu khác nhau với trang thiết bị vô cùng hiện đại như phòng học, bể bơi, sân vườn tạo nên một không gian hài hòa, gần gũi với môi trường.

Xem thêm: Trường tiểu học Gateway có tốt không?

trường tiểu học 1
HÌnh ảnh học sinh trường tiểu học Quốc tế Gateway

Phương pháp giáo dục trường hướng tới đó là tập trung sự phát triển toàn diện của học sinh. Tại đây, học sinh được trang bị kiến thức để theo đuổi việc học tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Đội ngũ giáo viên trong đó có cả Việt Nam và quốc tế đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy. Học phí cho một kỳ học là 50.000 đồng.

Trường tiểu học Vinschool

Với sự quản lý của tập đoàn Vingroup, dù mới chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013, trường đã nhận được đông đảo sự tin tưởng của phụ huynh học sinh. Tại đây, cơ sở vật chất được thiết kế tiêu chuẩn với hệ thống chiếu sáng, điều hòa, tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập.

trường tiểu học 2
Hình ảnh Trường tiểu học Vinschool

Xem thêm: Trường tiểu học Vinschool có tốt không tại đây.

Hệ thống giáo dục mà trường theo đuổi đó là học sinh sẽ được hưởng hệ thống giáo dục 5 trong 1 từ khi còn rất nhỏ: Văn hóa, tiếng Anh, thể chất, nghệ thuật, kỹ năng sống. Trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, hội sách, tọa đàm giúp các em trở thành những người tự tin, năng động. Đội ngũ giáo viên của trường là những người nhiệt huyết, có tư duy sáng tạo, đổi mới trong phương pháp giảng dạy, tiếp cận học sinh.

Tọa lạc tại khu đô thị Times City, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội, để theo học ở đây phụ huynh sẽ trả học phí cho con em mình là 4.000.000 đồng/tháng.

Trường Quốc tế Singapore

Chính thức đi vào hoạt động tháng 8 năm 2015, trường hiện nay đã có 500 học sinh tham gia theo học. Với diện tích 2.3 héc ta tại khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội, trường được xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao. Học sinh theo học ở đây sẽ được hòa mình vào một không gian tiện nghi, thoải mái như đang trải nghiệm môi trường học tập Singapore.

trường tiểu học 3
HÌnh ảnh Trường tiểu học quốc tế Singapore

Các thầy cô giáo của trường là đội ngũ đều còn rất trẻ đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Điều này đã tạo nên một bức tranh văn hóa đa màu sắc, đồng thời tạo nên một phông nền kiến thức vừa rộng vừa sâu cho các em học sinh. Được học tập, trải nghiệm ở đây là một niềm vinh dự đối với các bạn nhỏ. Học phí ước tính một tháng là 5.000.000 đồng.