DỪNG NGAY THÓI QUEN NÀY NẾU BẠN KHÔNG MUỐN VÒNG 1 THÀNH MƯỚP

Không chỉ tập luyện thể thao để duy trì sự căng tròn và đẹp quyến rũ của đôi bầu ngực mà chúng ta cần thay đổi nhiều thói quen mà các bạn gái ngày nay hay mắc phải khiến vòng 1 chảy xệ. Ngực chính là niềm tự hào rất nữ tính của phái đẹp vì núi đôi trắng hồng, đầy đặn giúp cho người phụ nữ tự tin khi diện những bộ cánh sexy và gợi cảm.

Tăng cường rèn luyện thể thao để có vòng 1 đẹp và săn chắc

1.Thói quen sử dụng quá nhiều cafe hằng ngày

Thức uống cafe giúp bạn tỉnh tảo, minh mẫn khi làm việc, vượt qua cơn buồn ngủ nhưng chính hàm lượng cafein quá cao làm tiêu tan những mô mỡ cấu táo nên vòng 1 tan biến nhanh chóng. Giam thiểu cafe buổi sáng, trưa, chiều bằng các loại nước uống tăng lực khác, ngủ đủ giấc và không thức quá khuya là những thói quen tốt cho vòng 1 mà bạn nên duy trì và phát huy.

2. Không mặc áo ngực hay mặc áo ngực quá rộng

Áo ngực là trang phục thiết kế riêng cho vòng 1 giúp nâng đỡ và gìn giữ hình dáng đẹp nhưng các bạn gái thường ít có kinh nghiệm trong việc chọn lựa chiếc áo ngực vừa vặn với vòng 1. Mặc áo ngực quá rộng cũng đồng nghĩa với việc bạn chẳng dùng vật dụng gì bảo vệ ngực của mình cả, thả rông khi ngủ thì tốt cho sức khỏe nhưng khi đi làm, đi học hay ra ngoài nên mặc áo ngực đễ giữ cho vòng 1 không bị chảy xệ, mất hình dáng tự nhiên.

Chọn áo ngực vừa vặn cho vòng 1 của bạn không biến thành ‘mướp’

3.Thói quen ngồi hay đứng cong lưng

Đây cũng là nguyên nhân làm cho lưng của bạn còng mất sự tự tin và vẻ đẹp của hình thể. Khi còng lưng thì các cơ bụng cũng phình ra, vòng 1 chảy nhão, kéo dài xuống theo lực hút của trái đất. Dù có ngực to, căng tròn nhưng không biết cách tạo hình, bảo vệ thì vòng 1 cũng nhão, thành mướp khi nào không hay nhé.

4. Tăng cường chất đạm trong khẩu phần ăn

Chất đạm đóng vai trò chính trong việc cấu tạo nên bộ ngực đầy đặn, săn chắc cho nên bạn sử dụng những loại thịt động vật có chứa nhiều collagen như giò heo, da heo, cánh gà,…và những loại hoa quả khác nữa để vòng 1 hấp thu đầy đủ dưỡng chất quý giá từ thiên nhiên đem lại bầu ngực đẹp, tránh lão hóa nhăn da, chảy xệ thành mướp.

Những động tác massage làm cho vòng 1 căng tròn, đẫy đà hơn

5.Tập thể dục cho vòng 1 tại nhà

Những động tác massge ngực chính là bài tập thể dục nhẹ nhàng mà bạn nên thực hiện trong lúc tắm hay sau khi tắm hằng ngày như một phương pháp hữu hiệu giúp vòng 1 căng tròn và đàn hồi tốt. Từng động tác được hướng dẫn trong hình sẽ làm cho cơ ngực co giãn và tái tạo vị trí định hình ổn định nên vòng 1 hết chảy xệ và trở nên gợi cảm hơn.

Để có vòng 1 đẹp và săn chắc thì bạn hãy dừng ngay những thói quen làm ảnh hưởng tới hình dáng và vẻ đẹp nữ tính của ‘núi đôi’ ngay từ bây giờ. Chăm chỉ tập luyện cho vòng 1 bằng nhiều động tác massage nhẹ nhàng kết hợp khẩu phần ăn có lợi cho vòng 1 như ít cafe, nhiều đạm và rau xanh để vòng 1 trắng hồng, quyến rũ và chọn áo ngực vừa vặn. Mọi thứ đều trở nên đẹp và vừa ý bạn nếu như bạn thật sự quan tâm và chăm sóc cẩn thận.