Gel dưỡng ẩm làm trắng cho da của bạn

Gel dưỡng ẩm làm trắng cho da của bạn
Gel dưỡng ẩm

Giớ thiêu Gel  dưỡng da nào là tốt cho?

Các yếu tố nổi bật như

✔ Chữa da Dầu

✔ Kết hợp Chất làm mát, giữ ẩm cho da

Gel dưỡng ẩm làm trắng, nhẹ nhàng cung cấp dưỡng ẩm cân bằng dầu được thiết kế đặc biệt cho những người yêu thích trang điểm và những người có da nhờn.

Giải pháp cho: dưỡng da mềm, nhẹ nhàng, làm căng mịn da dành cho bạn

Những thông tin chung về các dòng sản phẩm

– Hỗ trợ Độ mờ và màu da không đều

Gel dưỡng ẩm
Hình ảnh genl tốt cho da

Nếu bạn muốn biết thêm về loại mỹ phẩm dưỡng da này…

Mỹ phẩm siêu nhẹ này làm mới, làm sáng và cân bằng da. Được thiết kế đặc biệt dành cho những người yêu thích trang điểm và những người có da nhờn, nó sẽ hấp thụ nhanh chóng với kết thúc tươi mát trong suốt cả ngày. Công thức có hoa hồng hoang dã của Nhật Bản để thắt chặt các lỗ chân lông sau 28 ngày sử dụng đều đặn. Nó cũng chứa dokudami tiếng Nhật và báo lilly, Được biết đến với khả năng làm giảm bóng và sự xuất hiện của nhược điểm. Một chút vàng da 23 karat làm cho làn da sáng rực rỡ với ánh sáng rực rỡ.

Những gì bạn cần biết các chất có trong mỹ phẩm này

– Parabens

– Sulfates – Phthalates

Điều gì khác bạn cần biết về loại mỹ phẩm này

Sản phẩm này cũng không gây kích ứng, không nhạy cảm, bác sĩ da liễu đã được thử nghiệm và không gây đột biến.

Cách sử dụng được đề xuất: bảo quản

một đến hai máy bơm nước Gel trên mặt, cổ và khăn trùm đầu bằng nét lên trên.

Nước, Glycerin, Propanediol, Chiết xuất từ ​​trái cây Rosa Multiflora, chiết xuất lá xanh Camellia Sinensis, chiết xuất hoa chiết xuất Chamomilla Recutita (Matricaria), chiết xuất rong Sophora Angustifolia, chiết xuất Rooster Belamcanda Chinensis, Chiết xuất Houttuynia Cordata, Sericin Chiết xuất tảo), Stearyl Glycyrrhetinate (cam thảo), chất chiết xuất từ ​​tảo, vàng, hydrat hóa lecithin (nguồn gốc đậu nành), Squalane (Olive Origin), Lecithin, Pistacia Lentiscus (Mastic) Gum, Sodium Dilauramidoglutamide Lysine, Mica, Silica, Xanthan Gum, Bispeg- 18 Methyl Ether Dimethyl Silane, Amoni Acryloyl Dimethyltaurat / Carboxyethyl Acrylate Crosspolymer, Hristo / Trimethylol Hexyllactone Crosspolymer, Polyglyceryl-10 Myristate, EDTA Disodium, Tin Oxide, Titanium Dioxide, Peg-400, Bht, Butylene Glycol, Ethylhexylglycerin, Alcohol, Phenoxyethanol.

Trong hơn 300 năm, geisha của Nhật Bản đã được tổ chức trong sự sợ hãi cho sự khôn ngoan bền vững của họ và làn da đẹp, sành điệu. Được hoàn thiện thông qua nhiều thế kỷ, người ta tin rằng những bí mật về vẻ đẹp của họ đã được chuyển từ một thế hệ geisha sang người khác bằng lời nói. TATCHA khám phá lại những chế độ hằng ngày thèm muốn này trong bản thảo 200 năm tuổi. Để tôn vinh những biểu tượng của vẻ đẹp phương Đông, một quy trình độc quyền được phát triển cùng với các nhà khoa học, các học giả và geisha, liên quan đến các loại trà xanh tốt nhất, tảo đỏ Okinawa và cám gạo. Những bí mật của geisha sống trong TATCHA.