Honda tưng bừng khuyến mãi trong tháng 3/2016

Honda là hãng xe đã quá quen thuộc với thị trường Việt Nam với chất lượng xe tốt, dịch vụ hậu mãi tốt. Tiếp nối những chương trình khuyến mại, thúc đẩy mua bán, hậu mãi xe… Honda Ô tô Việt Nam tiếp tục đưa ra chương trình tri ân khách hàng mua xe và sử dụng dịch vụ của Honda trên cả nước

Hình thức ưu đãi không mới nhưng không nhạt

Những dịch vụ hậu mãi của Honda từ trước tới nay xoay quanh các hình thức như: thẻ cào trúng thưởng, giảm giá mua, tặng quà… thì lần ưu đãi này, Honda cũng không có quá nhiều đột phá trong việc “làm mới” các hình thức khuyến mãi của mình. Thế nhưng, những hình thức này cũng chưa bao giờ bị lỗi thời.

Cụ thể, trong suốt tháng 3/2016 (từ 1/3 đến hết 31/3) tất cả các khách hàng mua xe ô tô được sản xuất hoặc nhập khẩu trực tiếp bởi Honda Việt Nam sẽ được nhận một thẻ cào trúng thưởng một trong 20.000 chiếc mũ bảo hiểm chính hãng của Honda.

Xem thêm:

Giấy phép lái xe ô tô quốc tế – Những điều cần biết

Hệ thống phanh xe máy và những lưu ý không thể bỏ qua

Khách hàng sau khi cào để trúng trực tiếp mũ bảo hiểm Honda sẽ được điền đầy đủ thông tin cá nhân vào thẻ cào để tham gia chương trình khuyến mại bằng quay số trúng thưởng. Giải thưởng cho 60 người thắng cuộc là 60 voucher trị giá 5 triệu đồng có thể dùng để chiết khấu khi mua xe hoặc dùng khi sử dụng các dịch vụ tại các đại lý chính hãng của Honda. Chương trình quay số này sẽ được diễn ra và kết thúc vào cuối tháng 4.

Chương trình Tri ân và dấu ấn

Không dừng lại ở việc thẻ cào và bốc thăm trúng thưởng, Honda còn tặng những khách hàng sử dụng dịch vụ tại đại lý của Honda thẻ cào trúng thưởng áo phông in lô gô kỷ niệm sự kiện 20 năm thành lập công ty. Số lượng áo phông lên tới 3634 chiếc và cùng với “dấu ấn” kỷ niệm này, khách hàng còn được giảm 30% chi phí bảo hành cho chiếc xe của mình. Ngoài sự kiện tri ân rộng rãi cho tất cả các khách hàng của Honda trên toàn quốc, Honda cũng dành những ưu đãi nhất định cho các khách mời, khách hàng thân thiết được kiểm tra miễn phí 5 hạng mục an toàn hay thay dầu máy miễn phí.

Hơn 20 năm trên thị trường Việt Nam, Honda Việt Nam đã khẳng định được mình và có một vị thế vững chắc nhất định trên thị trường này. Đồng nghĩa với sự phát triển mạnh đó là phải tăng cường chính sách chăm sóc khách hàng, hậu mãi, vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ những dịp ưu đãi của Honda hiện nay.