Hồng Đăng – Hồng Diễm – Mạnh Trường “đến già” vẫn là tình tay ba

Hồng Đăng – Hồng Diễm – Mạnh Trường “đến già” vẫn là tình tay ba
Hồng Đăng – Hồng Diễm – Mạnh Trường “đến già” vẫn là tình tay ba

Tạo hình nhân vật của diễn viên Hồng Đăng – Hồng Diễm – Mạnh dài trong bộ phim Ân oán tình đời hé lộ cho người xem những câu chuyện thích.

Ân oán tình đời là bộ phim đặng dự kiến phát sóng vào cuối năm 2017. Phim thắng sắm kịch bản chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng của Đài Loan – Trung Quốc – Cô dâu bạc triệu. Mối ái tình tay ba của của Hồng Đăng – Hường Diễm – Mạnh Trường trong bộ phim này thu hút sự để ý của người tính hạnh cả khi chưa lên sóng.

Hồng Đăng
Hình anh trong phim có nam diễn viên Hồng Đăng

Ân oán tình ái đời ghẹo thể loại phim tâm trí làng hội, nội dung cù vòng quanh gia đình hụi Vũ với những Mối quan hệ nhùng nhằng, phức tạp. Dù am hiểu tin chi tiết dận các nhân vật chưa xuể nhà sản xuất chào làng. song dựa vào hình ảnh hậu Trường và san sớt của các diễn viên thì khán giả đã phân biệt Mối tình ái tay ba đầy ngang trái giữa ba diễn viên thực lực này.

Hồng Đăng và Hồng Diễm là người yêu cũ. Dù hai người đã chia tay mà lại tình yêu cảm hỉ chưa thể ngưng. Mạnh dài lại dành tình cảm sâu nặng cho Hồng Diễm. Mối tình tay ba phức hợp đó dường như kéo dài đến tận khi cả ba về già. Theo Tấm hình hậu trường học vừa mách nhỏ, hường Diễm đã nhiều hai cuộc gặp hơi căng thẳng với cả Hồng Đăng và khoẻ trường học lúc tuổi đã xế chiều.

Hồng Đăng và bà già
Hình ảnh lúc Hồng Đăng trông già

Đạo diễn của Ân oán ái tình đời chính là NSƯT Vũ trường học Khoa – đạo diễn phim thơm nhân trong ngõ hẹp, Sống chung với mẹ chồng. Đạo diễn Vũ dài món san sẻ:

“Chúng tôi đã chuyển thể và Việt sinh nhằm Ân oán tình ái đời vươn lên là một bộ phim giàu những khoảng trống, bối cảnh, nếp đẻ hoạt, bí quyết suy nghĩa, hành xử phù hợp với người Việt hơn.”

Sở hữu dàn diễn viên thực lực và bẽ gấp chuyên nghiệp và bài bản, Ân oán tình đời được kỳ vọng sẽ nối tiếp thành công của phim Việt trong khoảng thời gian qua. Bộ phim Ân oán ái tình đời dự kiến sẽ lắm 68 tập.