Không thể rời mắt trước những mẫu tóc bob ngắn mới nhất hiện nay

kiểu tóc bob ngắn

Kiểu tóc bob ngắn là một trong những kiểu tóc đang thịnh hành hiện nay. Bạn là cô gái sành điệu, bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn mẫu này cho riêng mình.

Kiểu tóc bob ngắn này không ngừng làm mưa làm gió trên thị trường thời gian gần đây. Nếu bạn gái đang băn khoăn không biết lựa chọn kiểu tóc nào để phù hợp với bản thân. Vậy thì bạn gái hãy thử tham khảo các mẫu tóc bob ngắn dưới đây nhé. Biết đâu sau bài viết này bạn gái sẽ có những lựa chọn đúng đắn khi thay đổi thì sao. Nào hãy cùng tham khảo nhé!

Tóc bob ngắn uốn cụp

Tóc bob ngắn uốn cụp này là một trong những kiểu tóc được đa số các phái đẹp lựa chọn. Kiểu tóc này sẽ có nhiều độ dài ngắn khác nhau tùy vào sự lựa chọn của bạn gái sẽ được uốn cụp vào khuôn mặt nhẹ nhàng ôm lấy đường nét gương mặt bạn gái nên dù sở hữu khuôn mặt như thế nào đi chăng nữa các bạn gái đều có thể sử dụng kiểu tóc này cho mình.

kiểu tóc bob ngắn
Kiểu tóc bob ngắn uốn cụp

Kiểu tóc bob ngắn uốn cụp này sẽ tôn nên sự dịu dàng, quyến rũ điểm thêm nét cá tính trong con người của bạn gái. Hãy cùng nhau trải nghiệm và cảm nhận sự thay đổi để có điều tuyệt vời của nhé!

Tóc bob ngắn lệch

Điểm khác biệt của kiểu tóc đẹp này sẽ là cách sáng tạo kiểu bất đối xứng giữa hai bên, đó chính là đặc biệt cho gương mặt của bạn gái đó. Và đây cũng là mẫu tóc phù hợp nhất với những cô nàng sở hữu mái tóc dày, hơi cứng. Kiểu tóc bob ngắn lệch này thích hợp với các cô nàng cá tính sẽ tôn lên cho các nàng nét đẹp kiêu sa, sang chảnh của bản thân.

kiểu tóc bob ngắn
Kiểu tóc bob mái lệch

Nếu bạn gái đang muốn thay đổi bản thân? Bạn gái không cần ngại ngần thay đổi style mới này với kiểu tóc bob ngắn lệch này nhé. Mình chắc chắn rằng  mọi người sẽ cực kỳ bất ngờ với sự thay đổi này của bạn gái đấy nhé!

Tóc bob pixie

Kiểu tóc này được tỉa tót với độ dài khác nhau có quy luật để tạo hiệu ứng bồng bềnh. Mẫu tóc này giúp cho bạn gái thể hiện được vẻ đẹp vô cùng hiện đại, sang chảnh và giúp bạn gái che đi được mọi yếu điểm của khuôn mặt bạn. Còn nếu bạn gái nào sở hữu một khuôn mặt to tròn mũm mĩm thì cũng rất thích hợp đó nhé.

kiểu tóc bob ngắn

Kiểu tóc bob Pixie

Tóc bob ngắn mái thưa

Không chỉ các cô nàng bình thường mà các sao, diễn viên ca sỹ cũng đã phải cực kỳ điên đảo với kiểu tóc bob mái thưa thần thánh này đó nhé. Với bạn gái sở hữu khuôn mặt đáng yêu,bầu bĩnh nhà tạo mẫu của chúng ta sẽ biến tấu thay đổi tóc bob ngắn mái thưa sao cho phù hợp với khuôn mặt bẫu bĩnh giúp bạn gái che đi được sự mẫm mạp của khuôn mặt tròn, giúp gương mặt thon gọn, trái xoan, và sẽ tạo nên sức hút không tưởng đối với mọi  người xung quanh.

kiểu tóc bob ngắn
Kiểu tóc bob ngắn mái thưa

Kiểu tóc bob ngắn này sẽ là một trong những kiểu tóc đang thịnh hành trên thị trường hiện nay. Nếu bạn gái  là cô gái sành điệu, thì bạn còn ngần ngại gì nữa mà không lựa chọn thay đổi cho riêng bản thân mình, giúp bạn gái thể hiện phong cách cá tính của mình nhé!

Tóc bob ngắn xoăn sóng

Nếu bạn gái đã quá nhàm chán với những kiểu tóc bob thẳng, bạn hãy thử thay đổi với mái tóc bob ngắn xoăn sóng này xem nhé. Kiểu tóc xoăn sóng này sẽ tô điểm thêm cho bạn gái một nét cá tính thu hút riêng đồng thời kiểu tóc sẽ giúp bạn che đi những yếu điểm trên khuôn  mặt của bạn. Mẫu tóc này phù hợp với những cô nàng sở hữu mái tóc mỏng, tóc dày, phù hợp với mọi đối tượng đó nhé!

kiểu tóc bob ngắn
Kiểu tóc bob ngắn xoăn sóng

Trên đây là những kiểu tóc bob đẹp dành cho phái nữ. Mình hy vọng rằng với những kiểu tóc bob nữ trên đây sẽ giúp các bạn nữ có thể lựa chọn được cho bản thân mình một mái tóc phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!