Làm sao để trị vết thâm trên mặt vĩnh viễn?

Sau khi trị mụn, trên mặt em có nhiều vết thâm rất xấu. Em đã đắp mặt nạ, dùng mỹ phẩm nhưng nó chỉ mờ đi được một thời gian khiến em khó chịu lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em làm sao để trị vết thâm trên mặt vĩnh viễn với ạ.

Vết thâm là phản ứng bình thường của da trong quá trình làm lành các vết thương do mụn, tai nạn, bỏng xước hay các bệnh ngoài da, trong đó mụn là nguyên nhân quan trọng nhất. Không chỉ làm giảm thẩm mỹ, vết thâm còn là tác nhân thúc đẩy quá trình oxy hóa tự nhiên của da diễn ra nhanh hơn. Bởi lẽ đó, trị vết thâm trên mặt tận gốc là mong muốn của tất cả chị em.

tri-vet-tham-tren-mat-vinh-vien

Theo như mô tả của bạn thì sau khi trị mụn, các vết thâm xuất hiện nhiều và rất xấu, sở dĩ như vậy là do liên kết collagen tự nhiên dưới da kém bền vững dẫn đến sự lắng đọng các hắc sắc tố trong tế bào cấu trúc da đồng thời quá trình tuần hoàn máu tại các chân mụn diễn ra bất thường khiến bề mặt da kém tươi tắn.

Xem thêm: Tổng hợp những mẫu tóc đẹp 2019 không thể bỏ qua

Các biện pháp trị thâm mà bạn đã sử dụng không thể mang lại hiệu quả lâu dài bởi lẽ nó chỉ tác động lên bề mặt da, làm sạch và lấy đi các tế bào da sẫm màu trên bề mặt mà không thẩm thấu vào sâu trong bên trong để phá vỡ liên kết của các tế bào sừng, sắp xếp lại trật tự của các sợi collagen, đẩy lùi vết thâm mụn tận gốc. Vậy, làm sao để trị vết thâm trên mặt vĩnh viễn?

Khắc phục triệt để nhược điểm của các cách trị thâm tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ trị thâm Peeling, sử dụng tinh chất I peel và ánh sáng đèn Led, mang đến hiệu quả trị vết thâm sau mụn vượt trội.

tri-vet-tham-tren-mat-vinh-vien-

Khi tinh chất I peel thẩm thấu sâu vào trong các tầng cấu trúc da sẽ cắt đứt hoàn toàn các liên kết tế bào sừng, ức chế hoạt động của các hắc sắc tố, bóc tách lớp biểu bì thâm đen ra khỏi tế bào da, trị sạch thâm mụn, cho làn da sáng mịn, tươi trẻ hơn.

Công nghệ Peeling có thể trị thâm vĩnh viễn là do tinh chất I Peel bao gồm thành phần các thảo dược từ thiên nhiên giàu acid trái cây, phytic acid (một loại acid thực vật) và saponines. Đây là những dưỡng chất có lợi cho làn da, có khả năng đi sâu vào trong các tế bào da, phá vỡ và phân hủy lớp biểu bì thâm đen khiến chúng bị bong tróc theo đúng chu trình loại bỏ tế bào chết của da dó đó mang lại hiệu quả trị thâm tuyệt đối.

Đến đây, có lẽ bạn đã tìm ra lời giải cho câu hỏi làm sao để trị vết thâm trên mặt vĩnh viễn của mình. Chúc bạn sớm loại bỏ các vết thâm vĩnh viễn để luôn xinh đẹp!