Làm “vợ” Mạnh Trường, Thu Quỳnh bị tát đau điếng đến… quên cả lời thoại

Làm “vợ” Mạnh Trường, Thu Quỳnh bị tát đau điếng đến… quên cả lời thoại
Làm “vợ” Mạnh Trường, Thu Quỳnh bị tát đau điếng đến… quên cả lời thoại

Tham gia đóng Ngược chiều nước mắt, Thu Quỳnh và bạo trường học lượt đầu tiết lộ phai cảnh quay đáng nhớ nhất của họ trong phim.

Cuối tày qua, cặp diễn viên nức danh Thu Quỳnh và Mạnh Trường đã lộ diện trong chương đệ Rubic8 trên kênh VTV để chat chit với khán giả. vừa rồi, bộ phim truyền hình mà họ đóng vai một cặp vợ chồng với nhiều rắc rối hôn nhân: Ngược chiều nước mắt đã phát sóng và thu hút sự sử dụng rộng rãi của đa số công chúng.

Mạnh Trường, Thu Quỳnh
Hình ảnh 2 diễn viên Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Do vậy, tã đặng hỏi, kép hát trai tài gái dung nhan này đã lần lượt lên tiếng chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ và thú vị nhất trong tiến độ ghi hình.

Theo bạo Trường san sớt, trong những cảnh quay bít tất tay và đáng nhớ nhất của cặp kép hát trong Ngược chiều nước mắt phải kể đến cốc tát như trời giáng mà Thành (khoẻ Trường) dành cho o vợ Phương (Thu Quỳnh).

để tránh gây thương tích cho bạn diễn, chàng diễn viên điển trai đã dùng một “thủ thuật” nhỏ là 1 trong nửa bàn tay để tát vào phần quai hàm của Thu Quỳnh. Tuy nhiên, kết quả vẫn chính là kẻ địch đau đến nhe răng trợn mắt và… quên sạch bách nhời thoại.

Mạnh Trường
Hình ảnh diễn viên Mạnh Trường

kể lại ký ức buồn cười này, Mạnh dài tâm can: “Thông thường khi diễn cảnh đánh nhau với các diễn viên nam, công ty chúng tôi thường đàm luận và cổ vũ nhau chịu đau một chút. mặc dù, khi quay với Thu Quỳnh, tôi cảm thấy vô cùng khó xử.

Dù Quỳnh đã nói rằng tôi hãy tát thật phanh Quỳnh giàu cảm giác để diễn cảnh quay đó sao cho chân thật nhất nhưng thú thật, mình cảm thấy vô cùng hoảng sợ. Chỉ sợ chẳng may mình diễn quá đà, Quỳnh lại trách thì sao?”

Thông cảm cho ông chồng trên phim, Thu Quỳnh cho biết: “Quỳnh đã phải khiến công tác tư tưởng cho anh trường học, nói rằng anh cứ tát thật và tao sẽ là chủ nhân động nánh cái tát đó”. Nữ diễn viên Sống chung với mẹ chồng cũng cho biết, họ chỉ phải khiến cho 2 lần là đã hoàn tất cả nhiệm vụ.

ko kể đó, Thu Quỳnh còn hé vỡ lở rằng, khán nhái xem Ngược chiều nước mắt sẽ thấy thưa bóng những cảnh tình tứ, lãng mạn của gác và diễn viên khoẻ Trường. duyên cớ là nhân vật hai người đảm nhận là một đôi vợ chồng đã thành hôn được 5 năm và lắm với nhau một gác con gái bé.

Bởi vậy, hụi không biểu lộ tình cảm một bí quyết cuồng nhiệt như các cặp kép hát mới kết hôn. Và theo sự đi lên của mạch phim, càng chạy sau ngọn lửa mâu thuẫn cứ dần nhen nhóm dưới mái ấm bé ấy…

hiện Ngược chiều nước mắt đã phát sóng tới tập 5. Theo lịch, tập 6 của phim sẽ nổi đệ trình chiếu vào tối thiết bị 5 tới đây.