Mở đại lý sơn sẽ mang lại cho bạn nguồn thu nhập cao, làm giàu nhanh chóng. Nếu bạn muốn phát triển vượt bậc trong tương lai hãy hoạt động trong lĩnh vực này. Hãng sơn Á Châu sẽ có những phân tích chi tiết giúp bạn hiểu thêm về vấn đề kể trên. 

Vì sao nên mở đại lý sơn ngay hôm nay?

Mở đại lý sơn đang là lựa chọn của rất nhiều người vì tiềm năng phát triển lớn. Hơn hết, bạn còn nhận lại những lợi ích thiết thực như sau:

mo-dai-ly-son

Mở đại lý sơn để có nguồn thu nhập cao

Đại lý sơn chính là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Mô hình kinh doanh này hiện mang lại nguồn thu nhập cao thông qua:

Lợi nhuận khi mở đại lý sơn

Chi tiết

    Mở đại lý sơn có thu nhập từ chiết khấu hoa hồng  

– Đây được hiểu là tỷ lệ phần trăm đại lý được hưởng khi bên cung cấp ấn định giao dịch.

– Điều này nhằm đảm bảo tính công bằng giữa các đại lý với nhau.

– Hạn chế tình trạng đại lý cố tình nâng giá nhằm thu lợi nhuận lớn hơn.

– Khi đại lý bán được nhiều sơn đồng nghĩa với mức chiết khấu càng cao, lợi nhuận càng lớn.

    Lợi nhuận từ việc bán chênh lệch giá   

– Nếu đơn vị cung cấp không tiến hành ấn định giá mua, bán, cung cấp dịch vụ sẽ tạo ra cơ hội cho đại lý kiếm lợi nhuận từ việc bán chênh lệch giá.

– Càng bán được nhiều hàng lợi nhuận của chủ kinh doanh càng lớn.

– Bạn nên chủ động tiếp cận các khách hàng mục tiêu, khách hàng kinh doanh, mở rộng thị trường. Làm tốt điều này sẽ mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời.

Nhận hỗ trợ từ đơn vị cung cấp

Không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc mở đại lý ngành sơn nước. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận lại sự hỗ trợ từ đơn vị cung cấp sản phẩm. Điển hình như nghiệp vụ bán hàng, chuyên môn quản lý.

Việc này hướng tới mục tiêu phát triển hai bên cùng có lợi. Qua đó, bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng, nâng cao sự chuyên nghiệp và phát triển không giới hạn với lĩnh vực đầy màu mỡ này.

Làm đại lý sơn của công ty Á Châu nhận lại nhiều ưu đãi khủng

Bạn đang tìm cho mình định hướng phát triển lâu dài hãy tham gia vào lĩnh vực sơn nước. Tuy nhiên, bạn cần nghiên cứu rõ về thị trường, tìm kiếm nguồn hàng uy tín. 

Nếu là một người mới bạn không biết bản thân nên bắt đầu từ đâu và thực hiện như thế nào. Thay vì loay hoay với dự định của mình bạn hãy kết nối với Hãng sơn Á Châu. Chúng tôi hiện đang tuyển rất nhiều đại lý để phân phối sản phẩm rộng khắp trên thị trường.

Công ty thu hút đông đảo các nhà đầu tư rót vốn vì mang lại nhiều ưu đãi khủng. Điển hình phải kể đến như:

  • Hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng hoá tới đại lý hoàn toàn miễn phí(áp dụng cho khách hàng lấy đủ số lượng của một chuyến).

  • Hưởng chiết khấu dựa trên thanh toán bảng giá, đơn hàng hoặc doanh số năm.

  • Cung cấp toàn bộ các dịch vụ về bán hàng như biển hiệu, Card, hoá đơn,…

  • Hưởng trọn dịch vụ khuyến mại từ 5 đến 10% theo chiến lược kinh doanh.

  • Tham gia vào các chương trình khuyến mại với phần thưởng là các hiện vật có giá trị. Ví dụ như ti vi, tủ lạnh, xe máy, vàng. Tổng giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

  • Hỗ trợ các đại lý về hình ảnh, quảng bá, tiếp thị.

Bạn đang có nhu cầu mở đại lý sơn hãy sớm kết nối với chúng tôi. Bằng kinh nghiệm, kiến thức, sự chuyên nghiệp Hãng sơn Á Châu sẽ đồng hành và giúp bạn cùng phát triển.

Chuyên mục: Xây dựng

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *