Mặc đầm suông mang giày gì? Cách phối giày với đầm suông chuẩn nhất

Mặc đầm suông mang giày gì?
Mặc đầm suông mang giày gì?

Chắc hẳn chị em phụ nữ ai cũng sở hữu cho mình một vài chiếc váy suông. Thế nhưng bạn có biết mặc đầm suông mang giày gì là hợp nhất? Một vài gợi ý dưới đây có thể hữu ích cho bạn.

Mặc đầm suông mang giày gì?

Đầm suông và Giày bệt

Mặc đầm suông mang giày gì
Váy suông phối với giày bệt

Sẽ không một loại giày nào hợp với đầm suông hơn là giày bệt. Giày bệt dễ đi và phù hợp với tất cả mọi người, mọi công việc. Nhờ vào việc dễ dàng di chuyển cũng như đang dạng về kiểu dáng và màu sắc mà giày bệt được ưu tiên hơn cả.

Giày bệt và váy suông là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những cô nàng ưa thích sự thoải mái và năng động.

Đầm suông và Giày cao gót

Mặc đầm suông mang giày gì
Đầm suông và giày cao gót

Giày cao gót luôn là thứ vũ khí lợi hại cho phụ nữ. Nó giúp tôn lên dáng vẻ của phụ nữ, ăn gian chiều cao và khiến cho mỗi bước đi thật uyển chuyển, quyến rũ. Khi mặc đầm suông và lựa chọn thêm đôi giày cao gót bạn nữ thật sự nữ tính và sang trọng.

Đầm suông và Giày thể thao

Mặc đầm suông mang giày gì
Phong cách mới lạ đầm suông và giày thế thao

Ít người nghĩ rằng mặc đầm suông có thể kết hợp với giày thể thao. Nhưng thực tế cho thấy một số chất liệu hoặc màu sắc của váy suông lại khá hợp với giày thể thao. Tiêu biểu là váy suông chất liệu jean khi kết hợp với giày thể thao giúp bạn nữ cá tính và năng động. Ngoài ra màu sắc của giày và váy phù hợp là quan trọng hơn cả để chúng không bị lạc tông nhau.

Đầm suông và Xăng đan

Mặc váy suông mang giày gì
Nhẹ nhàng nữ tính với xăng đan và đầm suông

Xăng đan là một sự lựa chọn an toàn và đơn giản. Chúng phù hợp trong mọi hoàn cảnh và thể hiện sự trẻ trung. Xăng đan được những bạn gái lựa chọn nhiều hơn là phụ nữ trung niên, đồng thời nó cũng thích hợp với thời tiết mát mẻ hơn. Với xăng đan, bạn có thể thoải mái vận động. Hiện có rất nhiều kiểu xăng đan cầu kì giúp tạo điểm nhấn cho bạn.

Đầm suông và Bốt

Mặc váy suông mang giày gì
Váy suông và bốt dành cho mùa đông

Mùa hè đã có quá nhiều sự lựa chọn rồi, vậy nếu mùa đông thì sao nhỉ? Bốt chính là một gợi ý không tệ nếu thời tiết giá lạnh. Nó vừa đảm bảo giữ ấm cho cơ thể bạn đồng thời giúp bạn cũng hợp thời trang và phong cách nữa. Khi mặc đầm suông kết hợp với bốt bạn sẽ trở nên cá tính và sành điệu hơn rất nhiều, đặc biệt là những đôi bốt da.

Mặc đầm suông mang giày gì để thật thoải mái và nữ tính? Điều này còn phụ thuộc vào ngoại hình và sở thích cũng như hoàn cảnh mà bạn đi nó. Chúc các bạn luôn có những ý tưởng sáng tạo trong việc phối đồ.