Mách bạn cách tăng cân bằng sữa ông thọ nhanh chóng hiệu quả 100%

Sữa ông thọ là thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng rất tốt cho sức khỏe con người. Nhiều người lựa chọn sữa ông thọ với mong muốn giúp cơ thể nâng cao sức khỏe, cải thiện vóc dáng một cách nhanh chóng. Vậy sự thật “uống sữa ông thọ có tăng cân không?” và cách uống sữa ông thọ tăng cân hiệu quả nhất là như nào?

Giá trị dinh dưỡng có trong sữa ông thọ

Sữa ông thọ là sản phẩm được làm từ sữa bò, đường và một số loại khoáng chất chứa nhiều hàm lượng vitamin và các chất dinh dưỡng giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho sự phát triển của cơ thể. Theo nghiên cứu, thành phần dinh dưỡng có trong 100ml sữa ông thọ là:

  • 338.1 kcal năng lượng
  • 4,6 gam protein
  • 10, 9 gam chất béo
  • 27,4 gram Carbohydrate
  • Và một số thành phần phụ gia khác

Có thể thấy, các thành phần có trong sữa ông thọ đều rất có lợi cho sự phát triển của cơ thể, là giải pháp hữu ích cho những người biếng ăn, mắc các bệnh về hệ tiêu hóa, cơ thể không hấp thụ được dinh dưỡng. Bởi vậy, uống sữa ông thọ được coi là giải pháp hoàn hảo giúp người gầy cải thiện thân hình “cò hương” một cách hiệu quả nhanh chóng.

Cách uống sữa ông thọ tăng cân đúng cách hiệu quả 100%

Sau khi đã tìm được đáp án cho câu hỏi “uống sữa ông thọ có tăng cân không”? Bạn cũng cần chú ý đến cách pha chế cũng như thời gian sử dụng sữa ông thọ như nào là phù hợp và mang lại hiệu quả nhất.

Cách pha chế sữa ông thọ thơm ngon đúng điệu:

Thật đơn giản, bạn chỉ cần lấy khoảng 200ml sữa đặc ông thọ vào cốc. Sau đó cho thêm khoảng 300 -500ml nước ấm khoảng 70 độ C vào cốc, khuấy đều tay là bạn có thể sử dụng ngay ly sữa giàu dinh dưỡng.

Thời gian sử dụng sữa ông thọ hiệu quả nhất

Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, bạn nên uống sữa ông thọ vào mỗi sáng để đạt được hiệu quả nhất. Bởi bữa sáng là bữa ăn được khoa học chứng minh là quan trọng nhất trong ngày. Việc bổ sung nguồn dinh dưỡng vào lúc này là hoàn toàn hợp lý, nó cung cấp năng lượng để con người hoạt động trong cả ngày một cách tích cực nhất.

Với sữa ông thọ, bạn nên sử dụng đều đặn mỗi ngày để tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải có chế độ ăn uống, tập luyện, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để có được chiến dịch tăng cân hiệu quả toàn diện.

Trên đây là những thông tin nhằm giải đáp thắc mắc cho câu hỏi “uống sữa ông thọ có tăng cân không”? Còn ngần ngại gì nữa mà không rinh ngay cho mình phương pháp tăng cân đơn giản bằng sữa ông thọ ngay tại nhà này. Chúc bạn thành công với chiến dịch cải thiện vóc dáng như mơ của mình.