Mẹo thời trang tốt nhất dành cho phụ nữ trên 40 tuổi

11-7
11-7

Ah, 40. Nó không phải là đáng sợ, nhưng tuổi này có xu hướng làm cho nhiều phụ nữ lo lắng về cách họ ăn mặc, làm thế nào họ làm trang điểm của họ, và cách họ đang nhận thức của người khác. Bạn không muốn trông quá già, nhưng cũng không quá trẻ. Sự cân bằng không phải là dễ dàng. Nếu bạn là phụ nữ trên 40 tuổi, bạn cần biết rằng bạn có thể trở nên sexy và sinh động như những người bạn trẻ hơn của bạn.

Một số mẹo thời trang dành cho phụ nữ trên tuổi 40

Để có được lời khuyên thời trang u40 tốt nhất cho thời đại này, chúng tôi đã trò chuyện với chuyên gia về phong cách Kim Johnson Gross, người sáng tạo ra dòng sách Chic Simple. Theo cô, nó chỉ cần nhìn vào tủ quần áo của bạn và thói quen làm đẹp với một mắt quan trọng và tìm kiếm những gì làm việc cho bạn

Mau-ao-vay-cho-chi-em-40-tuoi
Thời trang phụ nữ trên 40 tuổi rất đa dạng

Lựa chọn địa chỉ cung cấp mẫu thời trang u40 phù hợp

Một trong những khía cạnh thách thức nhất đối với phụ nữ trên 40 tuổi khi nói đến thời trang u40 là làm thế nào để ăn mặc cho tất cả những thay đổi đang xảy ra. Ông Gross nói: “Cơ thể chúng ta đang trong quá trình chuyển đổi, lối sống của chúng ta đang thay đổi. Chúng ta có thể trở thành những nhà làm rỗng, li dị, bắt đầu công việc mới. Khi cơ thể bạn đang thay đổi, bạn cũng nên mặc quần áo của bạn”, cô nói. Bạn phải học cách để phẳng hơn cơ thể của bạn mà không cần phải làm một cuộc cải cách theo phong cách. ”

mau-ao-vay-cho-chi-em-u40-1
Thời trang u40 vẫn rất trẻ trung và năng động
 • Và ngay cả khi bạn đang ở trong hình dạng tốt nhất của cuộc sống của bạn-Gross cho 50-một cái gì đó Oprah như một ví dụ-cơ thể của bạn là physiologically thay đổi không có vấn đề gì, từ mỏng tóc để mềm, ngu si đần độn với ánh sáng tự nhiên ít hơn.
 • Ông Gross, người hiện đang làm việc cho một cuốn sách về phong cách hơn 40, cho biết chìa khóa để đối phó với những thay đổi và là tốt nhất của bạn là làm mới lại dáng vẻ của bạn.
 • Giày và túi là cách nhanh nhất để cập nhật cái nhìn của bạn”, Gross nói. Bà nói: “Phụ nữ trên 40 tuổi cần phải học cách thích ứng với xu hướng sẽ làm việc cho họ.
 • Hầu hết tất cả, bạn cần học để không treo lên những gì đã làm việc trước; trải qua cái mà Gross gọi là “sự tiến hóa theo phong cách” và học cách ăn mặc cho tài sản mới của bạn.

Những lỗi thời trang u40 mắc phải

Gross nói rằng có một số hướng dẫn sẽ giúp bạn nhìn tốt nhất:

 • Đừng ăn mặc quá trẻ. “Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là ăn mặc trẻ hơn bạn”, Gross nói. “Nó thực sự khiến bạn trông già hơn.”
 • Trừ khi bạn có gams như Gwyneth Paltrow, không có miniskirts, bất kể đôi chân của bạn là tuyệt vời, cho biết mô hình cũ (người đang nghĩ đến việc làm gối trong minis của mình).
 • Bỏ túi quần áo và ủng hộ các miếng mà cung cấp cho bạn hình dạng như một váy-váy và trang phục.
 • Cố gắng để tránh một số màu sắc bạn mặc trong 20s của bạn (ít nhất là không chống lại mặt của bạn). Những âm thanh nhẹ nhàng hơn, màu đen và trắng, hải quân, là những lựa chọn tốt.
 • Không chọn màu sắc từ biểu đồ màu; thử nghiệm bằng cách thử các màu khác nhau khi bạn đi mua sắm. “Bạn sẽ biết nó khi bạn nhìn thấy nó ngay lập tức,” cô nói.
 • “Hợp thời trang u40 không còn hấp dẫn,” cô nói. “Đừng lo lắng về xu hướng của thời điểm này.” Thay vào đó, cô đề nghị bạn tìm thấy một bản in hoặc một bộ trang sức đậm và phát triển một cái nhìn chữ ký.
mau-ao-vay-cho-chi-em-u40-2
Thời trang u40 không nên mặc quá trẻ

Sử dụng giải pháp thời trang phụ nữ tuổi 30 và Làm đẹp nhanh

 • Gravity có ảnh hưởng đến phụ nữ ở một độ tuổi nhất định, nhưng Gross cho biết các thủ thuật thời trang phụ nữ tuổi 30 có thể ngụy trang hầu hết các vấn đề này:
 • Cổ nhăn: Turtlenecks hoặc vòng tròn quay, theo Gross, là một cách tuyệt vời để trang trải khu vực đó và tập trung vào mặt. Cô đã đề cập đến Candace Bergen trong “Boston Legal” như một ví dụ điển hình cho việc làm việc đó cho cô ấy. (Còn Diane Keaton!)
 • Hình dạng thẳng trên đường cong: Thêm áo jacket và miếng mà sẽ cho bạn hình dạng, cô nói.
 • Tóc mỏng hơn: “Tóc của bạn đã phù hợp với bạn, hãy cắt một chút”, cô nói. Cô ấy cũng nói rằng tóc ngắn sẽ tạo ra nhiều nâng cao và nhiều sản phẩm mới có thể cải tiến kiểu tóc của bạn.
 • Tập trung vào vai và chân: Họ chậm nhất đến tuổi tác, cô nói. Điều đó không có nghĩa là mặc miniskirts, cô nói, nhưng bạn có thể mang lại sự chú ý đến chân với một chiếc váy đầu gối và máy bơm cao gót và dép.
 • Thay đổi màu: Tổng số nhắc nhở phụ nữ để làm sáng lên. Một mẹo cô nhận được từ một giám đốc thời trang phụ nữ tuổi 30 sang trọng là phải luôn mặc một chút trắng gần mặt. Màu sắc mềm mại – hồng nhạt, trắng, beige, xanh đá – mang ánh sáng vào mặt, cô nói.
Mac-dep-tuoi-30
Thời trang u40 vẻ đẹp mặn mà luôn là điểm nổi bật

Bắt đầu Tìm kiếm thời trang u40 của bạn Ngay Bây giờ

 • Gross đã chia sẻ một số mẹo để phụ nữ ở mọi lứa tuổi có thể bắt đầu tìm kiếm tốt nhất của mình ngay từ bây giờ, để làm cho quá trình chuyển đổi thành khoảnh khắc 40 của bạn ít rắc rối và phong cách hơn.
 • Nhìn vào các nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình trưởng thành, bạn ngưỡng mộ và mô phỏng vẻ ngoài của họ, Gross nói.
 • Mua sắm tại các cửa hàng phục vụ cho phụ nữ thời trang u40, trưởng thành. Gross được liệt kê Chicos, Nordstrom, Giorgio Armani, St John và Escada là một vài trong số các nhà sản xuất và nhà thiết kế cung cấp lựa chọn tuyệt vời cho phụ nữ trên 40 tuổi.
 • Đừng ngại thử nghiệm. Cho đến thời điểm bạn 50 tuổi, bạn có cảm giác phong cách của bạn là gì, cô ấy nói. Bạn có thể có những điều cơ bản xuống và bây giờ là lúc để thêm pizzazz như thêm kính đậm hoặc mặc một cổ áo bật lên.
 • Tái chế miếng từ tủ quần áo của bạn (với sự thận trọng). Gross nói rằng một số xu hướng có thể trở lại và bạn có thể xem lại chúng với một twist. Bà nói dây đai xích là một ví dụ điển hình. Nhưng bà cho biết những bộ sưu tập cổ điển – áo trăn, bản in của Pucci, các ấn phẩm của con vật – là những tác phẩm hay nhất để kéo ra bởi vì chúng có sự hấp dẫn vô tận.