Mẹo tự làm mặt nạ cho da khô tại nhà đơn giản

mat-na-cho-da-kho
mat-na-cho-da-kho

Để giữ ẩm và khôi phục màu sắc cho một làn da khô còn gì bằng việc làm mặt nạ cho da khô, không có gì tốt hơn là mặt nạ làm đẹp từ mỹ phẩm deaura tự chế Mặt nạ: Bạn nên học ít nhất mỗi tuần một lần, đặc biệt vào mùa đông, một mùa thường làm tổn thương da khiến nó ít co dãn. Để nói lời tạm biệt với màu sắc bạn không cần phải tiêu tiền và thời gian cho nhà thẩm mỹ: Đôi khi làm điều đó cho bạn có thể cho bạn sự hài lòng tuyệt vời.

Mặt nạ mỹ phẩm deaura cho chăm sóc da mặt bị khô

Để chăm sóc da mặt bị khô chống lại cảm lạnh, gió, nhưng cũng là ô nhiễm, đây là một số công thức nhà dễ sẵn sàng để cho ánh sáng và màu sắc cho một xác thịt đã mất đi sự quyến rũ của nó.

Mặt nạ bơ và chuối chăm sóc da mặt bị khô

Để tạo ra một mặt nạ mỹ phẩm deaura ngọt ngào chăm sóc da mặt bị khô, không gì tốt hơn so với trái bơ, trái cây đặc biệt thích hợp cho việc chăm sóc da trưởng thành vì nó có khả năng tái tạo và các chất chống oxy hoá. Chỉ cần như vậy, nó bảo vệ chống lại sự xâm lăng bên ngoài và cho phép bạn tìm thấy sức mạnh bổ sung, tính đàn hồi và sự cân bằng. Chuối cũng rất tốt: nó nuôi dưỡng làn da sâu và giúp nó tái sinh.

mat-na-cho-da-kho
Hình ảnh làm mặt nạ cho da khô

Nhưng không chỉ. Nó cũng là một phương thuốc hiệu quả để chống lại các nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa khác. Để đạt được độ tinh khiết của vẻ đẹp của bạn chỉ cần lấy một quả chuối, nửa trái bơ và thêm một thìa mật ong lỏng. Sau đó, thoa hỗn hợp lên mặt bằng cách tránh vùng mắt. Hãy để nó hoạt động trong mười phút sau đó lau sạch nó bằng nước khoáng và bơ, vẻ đẹp được phục vụ.

Mặt nạ đất sét và mật ong chăm sóc da mặt bị khô

Đất sét trắng cũng rất tuyệt vời, lý tưởng để làm sạch da trên mặt và làm cho lớp biểu bì tươi sáng. Tại sao không nghĩ đến việc kết hợp nó với mật ong? Mặt nạ mật ong được chuẩn bị bằng cách trộn một thìa đất sét trắng với một trong sữa chua tự nhiên và một trong mật ong lỏng. Áp dụng tất cả mọi thứ trên da và để nguyên tại chỗ khoảng 20 phút. Để rửa sạch Mặt nạ mật ong nó là tốt và đúng để thích nước nóng hoặc nước khoáng: vòi có quá nhiều đá vôi. Như vậy là bạn đã có một chiếc Mặt nạ mật ong là mặt nạ cho da khô phù hợp để chăm sóc da khô hiệu quả hơn

Trứng và dầu hạnh nhân ngọt cho da lột da chăm sóc da mặt bị khô

Trứng là một thành phần làm đẹp tuyệt vời. Thực tế, lòng đỏ là một bánh pudding để làm mặt nạ cho da khô, đặc biệt là khi kết hợp với một loại dầu thực vật như dầu quả hạnh hoặc oải hương. Để hoàn thành công việc này là bổ sung trái cây được lựa chọn giữa chuối và bơ. Sau khoảng hai mươi phút đặt, nó đã sẵn sàng để rửa: da sẽ ngay lập tức mềm hơn để liên lạc.