Muốn làm nhà phân phối sơn Kova đạt chuẩn, phải cần điều kiện gì? Không khó để gặp nhiều đại lý sơn trên thị trường, tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng uy tín.  Do tính chất lâu dài của công trình xây dựng, đòi hỏi bạn phải chọn sơn cho ngôi nhà thật kỹ lưỡng. Để tìm hiểu kỹ về tiêu chí đánh giá, cùng theo dõi bài viết bên dưới đây. 

Thời gian đại lý, nhà phân phối hoạt động 

Muốn làm nhà phân phối sơn Kova đạt chuẩn, bản thân đơn vị đó phải hoạt động trên thị trường lâu năm. Bởi lúc này họ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như tạo sự uy tín nhất định.

Không dễ để có một đại lý kinh doanh sơn tồn tại nhiều năm trên thị trước khốc liệt. Vậy nên một đơn vị hoạt động từ 8 năm trở lên đủ để khách hàng yên tâm. 

Với thời gian hoạt động trên thị trường, nhà phân phối sơn Kova hiểu khách hàng của mình hơn ai hết. Đơn vị đã tự tin khẳng định đem lại cho bạn sản phẩm tuyệt vời nhất. 

Muốn làm nhà phân phối sơn Kova đạt chuẩn, căn cứ vào quy mô 

Thường sẽ khó để nắm rõ quy mô hoạt động của một đại lý sơn nào đó. Nhưng muốn làm nhà phân phối sơn Kova đạt chuẩn bạn phải tìm hiểu kỹ vấn đề này. 

Kova là hãng sơn tồn tại lâu năm trên thị trường, vậy nên từ khi bước vào cửa hàng đã nhận thấy sự khác biệt. Từ sự chuyên nghiệp trong tác phong tới cách tư vấn minh bạch, kỹ càng. 

Tất cả đem đến sự tin tưởng cho khách hàng. Ngoài ra vấn đề chuẩn trong kỹ thuật pha chế cũng rất quan trọng. 

Đó là sự chuẩn chỉ trong khâu am hiểu thị trường và nhu cầu của khách. Chuẩn trong việc đưa ra sự tư vấn tốt, phù hợp với mọi đối tượng. 

Đặc biệt khâu hoàn thành hợp động đúng tiến độ và chất lượng sẽ được đánh giá rất cao. Minh chứng rõ nhất bằng việc các hợp đồng được ký kết liên tục từ các tập đoàn, công ty lớn. 

Thậm chí là các đối tác nhỏ hay khách hàng riêng lẻ. Bằng sự tận tâm, mọi khách hàng đều phải được phục vụ chu đáo. 

Nhà phân phối sơn đạt chuẩn sẽ cung cấp sản phẩm chính hãng 

Muốn làm nhà phân phối sơn, điều quan trọng đơn vị phải cung cấp sản phẩm chính hãng. Trên thị trường hiện nay, sơn thật giả được pha trộn lẫn lộn. 

muon-lam-nha-phan-phoi-son

Nhà phân phối sơn chuẩn thường có thời gian hoạt động lâu năm trên thị trường

Chính điều này đã làm khách hàng bị mất lòng tin. Vậy nên có thể nói chất lượng chính là điều kiện đi đầu để đánh giá nhà phân phối chuẩn. 

Từng sản phẩm dù nhỏ nhất cũng phải có tem mác và giấy tờ xuất xưởng đầy đủ. Mục đích hướng đến là đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. 

Mọi sản phẩm trước khi xuất kho đến tay khách phải kiểm tra kỹ lưỡng một lần nữa. Vậy nên nếu muốn làm nhà phân phối sơn Kova đạt chuẩn phải luôn đảm bảo yêu cầu trên. 

Chế độ hậu mãi và bảo hành, dịch vụ chu đáo 

Để đón nhận sự tin tưởng từ khách hàng, bản thân đơn vị phân phối phải đáp ứng yêu cầu khắt khe họ đưa ra. Đặc biệt đem đến chế độ bảo hành cao nhất cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Trong chế độ bảo hành, tùy theo từng hãng sẽ có chế độ khác nhau. Tuy nhiên việc này phải được các nhà phân phối cam kết dài hạn, lâu dài. 

Theo theo tính chính xác của quá trình thi công của sản phẩm nên hãng sẽ chính sách bảo hành cho khách hàng của mình. Về chế độ hậu mãi, nhà phân phối đạt chuẩn cần thực hiện dịch vụ và đảm bảo thông tin trung thực.

Tùy theo nhu cầu cũng như khả năng của khách, hãy tư vấn sản phẩm chính xác nhất. Thậm chí việc này là hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là một số yếu tố quan trọng nếu muốn làm nhà phân phối sơn Kova đạt chuẩn. Để biết nhiều thông tin cơ bản khác, hãy truy cập vào chuyên trang dưới đây ngay nhé!

Chuyên mục: Xây dựng

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *