Nail art – Sự bùng nổ trong làm đẹp

Làm nail trước đây ở Việt Nam chỉ là một trong các nghề phụ được ghép vào trong các quán cắt tóc gội đầu. Hiện nay, với sự trưởng thành không ngừng, nail art- nghệ thuật làm nail đã đủ vững vàng và tách riêng thành một lĩnh vực độc lập.

Dưới đây là vai trò của nail art và một số các mẫu nail art đẳng cấp ra mắt bạn đọc.

Nail art nghệ thuật
Nail art nghệ thuật

Giới thiệu về Nail art

Vai trò của nail art với phái đẹp

Thật thiếu sót khi làm đẹp mà không nghĩ đến nail art-nghệ thuật làm nail. Đa số những người phụ nữ Việt Nam, với đức hi sinh và nhiệm vụ chính bên cạnh những công việc bên ngoài là làm nội trợ. Có thể nói, đôi bàn tay đảm đang ấy không chỉ làm việc văn phòng chu toàn mà còn làm đôi tay chăm sóc gia đình tỷ mỉ. Tất cả các công việc từ nấu nướng, giặt đồ, chăm con vô tình khiến cho những “bà mẹ bỉm sữa” quên đi vẻ đẹp của mình và đôi bàn tay mềm mại của mình. Hãy tự thưởng cho bản thân những ngày nghỉ ngơi, những bộ đồ đẹp và những phút chăm sóc cơ thể. Hãy diện một bộ đồ hoàn mỹ, đến salon để làm nail art và tận hưởng một ngày chủ nhật hoàn hảo.

Nail art có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện nay, không chỉ với những người làm đẹp mà còn với những người làm nghề. Đối với khách hàng, làm nail đẹp không chỉ làm bản thân nổi bật hơn,thu hút, quyến rũ mà còn làm bản thân tự tin và giảm áp lực căng thẳng. Đối với những “nghệ nhân” làm nail art, đây là một đam mê về nghệ thuật, cũng chính là chiếc “cần câu cơm” tốt nhất. Đóng góp vai trò không nhỏ trong việc làm đẹp, làm nail đẹp chính là một xu hướng mới trong những năm gần đây.

Một số mẫu nail art đẳng cấp

Nếu khoác trên mình bộ váy triệu đô, mà đôi tay lại không được tô vẽ bởi những mẫu nail art đẳng cấp thì quả là sơ suất lớn. Không một ngôi sao nào quên chăm sóc bộ móng tay vi diệu của mình trước khi ra mắt công chúng. Dưới đây là một số các mẫu nail art đẳng cấp và thời thượng nhất hiện nay.

Nail đẹp đính đá là một trong các mẫu nai đẳng cấp được nhiều người ưa chuộng, sự lấp lánh, xinh đẹp của bộ móng tay nhỏ nhắn lại chính là điểm thu hút đối với người xung quanh trong mùa noel nhộn nhịp.

Nail đẹp đính đá
Nail đẹp đính đá

Đâu chỉ với mùa lễ hội bạn mới dùng đến những chiếc cọ, chổi thần kỳ, ngay cả khi đi biển, đi phượt, làm nail để bạn thêm xinh đẹp hơn, ngọt ngào hơn. Sự đồng điệu với biển xanh cát trắng, chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy thú vị hơn với mẫu nail đẹp đi biển, du lịch đúng không nào!

Mẫu nail đi biển, du lịch
Mẫu nail đi biển, du lịch

Ngoài ra còn có rất nhiều các mẫu nail art khác sử dụng trong các khung cảnh khác nhau. Một số các mẫu nail đẹp theo chủ đề như: nail đẹp cho cô dâu, cho đêm noel, cho mùa hè, nail đẹp đón tết….v.v. Đối với mỗi chủ đề lại có vô số các mẫu nail khác nhau để các bạn có thể lựa chọn một cách hoàn mỹ nhất. Có thể nói, nail art-đẳng cấp của làm đẹp dành cho những đôi tay tinh tế.