Nếu hiểu nhau thì nhanh lắm – Cứ làm anh em nuôi cũng tốt mà

Mối tình anh em nuôi

Mình K55, bán gái của mình K57, quen nhau từ năm nhất, mình thì thích từ ấy rồi nhưng hồi đó bạn gái mình đang có người yêu bên NUCE (xây dựng) nên quyết tâm làm anh em thôi. Kiểu ngay từ ban đầu, mối quan hệ này chỉ dừng ở mức anh em, mình cũng quan niệm là anh em, bạn gái mình cũng quan niệm là anh em nên nói chuyện rất thoải mái. Có niềm vui, nỗi buồn gì trong tình yêu cũng tâm sự khoe mình, rồi nếu có rắc rối thì nhờ mình gỡ rối.

Mối tình anh em nuôi
Mối tình anh em nuôi

Tâm trí mình lúc đấy chỉ tư vấn theo chiều hướng tốt, tư vấn vun đắp cho bạn gái mình với người khác chứ ko phải “Thôi yêu làm gì em, thôi chia tay đi”…v.v..đâu. Nhưng cuối cùng vẫn chia tay, cũng có nhiều lý do. Thời gian sau đó, bạn gái mình cũng kiểu thích ban này bạn kia, mình lại cũng tư vấn, con trai thích quà gì, bạn gái mình nên như nào để tán đc…mặc dù lòng đau nhưng biết làm sao…mỗi tội chẳng hiểu sao mình tư vấn xong bạn gái mình khi ấy làm theo kiểu cứ fail fail ấy =]] tư vấn 1 đằng làm 1 nẻo cuối cùng lại chẳng đi đến đâu rồi cho tới tuần vừa rồi. 2 anh em đi ăn với nhau trước khi vào kì thi, Tự dưng kêu mình là

Tâm lý khi được người yêu vỗ béo

Mẹo tiêu diệt mụn dành cho chị em

Cuộc nói chuyện định mệnh

– Chán quá anh à, tán mãi mà người ta ko đổ?
– Thì thôi ko đc anh này tán anh khác, lo gì.
– Thế em tán anh được ko.
Mình tự dưng giật mình, kiểu lạnh sống lưng ấy.
– Ơ.
– Thì em thấy có mỗi anh hiểu em nhất, mà anh ko như người ta, kiểu người ta cứ rình rình tán em, còn anh cứ kiểu chỉ giúp thôi ấy. Anh tốt mà. Hơn 1 năm qua anh cứ giúp thôi mà chẳng đòi hỏi gì cả, em mới nhận ra điều ấy khoảng hơn 1 tháng trước.
– Thôi tùy em.
– Thế giờ anh là người yêu em nhé.
– Anh đã đồng ý đâu.
– Đồng ý đi mà! Điiiiii màaaaaaa (đoạn này kéo dài ra như trẻ con ấy)
– Thôi được rồi, giờ anh là người yêu của em.
Thế là bạn gái mình ôm mình xong dựa đầu vào lưng mình
– Đấy, thế có phải nhanh ko, suốt ngày tư vấn người ta yêu người khác.