Ngược chiều nước mắt: Mạnh Trường khó xử khi biết em dâu tương lai là người yêu cũ

Ngược chiều nước mắt: Mạnh Trường khó xử khi biết em dâu tương lai là người yêu cũ
Ngược chiều nước mắt: Mạnh Trường khó xử khi biết em dâu tương lai là người yêu cũ

Thành (Mạnh Trường) đâu ngờ rằng em dâu lại chính là Anh chị gái cũ của anh trong tập 3 Ngược chiều nước mắt.

Trong tập 3 Người chiều nước mắt, Sơn (Hà Việt Dũng) cuối cùng cũng đã chấp nhận cưới Mai (Phương Oanh), nhưng mà chẳng phải vì trách nhiệm cũng chẳng phải bởi vì yêu mà là muốn xóa bỏ điều tiếng xấu ở tại Trường đặng có cơ hội thăng tiến trong công việc. Tập phim cũng tiết lộ những ái tình máu bất cứ lúc nào về mai quan hệ giữa Mai và Thành (khoẻ dài) trong quá khứ.

Phát hiện ra việc Sơn đeo Mai quách phá thai, ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải) vày quá tức giận cần đã ngã bệnh. Tuy nhiên, lót bình tĩnh lại ông đã trò chuyện thẳng thắn với cậu quý tử về nhiệm vụ tương tự như đạo lý làm người khiến anh có chút thay tráo trong suy nghĩ.

Ngược chiều nước mắt 1
Hình ảnh phim ngược chiều nước mắt

bên cạnh đó, những nhời của thầy hiệu trưởng “Lấy vợ xong ổn định tăng trưởng sự nghiệp, cũng dẹp xuể những lời ong tiếng ve” cũng khiến Sơn không thể đừng ý tưởng. vì thế mà ngay sau đó, Sơn đã đến gặp Mai đặng yêu cầu kết hôn.

Việc Sơn quyết định lấy Mai khiến cả người nhà người nào cũng sung sướng ngoại trừ bà Lâm (NSND Lan Hương). Bà muốn con trai ý tưởng thật kỹ rồi hử chọn do bà sợ Mai còn “găm bẫy” Sơn.

Để ngăn cản đám hỏi, bà còn lấy cớ là đi tâm tính xuân đường bói thì tuổi của Mai và Sơn khắc nhau nên không hợp. Chuyện này đã bị ông Lâm gán ghép đi vì cho rằng đó chỉ là nằm mơ tín. không thuyết phục xuể chồng, bà quay qua thủ thì với con trai: “Con giàu đích thực muốn lấy con nhóc đó không? ví như con giò muốn, mẹ lắm cách giúp con, không phải sợ xuân đường”.

Ngược chiều nước mắt-2
Hình ảnh phim ngược chiều nước mắt và diễn viên

Trái với mong đợi của nạ, Sơn thản nhiên đáp: “Con đã nghĩ rồi, đằng nào cũng phải cưới thì cưới ai chả được. Giờ mà cưới lại được cả trâu nhầm nghé”. Dù thế bà Lâm vẫn lấn cấn trong lòng: “mẹ thấy con chưa chuẩn bị sẵn sàng nhiều. nạ nghĩ hay con trẻ đó bẫy con?”.

Chuyện giữa Sơn và Mai coi như ổn thì tập 3 Ngược dòng nước mắt nối khiến người tính tình bất cứ lúc nào lúc tiết lộ mối quan hệ không mấy mừng vẻ giữa Thành (Mạnh dài) và Mai. Dù biết hôm đó là ngày em dâu tương lai giới thiệu cả người nhà nhưng vì bận việc nên Thành về trễ. khi vừa bước vào nhà anh không khỏi bất ngờ tã người đó lại là mối tình yêu đừng thành của mình trước đây.

Gặp lại nhau trong ái tình huống này khiến Thành và Mai đều thấy ngượng ngùng. Trong một phân xong xuôi khác, khán giả còn thấy dù hai người đã chia tay thời trước nhưng Thành vẫn còn lưu giữ tấm hình và bức thư của Mai. dòm những vật đó Thành không khỏi nghĩ về những kỷ niệm đẹp đẽ trước đây mà hai người đã có lần có.

Ngược chiều nước mắt 3
Hình ảnh 2 diễn viên phim ngược chiều nước mắt

Ngoài ra, trong tập phim này khán giả còn chú ý đến một nhân vật đặc biệt khác, đó chính là Châu (Trang Cherry) – cô bạn cùng phòng của Mai và cũng là người có tình ý với Sơn. Việc Mai nhiều thai với Sơn đã khiến lệ không tha hồ. Nay lại thắng am hiểu báo hai người này sẽ làm đám cưới càng làm cho o nàng tức tối hơn.

Chính vì thế mà Châu liên tục móc mỉa Mai vì cho rằng cô bạn quá “cao tay” tã lót đã “gài bẫy” phanh giảng viên còn sắp được nhập khẩu thành người Hà Nội. Chưa dừng lại ở tại đó, Châu còn khuyên Mai phải ý tưởng lại vì Mai còn đi học chưa làm ra tiền, rồi chả biết trông nom em trẻ, không biết bí quyết làm dâu chắc chắn là sẽ tương đối khó sống.

Bộ phim Ngược chiều nước mắt đang là bộ phim yêu thích của khán giả Việt Nam