Nhờ kem trị nám Nutriwhite, cuộc đời tôi thật sự đổi khác

Nghĩ lại những năm tháng vất vả, cực nhọc trước kia, chị vẫn không thấy hối hận. Nhưng giá như chị biết chăm sóc bản thân mình sớm hơn, biết đến kem trị nám Nutriwhite sớm hơn, thì có lẽ cuộc sống bây giờ của chị đã khác.

Phụ nữ chúng mình dành cả thanh xuân, tuổi trẻ, tâm huyết để vun vén cho tình yêu, gia đình, chồng con, rồi đến khi nhìn lại mình, tàn tạ, xấu xí, giàu nua, mặt đầy nám. Đến lúc này, lại cuống cuồn đi tìm cách trị nám, ‘tút lại nhan sắc”. Nhưng không phải công cuộc trị nám, làm đẹp nào cũng thành công như mong muốn.

tri-het-nam-

Chị Hòa (37 tuổi, bán hàng tại thành phố Bình Dương) đã không ít lần thốt lên đầy chua xót về cuộc hôn nhân và hành trình trị nám của mình. Cả những năm tháng tuổi trẻ, chị đi sớm, về muộn, bán buôn, chợ búa. Dành dụm, chắt chiu, chăm chỉ cả mười năm trời, chị xây được một ngôi nhà nhỏ cho gia đình.

Xem thêm: Ưu điểm của cách nâng cơ mặt bằng công nghệ RF

Mỗi đêm lọ mọ hàng quán trở về, nhìn chồng con say giấc, chị gạt hết mọi vất vả, cực nhọc, nhủ thầm: “Mọi hi sinh của mình đều đáng giá”.  Thế nhưng, chồng chị lại không hề nghĩ vậy. Nhìn cô vợ mình đầu tắt mặt tối, quần áo xộc xệch, già nua, mặt đầy những nám, tàn nhang, anh ngao ngán, lắc đầu.

Thế rồi, chị phát hiện ra anh “tòm tem” với một cô gái trẻ trung, xinh đẹp, nóng bỏng. Chị bốc hỏa, làm bù lu, bù loa. Anh chỉ nói một câu. Một câu nói ngắn gọn thôi mà chị đau mãi: “Cô nhìn lại mình đi rồi hãy nói”. Chị đau xót. Chị vất vả vì ai, khổ cực vì ai. Chị mà có thời gian chăm chút cho bản thân, đầu tư quần áo thì chị cũng đâu kém cạnh bất cứ người nào.

10 năm vất vả, đổi lại là sự phản bội của chồng. Nghĩ đến mọi chuyện, chị thấy thật cay đắng. Nhưng chị không cho phép mình gục ngã, buồn đau. Chị bắt đầu tìm cách cải thiện nhan sắc, làn da của mình.

tri-het-nam-1

Chị bị nám, những vết nám chi chít trên mặt. Nguyên nhân là do chị thay đổi hoocmon sau sinh và không che chắn cẩn thận khi ra ngoài. Chị đắp mặt nạ, bôi kem này, kem kia nhưng mãi chẳng có kết quả. Chị lăn kim, bắn laze, da chỉ sáng hơn một thời gian, rồi nám vẫn hoàn nám.

Tìm kem trị nám trên mạng, chị hoang mang giữa hàng trăm kết quả. Loại nào cũng quảng cáo tốt, chất lượng. Và chị cũng nhận biết rõ rằng, nếu không tìm được một loại kem uy tín, chất lượng, sử dụng kem lung tung, da của chị có thể sẽ chịu hậu quả nặng nề.

Thế rồi, trong một lần nói chuyện với cô bạn cũ, chị biết đến kem trị nám Nutriwhite. Tham khảo qua thông tin về nhà sản xuất, thành phần, công dụng, chị cũng yên tâm một phần. Rồi đến khi đọc phản hồi của người dùng về loại kem này, chị quyết định mua về sử dụng.

Cầm hộp kem trị nám Nutriwhite trên tay, chị ưng ý ngay. Kem gì mà chất kem mềm, mịn, sánh, mùi thơm dễ chịu vô cùng. Thoa lên da cảm giác rất mượt và thoải mái.

Thế nhưng, tuần đầu tiên dùng kem, chị vẫn thấy da mình không có sự thay đổi nhiều. Chị hơi thất vọng và bắt đẩu nản. Rồi kiên trì dùng thêm 2 tuần nữa, chị mới thấy làn da của mình thật sự đổi khác. Da bắt đầu sáng hơn, các vết nám mờ dần. Sờ lên da, cảm giác mềm chứ không còn khô ráp như trước khi dùng nữa.

tri-het-nam-2

Ngoài thoa kem thì chị còn uống nhiều nước lọc, ăn rau xanh, trái cây, hạn chế tinh bột và “cai” hẳn đồ chiên xào, dầu mỡ.

Sau 1 tháng rưỡi, nhìn lại mình trong gương, chị thật sự hài lòng. Da chị sáng lên, các vết nám đã hết khoảng 90%. Nhìn chị như “thay da đổi thịt” thật sự. Chị làm lại tóc, đầu tư thêm ít quần áo, trông chị trẻ ra cả chục tuổi.

Nghĩ lại những năm tháng vất vả, cực nhọc trước kia, chị vẫn không thấy hối hận. Nhưng giá như chị biết chăm sóc bản thân mình sớm hơn, biết đến kem trị nám Nutriwhite sớm hơn, thì có lẽ cuộc sống bây giờ của chị đã khác.