Trẻ trung khó tin với những kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 30 hot nhất

Những kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 30
Những kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 30

Khi bước qua tuổi 30 bạn bắt đầu kĩ lưỡng hơn trong việc chọn trang phục và kiểu tóc để làm sao hợp tuổi nhưng vẫn thật trẻ trung. Những kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 30 dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời giúp bạn thỏa sức lựa chọn cho những sự kiện khác nhau.

Các kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 30

Cột tóc

Kiểu cột tóc đôi lạ mắt
Kiểu cột tóc đôi lạ mắt

Cột tóc là một cách truyền thống và an toàn cho tất cả phụ nữ. Tuy nhiên nếu bạn không muốn kiểu tóc của mình đơn điệu bạn có thể chọn một số kiểu hiện đại với những chiếc cột tóc độc đáo.

Sau khi cột tóc như thường lệ, đừng quên đặt một số phụ kiện thời trang để trang trí tóc. Bạn đã tạo được điểm nhấn cũng như phong cách cho riêng mình.

Bạn có thể lựa chọn kiểu cột cao năng động, hiện đại hay kiểu cột thấp nhẹ nhàng nữ tính.

Nếu bạn là người cá tính hay thích phá cách,bạn có thể cột tóc đôi rất trẻ trung. Bạn chia đôi phần tóc của mình, phần trên và phần dưới sau đó thực hiện cột từng phần sát da đầu. Cách cột tóc này khiến cho tóc bạn trông dày hơn và khá bắt mắt

Tết tóc

Một số kiểu tóc tết đẹp
Một số kiểu tóc tết đẹp

Chỉ tính riêng tết tóc đã có rất nhiều biến tấu độc đáo. Nếu bạn có một tóc dài bạn đã có thể thay đổi những kiểu tết tóc khác nhau mà không sợ nhàm chán.

Bạn sẽ chia tóc thành nhiều phần nhỏ và tết thẳng, tết chéo theo ý thích của mình. Bạn cũng có thể chỉ tết nửa đầu.

Cuộn tròn

Tóc cuộn tròn
Tóc cuộn tròn-Kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 30

Bạn có một mái tóc dài và bạn thích sự gọn gàng hay sang trọng cho những bữa tiệc hay đơn giản bạn muốn khoe bờ vai gợi cảm, tóc cuộn tròn thích hợp cho bạn.

Bạn cột chặt tóc sau đó cuộn phần tóc xunh quanh chân tóc cho đến hết. Dùng kẹp tăm để cố định tóc vào đầu.

Bạn cũng có thể cài thêm phụ kiện lên tóc trong những dịp đặc biệt. Với kiểu tóc này phù hợp cho mọi loại trang phục.

Tóc xoăn tự nhiên

Tóc xoăn tự nhiên-Kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 30
Tóc xoăn tự nhiên-Kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 30

Sẽ là một kiểu tóc đơn giản nhưng hiện đại, nhẹ nhàng. Bạn có thể tự làm tóc xoăn sóng tự nhiên tại nhà bằng nhiều cách đơn giản. Kiểu này không quá kén mặt đồng thời có thể linh hoạt biến tấu tùy từng hoàn cảnh.

Thả tóc dành cho những cô nàng nhẹ nhàng, hoặc cột tóc dành cho cô nàng năng động.

Tóc ép thẳng

Tóc ép thẳng-Kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 30
Tóc ép thẳng-Kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 30

Mặc dù là kiểu tóc không mới nhưng tóc ép thẳng luôn đẹp. Cho dù bạn có mái tóc ngắn hay dài bạn đều có thể làm kiểu tóc ép thẳng. Tóc thẳng dễ chăm sóc, tạo kiểu và giúp bạn mang một phong thái tự tin.

Tóc ngắn Pixie

Tóc ngắn Pixie-Kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 30
Tóc ngắn Pixie-Kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 30

Kiểu tóc ngắn Pixie là kiểu tóc cá tính, phù hợp với những người năng động và bận rộn với công việc.  Kiểu tóc này khá trẻ trung, năng động, nhất là khá tiện lợi khi chị em không phải chăm sóc nhiều.  Bạn là một người bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc chăm sóc bản thân cũng như sắc đẹp của mình thì bạn nên lựa chọn kiểu tóc này. Những cô nàng có khuôn mặt dài sẽ phù hợp với kiểu tóc ngắn pixie với phần tóc mái phía trước, còn những cô nàng mặt tròn sẽ phù hợp với kiểu pixie vuốt nhọn.

Tóc thẳng uốn đuôi

Tóc thẳng uốn đuôi
Tóc thẳng uốn đuôi

Tóc thẳng uốn đuôi là một kiểu tóc khá trẻ trung và năng động. Nếu bạn hướng tới phong cách dịu dàng, tự nhiên, quyến rũ thì có thể uốn nhẹ ở phần đuôi nhé. Đặc biệt với những cô nàng đang hướng tới xây dựng hình ảnh ngọt ngào, gợi cảm thì chắc chắn không nên bỏ qua kiểu tóc dài uốn đuôi bồng bềnh. Ngược lại, nếu bạn để tóc thẳng uốn nhẹ đuôi đến ngang vai thì khuôn mặt sẽ vô cùng tươi trẻ và xinh đẹp đấy nhé.

Với những gợi ý kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 30, bạn sẽ trẻ ra nhiều tuổi nhưng vẫn rất quyến rũ và sang trọng. Chúc các bạn tự tin mọi lúc mọi nơi.