Những loại mặt nạ thiên nhiên trị mụn vết thâm an toàn hiệu quả

Mặt nạ trị mụn deaura từ thiên nhiên giúp đem lại làn da trăng sáng một cách hiệu quả

Mặt nạ thiên nhiên trị mụn thâm luôn được chị em tin dùng vì tính an toàn và chi phí thấp, không chỉ vậy mặt nạ trị mụn từ thiên nhiên còn giúp đem lại làn da trăng sáng một cách hiệu quả hơn so với những loại mỹ phẩm thông thường. Vậy làm thế nào để có được một loại mặt nạ deaura  trị mụn thâm từ thiên nhiên tốt thì chị em hãy cùng nhau theo dõi, bài viết dưới đây mình xin chia sẻ tới chị em một số loại mặt nạ deaura trị mụn hiệu quả.

lam-trang-da-mat-tai-nha-1
Hình ảnh làm đẹp tại nhà với nguyên liệu thiên nhiên

Bạn có thể tận dụng những loại nguyên liệu thiên nhiên để làm mặt nạ deaura ngay trong căn bếp nhà mình mà bạn không ngờ tới, như dưa chuột, chanh tươi, cà rốt, trứng gà, với những nguyên liệu trên là bạn đã có thể tự làm cho mình một loại mặt nạ dưỡng da trị mụn thâm hiệu quả .

Mặt nạ trị mụn thâm với bơ và ô liu

Đây là một loại mặt nạ cũng khá đặc biệt, đầu tiên bạn hãy lựa chọn mua về một trái bơ chín, tiếp theo bạn hãy tách lấy phần cùi rồi đem nghiền nhuyễn sau đó cho thêm 1 chút dầu oliu. Tiếp theo chộn đều hỗn hợp đó lại với nhau rồi thoa đều hỗn hợp nên da mặt, để khoảng 30 phút sau thì rửa lại với nước, như vậy là  bạn đã có một chiếc mặt nạ chăm sóc da và trị mụn thâm đơn giản ngay tại nhà rồi.

duong-toc-voi-dau-oliu
Hình ảnh làm mặt nạ o liu

Làm mặt nạ yến mạch nước trị mụn thâm

Cách này rất đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị một chút bột yến mạch sau đó cho thêm một chút nước để hòa tan bột yến mạch rồi khuấy đều sau khi cho ra một sản phẩm sền sện, thì dùng hỗn hợp đó thoa trực tiếp lên vùng da bị mụn thâm đợi sau khoảng 30 phút thì rửa lại với nước lạnh.