Những mẫu thời trang tuyệt đẹp dành cho tuổi 40 sang trọng

vay-dam-tuoi-40
vay-dam-tuoi-40

Nếu bạn muốn cảm thấy nữ tính và flirty, sau đó một chiếc váy đầm tuổi 40 là con đường để đi. Dưới đây là một cái nhìn nhanh về phụ nữ REAL trên đường phố – Các blogger thời trang và Fabulous Sau 40 độc giả thể hiện phong cách váy của họ. Tulle không chỉ dành cho các ballerina duyên dáng. Đây cũng là một trong những xu hướng nóng nhất trong mùa giải này và đặc biệt đẹp như váy ngắn.

Thời trang tuổi 40 hướng đến sự sang trọng và tinh tế

Blogger thời trang Vale đã yêu thích màu bạc hà tinh tế này và bây giờ thấy rằng váy đầm tuổi 40 này là một trong những miếng mùa xuân yêu thích của cô ấy. Nó lãng mạn, hoài cổ và khá nữ tính, làm cho Vale cảm thấy hơi giống như cô ấy đang mặc trang phục. Trên thực tế, khi Vale mặc chiếc váy này, cô ấy đã có rất nhiều lời khen từ người lớn và trẻ em, điều đó khiến cô cảm thấy mình đang sống trong một câu chuyện thần tiên.

vay-dam-tuoi-40
Hình ảnh mẫu váy đầm tuổi 40 tuyệt đẹp

Vale thích cặp váy đầm tuổi 40 lấy cảm hứng từ cổ điển của cô với chiếc túi màu sắc nữ tính này, những chiếc máy bơm đầy màu sắc đúc ra từ màu bạc của váy, và chiếc vòng cổ này. Đây là một bảng màu mộng mơ và một cách đẹp để mặc những viên pastel mùa xuân này! Đừng bỏ lỡ cảm giác thời trang đầy cảm hứng của Vale và cuộc sống của cô ở Ý tại blog Thời trang và Bánh quy.

Florals bật lên mỗi mùa xuân nhưng mùa này mở ra một hoa nhiều tâm trạng: hoa tối.

Glenda thích nghệ thuật thị giác và được vẽ bằng vải này đã ngăn chặn chiếc áo đầm dự tiệc bởi vì nó trông giống như một bức tranh mà bạn nhìn thấy trong một viện bảo tàng. Cô ấy đã ghép nó với một trong những chiếc váy đầm tuổi 40 dài bằng chè mới cho một cái nhìn giống như phụ nữ nhưng cũng ở khía cạnh sáng tạo. Yêu dép và ly hợp. Họ thực sự đánh lừa cái nhìn. Glenda Glenda! Bạn có thể xem nhiều hơn về thời trang hàng ngày của Glenda tại blog của mình So What To Twenty

vay-dam-tuoi-40-
Hình ảnh mẫu váy đầm tuổi 40 tuyệt đẹp

Sự đơn giản, tinh tế luôn là lựa chọn phù hợp

Một nửa đường trên toàn thế giới ở Alaska, có Nicole mặc chiếc váy đầm tuổi 40 chấm màu đen và trắng này. Thông thường bạn sẽ nghĩ đến một màu da rắn trên đầu, nhưng Nicole đã nhận được những thứ sáng tạo và pha trộn lên thêm một chiếc áo đầm dự tiệc. Đó là một sự ghép đôi bất ngờ khiến bạn nhìn hai lần.

Để hoàn thiện giao diện, cô ấy đã thêm một vòng cổ ngọc trai, vành đai da màu đen mỏng để khoe vòng eo nhỏ bé của cô ấy và một số máy bơm trắng gợi cảm. Kết quả là rất nữ tính, nhưng thời trang nhìn về phía trước mà có rất nhiều năng lượng vui vẻ! Hãy chắc chắn ghé thăm Nicole ở High Latitude Style, nơi cô ấy viết blog về việc ở lại thời trang ở nhiệt độ lạnh của Alaska.

Bạn có một trang phục làm bạn cảm thấy như một triệu đô la … rằng một khi bạn đã đặt nó lên, bạn không bao giờ muốn gỡ nó? (Tôi làm) Đối với Monica, trang phục đó là váy đầm tuổi 40 kiểm tra hải quân và màu trắng mà cô ấy kết hợp với áo đầm dự tiệc choàng không tay. Monica cho biết trang phục mùa xuân dễ thương này cô mua ở Banana Republic khiến cô nghĩ đến những bữa dã ngoại đầy nắng trong công viên.

Để cung cấp cho váy đầm tuổi 40 của cô sự chú ý mà nó xứng đáng, Monica giữ phụ kiện của cô trong khu vực trung lập với dép gladiator dép và đồ trang sức vàng. Tôi thích cảm giác về hải lý của giao diện này. Nó quá tươi mát và tươi tắn. Để xem thêm các trang phục hàng ngày của Monica và đọc về những cuộc phiêu lưu của cô trong việc mua sắm tiết kiệm, ghé thăm blog Glamvolution của cô ấy.

Bạn có một trang phục yêu thích làm cho bạn trông và cảm thấy tuyệt vời? Bạn có phải là blog thời trang hoặc bạn có blog yêu thích 40+ mà bạn muốn xem ở đây? Hãy chia sẻ những bức ảnh của bạn với những người bạn của tôi sau 40 tuyệt vời.